Thứ tư 29/11/2023 02:15 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

AkzoNobel trao chứng nhận dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn bảo hành 30 năm cho Eurowindow

15:24 | 19/09/2023

(Xây dựng) - Mới đây, Tập đoàn sản xuất sơn và chất phủ AkzoNobel đã trao chứng nhận dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn bảo hành lên tới 30 năm cho Eurowindow tại Hà Nội.

AkzoNobel trao chứng nhận dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn bảo hành 30 năm cho Eurowindow
Đại diện Tập đoàn AkzoNobel trao giấy chứng nhận cho Eurowindow.

Sơn bột tĩnh điện Interpon là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của AkzoNobel. Interpon có độ bao phủ cao, giúp bảo vệ các tòa nhà, dự án khu dân cư và các kỳ quan trên toàn cầu. Không chỉ dễ ứng dụng, Interpon còn được phát triển để khách hàng có thể tái sử dụng lượng sơn dư thừa, từ đó giảm cả chi phí và khí thải carbon đến môi trường.

Vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe, tuân thủ quy trình đánh giá và thử nghiệm nghiêm ngặt, kéo dài đến 4.000 giờ (tương đương gần 6 tháng), Eurowindow là một trong số ít doanh nghiệp tại Việt Nam được trao chứng nhận dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn sử dụng dòng sơn bột tĩnh điện Interpon D3020 với thời gian bảo hành lên tới 30 năm.

Là một trong những thương hiệu sơn và chất phủ đề cao việc giảm thiểu các tác động tiêu cực lên môi trường khi phát triển sản phẩm, AkzoNobel chú trọng hợp tác với những nhà cung cấp và khách hàng có cùng tiêu chí và cam kết về bền vững.

AkzoNobel đánh giá cao sự hợp tác với Eurowindow trong thời gian qua, không chỉ góp phần kiến tạo vẻ hiện đại cho nhiều công trình tại Việt Nam mà hơn thế hai bên còn có chung mục tiêu, giá trị cốt lõi, không ngừng nghiên cứu đổi mới, ứng dụng vật liệu xanh, phát triển kiến trúc bền vững vì cộng đồng.

AkzoNobel trao chứng nhận dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn bảo hành 30 năm cho Eurowindow
Lễ trao chứng nhận

Bà Şirvan Canıtez - Giám đốc Thương mại ngành hàng Sơn bột tĩnh điện khu vực Nam Á cho biết: “AkzoNobel đánh giá cao sự hợp tác với Eurowindow - Doanh nghiệp tiên phong trong việc hiện thực hóa các công trình kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng. Interpon là giải pháp hấp dẫn đối với các khách hàng quan tâm đến tính bền vững như Eurowindow vì có thể tái sử dụng, tiết kiệm chi phí tối ưu và giảm thiểu khí carbon ra môi trường.

Bên cạnh đó, AkzoNobel còn không ngừng cải thiện dịch vụ, kỹ thuật và chất lượng sản phẩm để đảm bảo lợi ích bền vững cho các đối tác trên toàn cầu”.

“Với kinh nghiệm hơn 20 năm thiết kế, thi công những công trình đặc thù, Eurowindow luôn yêu cầu tiêu chuẩn cao trong việc đồng hành cùng các đối tác. Eurowindow coi trọng cơ hội hợp tác cùng AkzoNobel trong việc thúc đẩy các sản phẩm ưu việt, bền vững. Việc nhận được giấy chứng nhận từ AkzoNobel đã và đang tạo động lực cho Eurowindow tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu trong ngành cửa nói riêng và ngành VLXD Việt Nam nói chung”, ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Eurowindow cũng chia sẻ.

Trên tinh thần hợp tác và phát triển, đội ngũ kỹ thuật trong nước và khu vực của AkzoNobel sẽ luôn đồng hành với Eurowindow trong việc tư vấn lựa chọn dòng sơn phù hợp với yêu cầu để cùng tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường và tránh lãng phí nguồn nguyên liệu và chi phí.

“AkzoNobel, không ngừng cải tiến, tiếp tục phát minh ra sản phẩm với công nghệ mới, thế hệ mới, tiêu hao năng lượng thấp hơn. Trên con đường phát triển bền vững, AkzoNobel đề cao việc đồng hành với những đối tác uy tín, nhằm hỗ trợ tốt nhất trong việc tạo ra sản phẩm phù hợp, giúp tăng năng suất sử dụng và tiết kiệm nguyên liệu bằng các tái sử dụng sản phẩm thu hồi sau sơn”, bà Nguyễn Thị Thanh Hà – Giám đốc Kinh doanh khu vực ngành hàng sơn bột tĩnh điện của Akzonobel khẳng định.

Minh Hằng

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Vật liệu nào thay thế cát sông?

