Thứ năm 09/02/2023 09:21 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Cán bộ Bộ Xây dựng xuất sắc giành cúp Vàng Liên hoan Nghệ thuật châu Á - Thái Bình Dương 2022 tại Singapore

15:56 | 05/12/2022

(Xây dựng) – Vượt qua nhiều thí sinh đến từ các nước trong khu vực, đồng chí Lâm Ngọc Linh - Ủy viên BTV Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng, Bí thư Chi đoàn Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản đã xuất sắc giành giải Vàng tại Festival nghệ thuật châu Á - Thái Bình Dương 2022 được tổ chức từ ngày 01 đến 03/12 tại Singapore.

Cán bộ Bộ Xây dựng xuất sắc giành cúp Vàng Liên hoan Nghệ thuật châu Á - Thái Bình Dương 2022 tại Singapore
Đồng chí Lâm Ngọc Linh nhận cúp Vàng tại Festival nghệ thuật châu Á - Thái Bình Dương 2022.

Đồng chí Lâm Ngọc Linh hiện là Ủy viên BCH Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng, Bí thư Chi đoàn Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản. Bên cạnh công tác chuyên môn, đồng chí Lâm Ngọc Linh còn luôn thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của người thủ lĩnh thanh niên, có nhiều sáng kiến góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

Vẫn ngập tràn cảm xúc khi trở về từ Festival nghệ thuật châu Á - Thái Bình Dương 2022, đồng chí Lâm Ngọc Linh chia sẻ: Giải thưởng thực sự là niềm khích lệ rất lớn đối với tôi. Khi đến với cuộc thi này, mục tiêu chính của tôi là học hỏi, có những trải nghiệm về nghệ thuật. Nhưng khi biết mình đạt được giải cao nhất, tôi đã cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào. Để đạt được kết quả này, tôi xin gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất đến thầy và cô của tôi: Giảng Viên Phương Nga - Phó trưởng Khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam; Giảng Viên Đào Nguyên Vũ - Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam đã dìu dắt tôi đến với thanh nhạc từ năm 2009. Tôi xin cảm ơn Ban lãnh đạo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản đã tạo điều kiện thời gian để tôi tham gia thi và đặc biệt nhất là gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn đồng hành suốt thời gian tôi tham gia cuộc thi.

Cán bộ Bộ Xây dựng xuất sắc giành cúp Vàng Liên hoan Nghệ thuật châu Á - Thái Bình Dương 2022 tại Singapore
Đồng chí Lâm Ngọc Linh hiện là Ủy viên BTV Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng, Bí thư Chi đoàn Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản.

Đến với Liên hoan nghệ thuật châu Á - Thái Bình Dương, đồng chí Lâm Ngọc Linh dự thi trích đoạn Aria “Lascia Ch'io Pianga” trích trong nhạc kịch “Rinaldo” của nhà soạn nhạc “George Frideric Handel”. Đây là một trích đoạn Aria nổi tiếng thế giới. Với sự thể hiện cảm xúc thăng hoa và kỹ thuật hoàn hảo, đồng chí Lâm Ngọc Linh đã được giám khảo Festival là những chuyên gia nghệ thuật uy tín và nghệ sỹ quốc tế nổi danh trao cúp vàng.

Liên hoan Nghệ thuật châu Á - Thái Bình Dương (Asia-Pacific Arts Festival) viết tắt là APAF là liên hoan nghệ thuật giao lưu văn hóa được tổ chức thường niên trong khu vực nhằm tạo cơ hội cho các tài năng triển vọng được giao lưu, biểu diễn và tỏa sáng.

Liên hoan được tổ chức thành công từ 6 năm qua đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn tài năng nghệ thuật đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á - Thái Bình Dương như Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Campuchia, Brunei, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Khánh Hòa

Theo

Cùng chuyên mục
 • Lạng Sơn: Khai mạc Lễ hội Chùa Tiên

  (Xây dựng) - Sáng 8/2 (tức ngày 18 tháng Giêng năm Quý Mão), UBND phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn đã long trọng tổ chức khai mạc Lễ hội Chùa Tiên năm Quý Mão 2023. Tham dự lễ hội có đồng chí Đoàn Thị Loan - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lạng Sơn cùng các đồng chí lãnh đạo sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo thành phố Lạng Sơn, UBND phường Chi Lăng và đông đảo nhân dân, du khách thập phương.

 • Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết: “Đáng lẽ ẩm thực Việt Nam có sao Michelin từ lâu rồi”

  (Xây dựng) - Nghệ nhân ẩm thực Phạm Thị Ánh Tuyết được biết tới như một “đại sứ” ẩm thực luôn miệt mài mang ẩm thực truyền thống Việt ra quốc tế. Từng nấu ăn cho 21 nguyên thủ quốc gia tại Hội nghị APEC Đà Nẵng 2017, bà hoàn toàn tự tin về cái “tầm” của ẩm thực Việt Nam.

 • Sông Lô (Vĩnh Phúc): Sôi nổi lễ hội chọi trâu truyền thống Hải Lựu năm 2023

  (Xây dựng) – Trong 2 ngày mùng 6-7/02 (tức ngày 16-17 tháng giêng) tại sân vận động xã Hải Lựu, huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) diễn ra lễ hội chọi trâu truyền thống năm 2023, với 20 “ông cầu” (trâu chọi) tham gia thi đấu. Công tác an ninh và vệ sinh môi trường tại lễ hội được đảm bảo.

 • Thành phố Lạng Sơn: Sẵn sàng cho lễ hội đền Kỳ Cùng - Tả Phủ

  (Xây dựng) – Lễ hội truyền thống giữa hai đền Kỳ Cùng - Tả Phủ (thành phố Lạng Sơn) diễn ra trong 6 ngày (từ ngày 22 đến 27 tháng Giêng âm lịch hàng năm). Hiện công tác chuẩn bị cho lễ hội đã cơ bản hoàn tất, đây là sự kiện văn hóa ý nghĩa nhất đối với nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn.

 • Bác Hồ: Văn hóa soi đường cho sự phát triển và tiến bộ của xã hội

  Luận điểm "văn hóa soi đường cho sự phát triển và tiến bộ của xã hội" của Hồ Chủ tịch thể hiện tầm nhìn vượt thời đại khi nhấn mạnh vai trò dẫn dắt của văn hóa trong sự phát triển của mỗi quốc gia.

 • Nam Định: Hàng nghìn du khách về thắp hương và dự Lễ Khai ấn đền Trần

  (Xây dựng) – Sau 3 năm phải đóng cửa vì dịch Covid-19, năm nay Lễ hội Khai ấn đền Trần được tổ chức từ ngày 01 đến 6/2/2023 (tức từ ngày 11 đến 16 tháng Giêng) với tất cả các hoạt động lễ hội đã được phục dựng như lễ rước kiệu Ngọc Lộ, lễ rước nước tế cá, lễ tế nữ quan…

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load