Thứ sáu 01/07/2022 08:03 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư tại thị trường Nam Đà Nẵng

21:30 | 08/10/2020

(Xây dựng) - Nắm giữ vị trí đắc địa ở cửa ngõ Đà Nẵng và Quảng Nam, thị xã Điện Bàn là miền đất lành của giới đầu tư bất động sản. Hiện nay, tâm điểm chú ý thuộc về dự án Epic Town – Khu dân cư số 1 Điện Thắng với hạ tầng dự án và hạ tầng xã hội được đầu tư bài bản, đồng bộ. Dự án đa dạng các sản phẩm đất nền, đất biệt thự được tin tưởng là điểm đến an cư và là kênh đầu tư bền vững của nhiều người.

Khu đô thị động lực của tỉnh Quảng Nam – Tâm điểm thu hút nhà đầu tư

Nằm trong chiến lược đưa Điện Bàn, giáp ranh Đà Nẵng, trở thành đô thị động lực của tỉnh Quảng Nam, với những tiền đề phát triển mạnh mẽ, đô thị Điện Thắng chính là tâm điểm phát triển đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

HĐND thị xã Điện Bàn vừa thống nhất thông qua hồ sơ đề xuất khu vực phát triển đô thị Khu đô thị Điện Thắng năm 2020, tầm nhìn 2030. Theo đó, đến 2025, Khu đô thị Điện Thắng được phát triển xây dựng quy mô 754,83 ha và đất xây dựng đô thị đến năm 2030 là 867,1 ha với tổng kinh phí xây dựng dự kiến khoảng 3.359,1 tỷ đồng. Dự báo tốc độ đô thị hóa rất nhanh với sự lan tỏa từ thành phố Đà Nẵng và trung tâm đô thị là khu dân cư thương mại dịch vụ, khu vực tập trung các công trình đầu mối.

co hoi vang cho nha dau tu tai thi truong nam da nang
Đô thị Điện Thắng nằm trong quy hoạch phát triển đô thị của thị xã Điện Bàn.

Bên cạnh việc xác định rõ tính chất, chức năng của Khu đô thị Điện Thắng, thị xã Điện Bàn cũng đã xác định danh mục 18 dự án hạ tầng kỹ thuật khung, hạ tầng xã hội ưu tiên đầu tư, xây dựng với tổng vốn khoảng 878,61 tỷ đồng và các dự án phát triển đô thị với tổng vốn khoảng 2.480 tỷ đồng.

Có thể kể đến như dự án tuyến đường và cầu ĐH7 bắc qua sông Vĩnh Điện đang được UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt khảo sát, cắm cọc giải phóng mặt bằng và lập thiết kế bản vẽ thi công. Được hưởng lợi nhiều nhất chính là các cư dân sinh sống tại dự án EPIC TOWN – Khu dân cư số 1 Điện Thắng. Bởi dự án này sở hữu vị trí tâm điểm giao thông khi vừa nằm trên mặt tiền là Quốc lộ 1A kết nối Đà Nẵng – Quảng Nam và trên tuyến đường ĐH7 rộng 27m kết nối các Cụm công nghiệp phía Tây với bãi biển Viêm Đông và cụm các đô thị du lịch phía Đông trong tương lai.

Cơ hội an cư – đầu tư lý tưởng

Dự án Epic Town đã hoàn thiện hạ tầng giao thông, điện đường, cảnh quan, công viên, khu vui chơi, thể dục thể thao... với đa dạng các dòng sản phẩm đất nền nhà phố liền kề, đất nền biệt thự, shophouse, đất thương mại kinh doanh. Bên cạnh đó, điểm tựa pháp lý minh bạch, sổ đỏ trao tay ngay sau khi khách hàng tất toán giá trị sản phẩm cũng là điểm nhấn ấn tượng khi nói đến dự án Epic Town – Khu dân cư số 1 Điện Thắng.

co hoi vang cho nha dau tu tai thi truong nam da nang
Dự án Epic Town với hạ tầng hoàn thiện sẵn sàng cho cư dân vào ở ngay.

Ra mắt dự án Epic Town – Khu dân cư số 1 Điện Thắng khi đã hoàn tất các thủ tục là minh chứng cho cam kết, trách nhiệm của chủ đầu tư DHTC và đơn vị phát triển dự án – CTCP Đầu tư Bất động sản Windland về tuân thủ quy định pháp luật, kiên định lập trường về “chữ tâm, chữ tín” của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Epic Town ra đời không chỉ góp thêm sản phẩm bất động sản chất lượng, mà còn tạo lập quy hoạch hạ tầng đồng bộ, văn minh, hiện đại, xây dựng thị xã Điện Bàn cùng Hội An, Tam Kỳ trở thành 3 đô thị động lực của tỉnh Quảng Nam trong giai đoạn 2020-2025.

Hải Nam

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load