Thứ tư 06/12/2023 10:56 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Austdoor - 18 năm tiên phong công nghệ cửa cuốn thông minh

10:11 | 03/12/2020

(Xây dựng) - Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Austdoor bước sang năm thứ 18 hình thành và phát triển bằng cột mốc lần thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia, giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực cửa cuốn.

Hành trình đưa cửa cuốn thông minh về Việt Nam

Năm 2003, khi người tiêu dùng vẫn đang hàng ngày đối mặt với chiếc cửa kéo bằng sắt nặng nề, ồn ào thì tại các nước tiên tiến như Australia, cửa cuốn tấm liền đã rất được ưa chuộng. Chứng kiến những bộ cửa cuốn với các ưu điểm vượt trội chưa từng thấy: Êm, nhẹ, bền, nhanh, thuận tiện, Austdoor đã quyết tâm đưa dòng sản phẩm này từ Australia về Việt Nam để người tiêu dùng Việt có cơ hội sử dụng sản phẩm thông minh này.

austdoor 18 nam tien phong cong nghe cua cuon thong minh
Cửa cuốn thép tấm liền - sản phẩm đầu tiên được Austdoor du nhập từ Australia về Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở sản phẩm cửa cuốn thép tấm liền, Austdoor tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời cửa cuốn nan nhôm với rất nhiều ưu điểm vượt trội: Thẩm mỹ, hiện đại, có các khe thoáng trên nan cửa giúp đối lưu không khí và ánh sáng cực tốt, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Cho đến nay, cửa cuốn Austdoor là một sản phẩm quen thuộc với tất cả các khách hàng Việt từ thành thị tới nông thôn, đáp ứng đa dạng các công trình kiến trúc như nhà phố, biệt thự, garage, khu công nghiệp, …

18 năm tiên phong công nghệ cửa cuốn an toàn và thông minh

“An toàn” chính là tiêu chí hàng đầu để làm nên một bộ cửa chất lượng. Hiểu rất rõ điều đó, cửa cuốn Austdoor luôn đặt “an toàn” là yếu tố đầu tiên phải đạt được để không ngừng sáng tạo cải tiến các công nghệ mới, giúp các khách hàng luôn được an tâm trong ngôi nhà có Austdoor bảo vệ.

austdoor 18 nam tien phong cong nghe cua cuon thong minh
Cửa cuốn Austdoor sở hữu những công nghệ an toàn hàng đầu Việt Nam.

Ngày từ 15 năm trước, Austdoor đã tạo ra cú nổ trên thị trường bằng việc ra mắt các công nghệ an toàn hàng đầu tích hợp trong một bộ cửa cuốn, đó là công nghệ đảo chiều khi gặp vật cản, tích hợp còi báo động và đặc biệt là công nghệ ARC chống sao chép mã số mở cửa, chống kẻ gian đột nhập. Các công nghệ hiện đại đã xóa bỏ hoàn toàn những hoài nghi về một bộ cửa cuốn lúc bấy giờ, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho tất cả các khách hàng.

Những năm tiếp theo, Austdoor liên tục ra mắt hàng loạt các công nghệ thông minh tích hợp, dẫn đầu thị trường về công nghệ cửa cuốn như công nghệ Mobile Integrated - kết nối điện thoại di động với cửa cuốn.

Đây chính là công nghệ gần nhất với xu hướng 4.0, các khách hàng có thể điều khiển từ xa, kiểm tra tình trạng đóng mở của cửa chỉ cần thông qua chiếc smartphone quen thuộc. Mobile Integrated lại một lần nữa giúp Austdoor củng cố vị thế tiên phong tại thị trường Việt Nam, thể hiện khát khao chinh phục những mục tiêu mới về công nghệ ứng dụng vào bộ cửa cuốn.

Không ngừng chinh phục những mục tiêu mới

Năm 2020, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, cửa cuốn Austdoor vẫn giữ được đà phát triển, thể hiện năng lực kinh doanh vững vàng. Các công nghệ không ngừng được cải tiến để đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng và đáp ứng nhu cầu của thị trường, bắt kịp với xu hướng công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới để vươn ra thị trường khu vực và quốc tế.

austdoor 18 nam tien phong cong nghe cua cuon thong minh
Cửa cuốn Austdoor không ngừng đổi mới và sáng tạo công nghệ để đem đến những trải nghiệm vượt trội cho người dùng.

Việc tiếp tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2020 là động lực lớn giúp Tập đoàn Austdoor nói chung và thương hiệu cửa cuốn Austdoor nói riêng tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu thông qua việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, tiếp tục cho ra mắt công nghệ mới, đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại và cung ứng rộng khắp, để không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của thị trường Việt Nam mà từng bước khẳng định năng lực và vị thế doanh nghiệp Việt Nam, tạo nên những trải nghiệm khách hàng vượt trội, tự tin chinh phục những thị trường khó tính nhất.

Thanh Thanh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Bài 2: Đất thải mỏ làm vật liệu san nền, cơ quan chủ quản nói gì?

