Thứ hai 22/04/2024 19:16 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

15:39 | 05/01/2024

(Xây dựng) - Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Eco Valley Việt Nam đã được Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge công nhận là đơn vị tổ chức khảo thí ủy quyền và cấp chứng chỉ Cambridge với mã số VN043, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chính thức phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở nhiều cấp độ khác nhau tại Việt Nam vào ngày 02/01/2024.

Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge
Eco Valley Việt Nam là đại diện uỷ quyền chính thức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế

Theo quyết định này, các bên có liên quan được phê duyệt gồm: Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Eco Valley Việt Nam, Tổng hiệu trưởng, thạc sĩ và học giả của Đại học Cambridge hoạt động thông qua tổ chức trực thuộc Nhà Xuất bản và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (gọi tắt là Cambridge).

Đối tượng dự thi là người có nhu cầu thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge sẽ được tham gia các kỳ thi và lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở các cấp học phổ thông và bậc cao hơn sau: Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, cao đẳng, đại học và người đi làm.

Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge
Đối tượng dự thi là người có nhu cầu thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge.

Chứng chỉ được cấp: Cambridge: A2 Key English Test (KET), B1 Preliminary English Test (PET), B2 First Certificate in English (FCE).

Đề thi, quy trình đăng ký dự thi, quy trình tổ chức thi; cơ sở vật chất, trang thiết bị để tổ chức thi; việc bảo đảm an ninh, an toàn, bảo mật trước, trong và sau khi thi; đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên, nhân viên của các bên khi tham gia tổ chức thi thực hiện theo quy định của Cambridge và pháp luật của Việt Nam.

Địa điểm tổ chức thi tại biệt thự SHV3 – 01, 02, 03, 04, Crown Villas, số 586 Đường Cách mạng Tháng Tám, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Thời hạn hoạt động liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge: A2 Key English Test (KET), B1 Preliminary English Test (PET), B2 First Certificate in English (FCE) giữa Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Eco Valley Việt Nam và Cambridge là 5 năm tính từ ngày quyết định này có hiệu lực thi hành.

Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge
EcoValley Việt Nam đã được công nhận có đủ tiêu chuẩn để tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge.

Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) chịu trách nhiệm kiểm tra và phối hợp với các đơn vị có liên quan thanh tra việc liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge: A2 Key English Test (KET), B1 Preliminary English Test (PET), B2 First Certificate in English (FCE) của các bên theo quyết định này và hồ sơ liên kết của các bên.

Để có được thành quả này, EcoValley Việt Nam đã trải qua quá trình đánh giá, thẩm định nghiêm ngặt với một loạt các tiêu chí khắt khe mà Cambridge Assessment English và Bộ GD&ĐT đặt ra về đội ngũ giám thị, giám khảo thi nói, quy trình đăng ký thi, quy trình tổ chức thi, cơ sở vật chất,… Đến nay, EcoValley Việt Nam đã được công nhận có đủ tiêu chuẩn để tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Cambridge: A2 Key English Test (KET), B1 Preliminary English Test (PET), B2 First Certificate in English (FCE).

Với tư cách là Đơn vị tổ chức khảo thí uy quyền Cambridge với mã số VN043, Eco Valley Việt Nam không chỉ khẳng định vị thế trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh mà còn là địa điểm khảo thí ủy quyền tiếng Anh Cambridge, mở ra cơ hội cho học sinh tại Thái Nguyên & các tỉnh vùng núi phía Bắc trong việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh có giá trị quốc tế.

Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Eco Valley Việt Nam, mong muốn được góp phần vào việc triển khai các chương trình giáo dục đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế cho học sinh Việt Nam, tạo nên những công dân toàn cầu đủ bản lĩnh tự tin sẵn sàng hội nhập thế giới.

Vân Trang

Theo

Cùng chuyên mục
 • Nhiều thông tin bổ ích hướng nghiệp khối ngành Luật – Kinh tế

  (Xây dựng) - Ngày 20/4, tại Trường THPT Đồng Quan (xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên), Báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp với Trường Đại học Thành Đô và một số đơn vị, trường học tổ chức chương trình “Đối thoại, tư vấn, hướng nghiệp về khối ngành Luật - Kinh tế”.

 • Thiệu Hóa (Thanh Hóa): Học sinh phải luyện thi trong phòng học xuống cấp

  (Xây dựng) - Nhiều phòng học tại trường THCS Thiệu Công, xã Thiệu Công (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) đang bị xuống cấp nghiêm trọng, giáo viên và học sinh hằng ngày đến lớp trong cảnh thấp thỏm, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dạy và học.

 • Trường Đại học Công nghệ Đông Á công bố chỉ tiêu theo phương thức xét học bạ năm học 2024 - 2025

  (Xây dựng) - Trong năm 2024, việc xét tuyển vào các trường đại học thông qua hồ sơ học bạ sớm đang dần trở thành một xu hướng được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn. Trường Đại học Công nghệ Đông Á đang là một trong những ngôi trường thuộc top đầu cả nước đã công bố chỉ tiêu dành cho phương thức xét học bạ.

 • Đối thoại tư vấn hướng nghiệp về khối ngành công nghệ

  (Xây dựng) - Ngày 13/4, Chương trình “Đối thoại tư vấn hướng nghiệp về khối ngành công nghệ” diễn ra tại Trường THPT Lý Thường Kiệt, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội với sự tham gia của đại diện Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), đại diện các trường đại học, doanh nghiệp, doanh nhân và hơn 1.000 học sinh THPT tham gia trực tiếp.

 • Lễ Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K69.B16 Bộ Ngành 2 (khóa học 2022-2024)

  (Xây dựng) – 41 học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K69.B16 Bộ Ngành 2 (khóa học 2022-2024) đã hoàn thành khoá học và nhận bằng tốt nghiệp tại Lễ Bế giảng được Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Khu vực I tổ chức sáng 6/4/2024 vừa qua. Lễ Bế giảng trang trọng được tổ chức đồng thời cùng các lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K69.B09 Địa phương 1, K69.B15 Bộ ngành 1, K69.B16 Bộ Ngành 2. TS. Phạm Thị Ngọc Dung – Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ.

 • 100 suất học bổng cho các lãnh đạo trẻ tương lai

  (Xây dựng) - Học bổng Lãnh đạo trẻ ABG Future Leaders 2024 là một chương trình đặc biệt, nơi các bạn trẻ có cơ hội trao đổi cùng những nhà lãnh đạo và chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam, được khai phóng tư duy, tầm nhìn và kết nối với mạng lưới những người trẻ tài năng trên khắp Việt Nam và toàn cầu.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load