Thứ ba 16/07/2024 06:20 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Báo Xây dựng tham quan thực tế tại Nhà máy xi măng Hạ Long

16:25 | 22/10/2023

(Xây dựng) – Vừa qua, Báo Xây dựng tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy xi măng Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và giao lưu, gặp mặt Ban lãnh đạo Công ty cùng các lao động nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Báo Xây dựng tham quan thực tế tại Nhà máy xi măng Hạ Long
Báo Xây dựng tham quan khu vực điều hành Nhà máy xi măng Hạ Long.

Theo đó, Đoàn công tác Báo Xây dựng đã tới tham quan khu vực điều hành, giám sát và sản xuất xi măng tại Nhà máy xi măng Hạ Long. Nhà máy xi măng Hạ Long là dự án thuộc Công ty Cổ phần Xi măng VICEM Hạ Long, được đặt tại xã Thống Nhất, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.

Với hệ thống thiết bị, dây chuyền công nghệ đồng bộ của Đan Mạch, Nhà máy xi măng Hạ Long hiện đã sử dụng công nghệ sản xuất xi măng tiên tiến; tiến tới sản xuất xanh và tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Toàn bộ dây chuyền sản xuất được tự động hóa, tất cả các công đoạn sản xuất được vận hành theo chu trình khép kín, từ khâu nguyên liệu đến xuất thành phẩm đều được kiểm soát chất lượng.

Báo Xây dựng tham quan thực tế tại Nhà máy xi măng Hạ Long
Lãnh đạo Báo Xây dựng và Công ty Cổ phần Xi măng VICEM Hạ Long tặng hoa cho chị em, người lao động nữ nhân dịp 20/10.

Hệ thống băng tải được che chắn hoàn toàn cùng hệ thống lọc bụi để kiểm soát lượng bụi, đảm bảo các chỉ tiêu về bảo vệ môi trường. Nước thải, chất thải rắn cũng được xử lý theo chu trình khép kín và luôn được kiểm soát ở mức cho phép, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, góp phần tạo cho môi trường xung quanh nhà máy luôn trong lành, sạch sẽ.

Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình sản xuất, vận hành của Nhà máy đều được Ban lãnh đạo Công ty tiến hành giám sát và tổ chức điều hành chặt chẽ từ xa thông qua hệ thống máy móc hiện đại. Như vậy, hoạt động của Nhà máy luôn trong trạng thái ổn định, sản xuất kinh doanh được tăng cường triển khai; đem đến nhiều kết quả tích cực với các dòng sản phẩm xi măng đạt chuẩn về chất lượng…

Báo Xây dựng tham quan thực tế tại Nhà máy xi măng Hạ Long
Đoàn công tác của Báo Xây dựng và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xi măng VICEM Hạ Long chụp ảnh lưu niệm.

Cũng nhân dịp này, Đoàn công tác của Báo đã giao lưu cùng Ban lãnh đạo và các cán bộ, người lao động nữ của Công ty Cổ phần Xi măng VICEM Hạ Long. Lãnh đạo Báo Xây dựng và Công ty đã tặng những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng dành cho các chị em phụ nữ của hai đơn vị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời tôn vinh, tri ân sự cống hiến, những đóng góp to lớn của người lao động nữ trong suốt thời gian qua vào sự phát triển và thành tích chung của hai đơn vị.

Yến Mai

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load