  (Xây dựng) - Sau hòn than, Quảng Ninh có kho đất thải mỏ làm vật liệu san nền tồn chứa khoảng 3 tỷ m3; mỗi năm lại tăng thêm khoảng trên 150 triệu m3, khiến các địa phương trong toàn quốc phát gen. Ai cũng nghĩ xúc bãi thải trên cao đổ xuống đất trũng vượt thổ san nền dễ dàng, tuy nhiên còn vướng mắc về cơ chế quản lý. Trên là Bộ, dưới là Sở Tài nguyên và Môi trường – cơ quan chủ quản nói gì?

  19:04 | 01/12/2023
 • Xuất khẩu xi măng: Trị giá giảm, vẫn tăng thuế

  (Xây dựng) - Ngành Xi măng đang đối diện với khủng hoảng thừa sản lượng, khi cung lớn hơn cầu. Tuy không hướng đến mục tiêu sản xuất để xuất khẩu (chủ yếu phục vụ tiêu thụ nội địa, xây dựng cơ sở hạ tầng cho đất nước) nhưng thực tế cho thấy, những năm gần đây, xuất khẩu là “cứu cánh” giúp cân bằng hơn cán cân tiêu thụ, giảm áp lực tồn kho của doanh nghiệp.

  16:06 | 01/12/2023
 • Thừa Thiên – Huế: Phê duyệt phương án đấu giá quyền khai thác 7 mỏ khoáng sản

  (Xây dựng) - Ông Phan Quý Phương – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa ban hành Quyết định phê duyệt phương án đấu giá quyền khai thác 7 khu vực mỏ khoáng sản trên địa bàn tỉnh đợt 2 năm 2023, với diện tích hơn 176ha.

  11:01 | 01/12/2023
 • Công ty TNHH MTV Khoáng sản Vôi Việt: Doanh nghiệp hàng đầu ngành công nghiệp vôi

  (Xây dựng) - Được thành lập năm 2012 tại xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, trải qua hơn một thập kỷ trưởng thành và phát triển, Công ty TNHH MTV Khoáng sản Vôi Việt đã không ngừng vươn lên mạnh mẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm liên quan đến đá vôi tại Việt Nam.

  10:04 | 01/12/2023
 • Điều gì tạo nên sự tín nhiệm của đối tác với thương hiệu gia nhiệt Ý 35 năm tại Việt Nam?

  (Xây dựng) - Là thương hiệu luôn nhận được sự tin tưởng của hàng triệu gia đình và chuyên gia đầu ngành trên thế giới, Ariston luôn mong muốn mang lại những giải pháp tiên tiến về gia nhiệt, những sản phẩm không những dễ dàng sử dụng, bảo trì mà còn sử dụng ít năng lượng nhất có thể.

  09:00 | 01/12/2023
 • Quảng Nam: Cho phép Công ty Hữu Hay khai thác đá phục vụ thi công dự án tại huyện Tây Giang

  (Xây dựng) - Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết Chủ tịch UBND tỉnh đã thống nhất chủ trương cho Công ty TNHH MTV Hữu Hay (Công ty Hữu Hay) lập hồ sơ, thủ tục đăng ký khu vực, công suất, khối lượng, phương pháp, thiết bị và kế hoạch khai thác khoáng sản đá làm vật liệu xây dựng thông thường trong phạm vi thi công dự án Đường từ trung tâm huyện Tây Giang đi huyện Đông Giang, không được sử dụng cho các mục đích khác.

  21:26 | 30/11/2023
 • Bài 1: Đất thải mỏ nguồn lợi sau hòn than

  (Xây xựng) - Quảng Ninh vựa than Antraxit nổi danh thương hiệu trong nước và quốc tế gần 200 năm nay, than đã làm lợi cho nền kinh tế đất nước; và chiếm tỷ trọng ¼ nguồn thu nội địa ở địa phương. Nguồn lợi sau hòn than, đất thải mỏ đã tạo dựng mặt bằng cho nhiều thị trấn thị tứ, đô thị lớn ở Quảng Ninh; nhưng nay đang bị ách tắc cần được khai thông.

  11:24 | 30/11/2023
 • Bà Rịa – Vũng Tàu: Tăng cường quản lý khai thác khoáng sản cát, sỏi lòng sông

  (Xây dựng) - UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa ban hành Công văn số 16625/UBND-VP chỉ đạo các Sở, ngành, đơn vị liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường công tác quản lý khai thác khoáng sản cát, sỏi lòng sông.

  19:10 | 29/11/2023
 • Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 lần thứ 3 tại Hà Nội

  (Xây dựng) – Sáng 29/11, tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng quốc gia đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ 3 với chủ đề: Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng. Triển lãm kéo dài từ ngày 29/11 đến ngày 3/12 với sự tham gia của gần 1.000 gian hàng thuộc các doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến.

  17:25 | 29/11/2023
 • Cơ chế đặc thù giao thông sẽ 'cởi trói' mỏ vật liệu, hút vốn tín dụng

  Những cơ chế đặc thù đối với ngành Giao thông Vận tải mà Quốc hội vừa thông qua sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ đầu tư và hoàn thành kết cấu hạ tầng.

  14:26 | 29/11/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load