Thứ ba 05/12/2023 22:44 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

VNREA công bố Hiệp hội Bất động sản Nghệ An trở thành thành viên chính thức

20:18 | 12/07/2020

(Xây dựng) - Ngày 12/7 tại thành phố Vinh, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Hội Môi giới bất động sản Việt Nam và Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An là thành viên chính thức của VNREA và ra mắt Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Nghệ An.

vnrea cong bo hiep hoi bat dong san nghe an tro thanh thanh vien chinh thuc
Lễ công bố trao quyết định công nhận Hiệp hội Bất động sản Nghệ An là thành viên của VNREA.

Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An được UBND tỉnh Nghệ An thành lập theo Quyết định số 3414/QĐ-UBND ngày 07/08/2018. Hiệp hội gần 100 hội viên là cá nhân, tổ chức các sàn bất động sản, công ty bất động sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An (Chủ tịch Hiệp hội là luật sư Nguyễn Quốc Khánh). Trong thời gian gần 2 năm hoạt động, Hiệp hội đã hoạt động sôi động và hiệu quả trên lĩnh vực bất động sản, đã liên kết phối hợp với các chủ đầu tư, các chủ dự án bất động sản, các tập đoàn lớn trong nước.

Ngày 23/04/2020, Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An đã được công nhận là thành viên chính thức của VNREA theo Quyết định số 28/QĐ-HHBĐSVN. Đây là điều kiện thuận lợi để Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An hướng tới một thị trường chuyên nghiệp, phát triển bền vững với vai trò định hướng, chỉ đạo xuyên suốt của cơ quan tổ chức ngành nghề.

Nhằm phát huy tối đa hiệu quả trên lĩnh vực kinh doanh – đào tạo nghiệp vụ bất động sản, liên kết phối hợp với các chủ đầu tư, các chủ dự án bất động sản, các tập đoàn lớn trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội đầu tư tại địa phương, ngày 14/05/2020, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đã ra Quyết định 18/2020/QĐ-VARS-BCH thành lập Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Nghệ An.

Theo đó, Văn phòng đại diện khu vực Nghệ An sẽ đảm nhiệm chức năng, nhiệm vụ là đầu mối thu thập, tiếp nhận và tổng hợp thông tin tại khu vực Nghệ An cho Văn phòng Trung ương Hội; Phối hợp với Văn phòng Trung ương Hội thiết lập các mối quan hệ với các tổ chức, cá nhân môi giới bất động sản tại địa phương…

vnrea cong bo hiep hoi bat dong san nghe an tro thanh thanh vien chinh thuc
Quang cảnh buổi lễ công bố quyết định.

Hai sự kiện này là minh chứng cho sự gắn kết chặt chẽ giữa VNREA và Hiệp hội Bất động sản các tỉnh, thành phố. Đặc biệt, tạo nên sự thống nhất về chủ trương, đường lối phát triển để phát huy tối đa sức mạnh, vai trò của Hiệp hội đối với sự phát triển của thị trường.

Với những tiềm năng sẵn có cùng các kế hoạch và hoạt động hiệu quả của chính quyền các cấp địa phương, thị trường bất động sản tại Nghệ An tới đây hoàn toàn có hy vọng sẽ hồi phục mau chóng sau dịch Covid-19 và khởi sắc.

Đặc biệt khi vai trò của VNREA được phát huy tối đa – với cánh tay nối dài là Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An và Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đặt tại Nghệ An – địa bàn thị trường giàu tiềm năng khu vực miền Trung.

Quang Hợp

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load