Thứ sáu 29/05/2020 13:17 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty IDICO - CTCP nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

20:56 | 22/05/2020

(Xây dựng) - Ngày 22/5 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đảng bộ Tổng Công ty IDICO - CTCP đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Phong Nhật - phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; đồng chí Hoàng Hải - Phó Bí thư, Cục trưởng Cục công tác phía Nam - Bộ Xây dựng; đại diện các Ban Đảng ủy Khối cùng 90 đại biểu đại diện cho 229 đồng chí đảng viên của Đảng bộ Tổng Công ty IDICO.

dai hoi dai bieu dang bo tong cong ty idico ctcp nhiem ky 2020 2025 thanh cong tot dep
Đồng chí Nguyễn Phong Nhật - Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Phong Nhật - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đã ghi nhận và biểu dương Đảng ủy Tổng Công ty IDICO và các cấp ủy Chi bộ trực thuộc đã triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty và Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 đảm bảo kịp thời, sát thực tế và đã hoàn thành thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đảng ủy Tổng Công ty IDICO đã lãnh đạo thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 30/5/2016 của Bộ Chính trị; cán bộ, đảng viên gương mẫu, tự giác trong rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo được phong cách riêng của Tổng Công ty IDICO; là đơn vị thực hiện tốt về trách nhiệm nêu gương của cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp.

Đảng ủy Tổng Công ty đã quan tâm làm tốt công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng; công tác phát triển đảng viên mới, đã kết nạp được 67 đảng viên mới trong nhiệm kỳ.

Các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên luôn được Đảng ủy và Ban lãnh đạo Tổng Công ty quan tâm tạo điều kiện tốt cả về vật chất lẫn tinh thần, hoạt động theo quy định của pháp luật và Điều lệ của từng tổ chức. Trong giai đoạn 2015 – 2019, Đảng bộ Tổng Công ty luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được công nhận Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền; nhiều tập thể, cá nhân của Tổng Công ty đã được các cấp ghi nhận và khen thưởng nhiều phần thưởng cao quý.

Trong thời gian tới, Đảng ủy Tổng Công ty phải tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và người lao động, nhất là khi Tổng Công ty thực hiện thoái hết vốn Nhà nước trong năm 2020. Các cấp ủy Đảng từ Tổng Công ty đến đảng bộ bộ phận, các Chi bộ trực thuộc phải là ngọn cờ tập hợp, đoàn kết cả hệ thống chính trị để động viên cán bộ, đảng viên và người lao động nỗ lực, phấn đấu với quyết tâm cao hơn để xây dựng Đảng bộ và Tổng Công ty ổn định, ngày càng phát triển tốt hơn trong điều kiện, tình hình mới.

Tại Đại hội, các đại biểu cũng lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của các Chi bộ đánh giá khách quan, toàn diện, làm rõ những ưu điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua, chỉ rõ nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm nhằm hoàn thiện dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Xây dựng lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025; các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ. Các đại biểu cũng đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

dai hoi dai bieu dang bo tong cong ty idico ctcp nhiem ky 2020 2025 thanh cong tot dep
Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng ủy Tổng Công ty gồm 15 đồng chí và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Xây dựng lần thứ X gồm 16 đại biểu chính thức, 02 đại biểu dự khuyết với số phiếu tính nhiệm cao. Công tác nhân sự và bầu cử được thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, khách quan, minh bạch theo Điều lệ Đảng, quy chế, quy định của Đảng.

Thanh Phúc – Phương Mai

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load