Thứ bảy 18/05/2024 14:26 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Bế mạc Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023

15:43 | 07/06/2023

(Xây dựng) - Tối 6/6, tại Quảng trường 2/4, Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023 lần thứ 10 với chủ đề “Khánh Hòa - Khát vọng phát triển” đã khép lại với chương trình biểu diễn ca nhạc, nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn.

Bế mạc Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023
Lễ bế mạc đặc sắc với các chương trình biểu diễn nghệ thuật có chủ đề “Khánh Hòa – Đoàn kết vươn tới tương lai”.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Trưởng Ban Tổ chức Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023 khẳng định, Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa lần thứ 10 đã thực sự chạm đến trái tim của người dân và du khách, lôi cuốn mọi người hòa mình vào một lễ hội văn hóa sôi động, rực rỡ sắc màu.

Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2023 đã nồng nhiệt chào đón các đoàn khách quốc tế, các cơ quan ngoại giao của 20 quốc gia; đại biểu các cơ quan Bộ, Ban, ngành Trung ương, các địa phương trong cả nước; hàng chục vạn người dân và du khách trong nước, quốc tế đã về tham dự lễ hội.

Ông Đinh Văn Thiệu nhấn mạnh: “Với chủ đề “Khánh Hòa – Khát vọng phát triển”, Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa lần thứ 10 đã mang đến cho người dân và du khách nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về một vùng đất và con người giàu bản sắc văn hóa truyền thống, năng động trong hội nhập và phát triển; văn minh, thân thiện và mến khách. Với tất cả niềm tự hào, chúng ta có thể khẳng định Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa năm 2023 đã thành công tốt đẹp”.

Bế mạc Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023
Đêm nghệ thuật với nhiều màu sắc tươi mới, hiện đại và sôi động, thể hiện rõ chủ đề của lễ hội.

Tiếp nối thành công của đêm hội khai mạc, Lễ bế mạc đem đến không khí lễ hội tưng bừng, đặc sắc với chương trình nghệ thuật chủ đề “Khánh Hòa - Đoàn kết vươn tới tương lai”.

Lễ bế mạc có nhiều chương trình nghệ thuật cùng sự góp mặt của dàn ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng như Thu Minh, Ngô Kiến Huy, Ali Hoàng Dương, Vicky Nhung…

Bế mạc Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023
Dù mưa nhưng người dân, du khách vẫn tới tham gia Lễ bế mạc Festival Biển Nha Trang 2023.

Dù thời tiết không thuận lợi, hàng nghìn người dân và du khách đội mưa phủ kín khán đài vỗ tay động viên các nghệ sỹ thể hiện. Một hành động vô cùng thân thương của người dân Khánh Hòa ghi dấu ấn trong đêm kết thúc lễ hội biển.

Bế mạc Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023
Sân khấu Festival biển năm nay hoành tráng nhất trong các kỳ Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa được tổ chức.

Lễ bế mạc kết thúc bằng màn trình diễn ánh sáng laser kết hợp với pháo hoa nghệ thuật bùng nổ ấn tượng, thể hiện tình yêu và niềm tự hào của người dân Khánh Hòa đối với vùng đất mà họ sinh sống và trưởng thành.

Cùng với âm nhạc màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật, bế mạc Festival Biển Nha Trang 2023 đã khép lại và mở ra một mùa hè sôi động, tươi vui chào đón du khách đến với Nha Trang.

Hoàng Sơn

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load