Thứ hai 23/11/2020 23:34 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đà Nẵng: Chuẩn bị ra mắt căn hộ giá rẻ phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân

11:36 | 17/11/2020

(Xây dựng) - Chiều 16/11, tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Địa ốc xanh Sài Gòn – Thuận Phước chính thức ký kết với các đơn vị phân phối các căn hộ thương mại tại chung cư Sunview do Công ty làm chủ đầu tư. Các đơn vị phân phối gồm Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Thành Đạt, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Khải Tín DN, Công ty Cổ phần Cen miền Trung, Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Actech, Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Roma.

da nang chuan bi ra mat can ho gia re phuc vu nhu cau nha o cho nguoi dan
Khối nhà chung cư thương mại sẽ do 5 Công ty bất động sản làm đơn vị phân phối.

Theo đó, chung cư Sunview nằm trong dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng có quy mô 8 tòa nhà chung cư từ 12 - 15 tầng với gần 2.000 căn hộ. Trong đó có 4 tòa 15 tầng là B1, B1A, B2 và B3, 4 tòa 12 tầng là E1, E2, E2 và E4.

Trong 8 toà nhà Khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh, bên cạnh các tòa nhà dành cho mục đích nhà ở xã hội, thì hiện nay tòa nhà B3 được thành phố chấp thuận giao cho chủ đầu tư mở bán thương mại cho tất cả người dân, nhà đầu tư có nhu cầu.

Khối nhà B3 có tên thương mại là chung cư Sunview, được xây dựng 16 tầng gồm 1 tầng hầm và 15 tầng nổi, có tổng cộng 176 căn hộ, tầng 1 của toà nhà là hệ thống shophouse phục vụ các dịch vụ thiết yếu, từ tầng 2 đến tầng 15 là các căn hộ diện tích từ 57 – 79m2.

Các căn hộ được thiết kế hiện đại, các phòng chức năng đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và rất thuận tiện trong sinh hoạt. Tòa nhà được bố trí 3 thang máy phục vụ cư dân. Đặc biệt, diện tích các công trình tiện ích và cây xanh chiếm đến 70% đất dự án tạo ra môi trường thoáng mát hài hòa với thiên nhiên. Hiện nay công trình đã thi công xây dựng đến tầng 15, dự kiến cất nóc tầng 16 cuối tháng 11/2020 và bàn giao nhà cho khách hàng vào đầu quý II/2021.

Với mật độ xây dựng chỉ 27%, dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh có lợi thế hơn những công trình tương tự nhờ dành phần lớn quỹ đất cho các tiện ích phục vụ cư dân và khu vực trung tâm quận Liên Chiểu như: Khu dịch vụ thương mại, khu thể thao, siêu thị mini, sân vui chơi trẻ em, trường mầm non, công viên cây xanh. Dự án khi bàn giao sẽ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất lâu dài cho cư dân.

“Chỉ sau thời gian ngắn triển khai, hiện dự án bàn giao 4 tòa nhà E1, E2, B1 và B1A, các tòa E3, E4 đã xây đến tầng 10, B3 chuẩn bị cất nóc tầng 16, đồng thời chuẩn bị khởi công tòa nhà cuối cùng B2”, bà Phùng Thị Hoài Thương - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc xanh Sài Gòn – Thuận Phước chia sẻ.

da nang chuan bi ra mat can ho gia re phuc vu nhu cau nha o cho nguoi dan
Ngoài các khối nhà chung cư đã xây dựng phục vụ người dân thu nhập thấp theo quy định, còn có 01 khối nhà sẽ được bán mở rộng cho người dân có nhu cầu nhưng không nằm trong điều kiện quy định thu nhập thấp.

Từ khi ra mắt, dự án Khu chung cư nhà ở xã hội Khu công nghiệp Hòa Khánh đã thu hút đông đảo công nhân các Khu công nghiệp, Cụm công nghiệp trên toàn địa bàn thành phố Đà Nẵng đến an cư. Điều này cho thấy chủ trương đúng đắn của thành phố Đà Nẵng trong chương trình vì mục tiêu an sinh xã hội “3 có”: Có nhà ở, có việc làm, có nếp sống văn hóa văn minh đô thị.

Đối với nhà đầu tư, đây là cơ hội đầu tư hiệu quả hiện nay, tại khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng, các dự án chung cư, nhà ở xã hội quanh Khu công nghiệp Hòa Khánh đang được quan tâm bởi nhu cầu an cư của hơn 50.000 công nhân, cán bộ, chuyên gia, giảng viên đang làm việc tại Khu công nghiệp Hoà Khánh, các trường Đại học, Khu công nghệ cao và cảng Liên Chiểu trong tương lai gần.

Với các tiêu chí trên, căn hộ giá rẻ ở chung cư Hòa Khánh phù hợp nhiều đối tượng, người có ít vốn tích lũy cũng có thể mua nhờ phương thức thanh toán linh hoạt, ngân hàng bảo lãnh cho vay 50%, hoặc đầu tư cho thuê lại hiệu quả với chi phí thấp, lợi nhuận ổn định.

Bà Phùng Thị Hoài Thương chia sẻ thêm: “Nhu cầu sở hữu căn hộ giá rẻ tại chung cư Hòa Khánh rất cao, như 2 tòa nhà E1, E2 có 28 căn hộ thương mại phục vụ kinh doanh dịch vụ tầng 1, ban đầu chủ đầu tư chỉ cho thuê ki ốt dài hạn. Các tòa B1, B1A đã bán hết toàn bộ 338 căn hộ giá rẻ, chỉ có 4 khách hàng có nhu cầu đổi sang căn hộ khác. Trong 110 căn chúng tôi giữ lại cho thuê, 50% người thuê vào ở, 50% còn lại cũng đã được đăng ký hết và đang chờ Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng phê duyệt để bàn giao.

Ngọc Long

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load