Thứ năm 05/10/2023 09:13 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

AkzoNobel đồng hành cùng thị trường bất động sản qua các giải thưởng uy tín

15:55 | 30/05/2023

(Xây dựng) – Thương hiệu Dulux Professional đến từ AkzoNobel hân hạnh đồng hành tổ chức Giải thưởng BCI Asia 2023 (BCI Asia Awards 2023).

AkzoNobel đồng hành cùng thị trường bất động sản qua các giải thưởng uy tín
AkzoNobel luôn đồng hành cùng thị trường bất động sản qua các giải thưởng uy tín.

Giải thưởng BCI Asia được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những đơn vị dẫn đầu trong ngành Kiến trúc và xây dựng tại khu vực châu Á (bao gồm Hong Kong, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam).

Giải thưởng được giới chuyên môn nhìn nhận là giải thưởng quan trọng của ngành Xây dựng, khuyến khích tạo ra kiến trúc có trách nhiệm với xã hội. Đồng thời sự kiện cũng trở thành diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa các công ty thiết kế, chủ đầu tư, nhà thầu, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú.

BCI Asia Award 2023 tôn vinh “Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu” và “Top 10 Công ty Kiến trúc hàng đầu” có những cống hiến quan trọng nhất trong năm.

Ngoài ra, trong tháng 4 vừa qua, Dulux Professional đã tiếp tục đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023), một trong những sân chơi uy tín trong ngành bất động sản. Ở lần tổ chức này, Dulux Professional đánh dấu mốc 7 năm liên tiếp chung tay xây dựng ngành ngành bất động sản bền vững tại Việt Nam.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru là một phần của Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á PropertyGuru, được xem là tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực bất động sản với hệ thống giám sát và điều hành chuyên nghiệp. Giải thưởng này còn được xem là một trong những sân chơi lớn góp phần nâng cao tính minh bạch trên thị trường và hỗ trợ các dự án thương hiệu bất động sản uy tín Việt Nam vươn ra thế giới.

Với vai trò là nhà tài trợ vàng của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 và nhà tài trợ đồng hành tổ chức của BCI Asia Awards 2023, Dulux Professional đã có cơ hội gắn kết, hỗ trợ các đối tác cũng như chung tay xây dựng ngành ngành bất động sản bền vững tại Việt Nam.

Việc đồng hành với các giải thưởng uy tín cũng thể hiện cam kết của AkzoNobel trong việc đóng góp cho sự phát triển bền vững và lành mạnh của ngành bất động sản, xây dựng, mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bà Nguyễn Mỹ Lan - Tổng Giám đốc đơn vị Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ: "Là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, AkzoNobel luôn tập trung vào thúc đẩy tính bền vững và lấy đó làm giá trị cốt lõi mà tập đoàn luôn theo đuổi. Đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 và BCI Asia Award 2023 là cầu nối giúp Dulux Professional có điều kiện chuyển tải tinh thần này đến gần với các đối tác cũng như người tiêu dùng”.

Thông qua các giải thưởng, AkzoNobel có cơ hội giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ bền vững, thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng. “Dulux Professional hội tụ các giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu sơn phủ. Thương hiệu của chúng tôi liên tục cập nhật, cải tiến các dòng sản phẩm để ngày càng đạt được hiệu quả cao hơn, tiết kiệm nguyên liệu, năng lượng, đạt độ bền cao hơn. Nhưng quan trọng hơn hết là đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng”, bà Nguyễn My Lan cho biết.

Minh Hằng

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load