  (Xây dựng) – Đó là chủ đề Tọa đàm trực tuyến do Báo Đại đoàn kết vừa tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Các chuyên gia, diễn giả cho rằng với nhu cầu cát ngày càng lớn cho các công trình đường cao tốc, khai thác cát nhiều hơn sẽ làm sụt lún, sạt lở. Vì vậy nên thay đổi suy nghĩ kết cấu xây dựng, lấy đá nghiền, cát biển thay cát sông làm vật liệu xây dựng và nên xây dựng các công trình đường cao tốc trên cầu cạn…

  19:04 | 24/11/2023
 • Giá thép trong nước tăng mạnh

  (Xây dựng) - Giá thép hôm nay ngày 24/11/2023: Một số thương hiệu thép trong nước điều chỉnh giá bán tăng và giảm, trong đó có thương hiệu tăng cao nhất 410.000 đồng/tấn.

  13:08 | 24/11/2023
 • Thái Nguyên: Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu và chủ doanh nghiệp trong hoạt động khai thác khoáng sản

  (Xây dựng) - Nhằm nâng cao công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên khoáng sản và việc chấp hành các quy định trong hoạt động khai thác khoáng sản, ngày 23/11, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức ký cam kết về trách nhiệm của lãnh đạo các Sở, ngành và chủ doanh nghiệp khai khoáng trên địa bàn tỉnh.

  09:39 | 24/11/2023
 • Gia Lai: “Núp bóng” nạo vét lòng hồ thủy điện Ialy để khai thác cát trái phép

  (Xây dựng) - Hoạt động khai thác cát lậu đang diễn ra công khai tại lòng hồ thủy điện Ialy nằm trên địa bàn huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, chính quyền địa phương không phát hiện và ngăn chặn kịp thời, đã để thất thoát nguồn tài nguyên khoáng sản và làm thất thu thuế Nhà nước.

  08:08 | 23/11/2023
 • Giải pháp nào quản lý khai thác nguồn tài nguyên khoáng sản

  (Xây dựng) - Hệ thống nhận dạng tự động AIS (Automatic Identification System) là một hệ thống thông tin an toàn hàng hải hoạt động trên băng tần VHF hàng hải dùng để nhận biết thông tin giữa phương tiện thủy có trang bị AIS và các đối tượng bên ngoài trong phạm vi phủ sóng VHF. AIS cho phép các phương tiện thủy chia sẻ các thông tin của mình với các phương tiện, đài thông tin duyên hải hoạt động trong khu vực lân cận, các trạm quản lý và giám sát tàu và cơ quan quản lý.

  18:29 | 22/11/2023
 • Ngành thép có thể tăng trưởng lợi nhuận 40% trong năm 2024

  Theo MBS, lợi nhuận các doanh nghiệp ngành thép dự kiến tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm 2024, trên cơ sở doanh thu hồi phục 25%, biên lợi nhuận gộp lên mức 13% đồng thời chi phí tài chính giảm 30%.

  14:22 | 22/11/2023
 • Hòa Phát đã cung cấp hơn 385.000 tấn thép chất lượng cao cho thị trường

  (Xây dựng) - 10 tháng năm 2023, Hòa Phát đã cung cấp hơn 385.000 tấn thép chất lượng cao cho thị trường, trong đó xuất khẩu đóng góp 65%. Đây là các loại thép nguyên liệu phục vụ ngành cơ khí, chế biến chế tạo như rút dây, làm lõi que hàn, đinh ốc vít, thép dự ứng lực, tanh lốp ô tô,…

  10:41 | 21/11/2023
 • Quảng Ninh: Thí điểm chế biến đất đá thải mỏ làm vật liệu gia cố nền móng công trình

  (Xây dựng) – Vừa qua, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh phối hợp với cơ quan chức năng khảo sát dây chuyền chế biến đất đá thải mỏ làm vật liệu đắp nền K95, K98 do hai đơn vị trên địa bàn tỉnh là Công ty Cổ phần Dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Khê và Công ty TNHH Thương mại S&D (Đông Triều) phối hợp, nghiên cứu và lắp đặt nhằm đáp ứng nhu cầu cho các dự án, công trình xây dựng.

  19:51 | 20/11/2023
 • Bố trí đủ nguồn cung vật liệu thi công Cao tốc Khánh Hòa-Buôn Ma Thuột

  Cục Quản lý đầu tư xây dựng khẳng định kết quả đánh giá bước đầu cho thấy trữ lượng các mỏ được khảo sát cơ bản đáp ứng nhu cầu thi công Dự án đường bộ Cao tốc Khánh Hòa-Buôn Ma Thuột.

  10:33 | 20/11/2023
 • Quảng Ninh được sử dụng thải than làm vật liệu san lấp

  (Xây dựng) – Vừa qua, tại Diễn đàn Kinh tế tuần hoàn Việt Nam 2023 do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức ở Hà Nội, ông Ngọc Thái Hoàng - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh cho biết, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã cho phép tỉnh Quảng Ninh sử dụng hơn 12 triệu m3 đất đá thải trong quá trình khai thác than làm vật liệu san lấp.

  10:31 | 20/11/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load