Thứ ba 11/08/2020 09:29 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

VNREA công bố Hiệp hội Bất động sản Nghệ An trở thành thành viên chính thức

20:18 | 12/07/2020

(Xây dựng) - Ngày 12/7 tại thành phố Vinh, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Hội Môi giới bất động sản Việt Nam và Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An là thành viên chính thức của VNREA và ra mắt Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Nghệ An.

vnrea cong bo hiep hoi bat dong san nghe an tro thanh thanh vien chinh thuc
Lễ công bố trao quyết định công nhận Hiệp hội Bất động sản Nghệ An là thành viên của VNREA.

Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An được UBND tỉnh Nghệ An thành lập theo Quyết định số 3414/QĐ-UBND ngày 07/08/2018. Hiệp hội gần 100 hội viên là cá nhân, tổ chức các sàn bất động sản, công ty bất động sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An (Chủ tịch Hiệp hội là luật sư Nguyễn Quốc Khánh). Trong thời gian gần 2 năm hoạt động, Hiệp hội đã hoạt động sôi động và hiệu quả trên lĩnh vực bất động sản, đã liên kết phối hợp với các chủ đầu tư, các chủ dự án bất động sản, các tập đoàn lớn trong nước.

Ngày 23/04/2020, Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An đã được công nhận là thành viên chính thức của VNREA theo Quyết định số 28/QĐ-HHBĐSVN. Đây là điều kiện thuận lợi để Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An hướng tới một thị trường chuyên nghiệp, phát triển bền vững với vai trò định hướng, chỉ đạo xuyên suốt của cơ quan tổ chức ngành nghề.

Nhằm phát huy tối đa hiệu quả trên lĩnh vực kinh doanh – đào tạo nghiệp vụ bất động sản, liên kết phối hợp với các chủ đầu tư, các chủ dự án bất động sản, các tập đoàn lớn trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội đầu tư tại địa phương, ngày 14/05/2020, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đã ra Quyết định 18/2020/QĐ-VARS-BCH thành lập Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Nghệ An.

Theo đó, Văn phòng đại diện khu vực Nghệ An sẽ đảm nhiệm chức năng, nhiệm vụ là đầu mối thu thập, tiếp nhận và tổng hợp thông tin tại khu vực Nghệ An cho Văn phòng Trung ương Hội; Phối hợp với Văn phòng Trung ương Hội thiết lập các mối quan hệ với các tổ chức, cá nhân môi giới bất động sản tại địa phương…

vnrea cong bo hiep hoi bat dong san nghe an tro thanh thanh vien chinh thuc
Quang cảnh buổi lễ công bố quyết định.

Hai sự kiện này là minh chứng cho sự gắn kết chặt chẽ giữa VNREA và Hiệp hội Bất động sản các tỉnh, thành phố. Đặc biệt, tạo nên sự thống nhất về chủ trương, đường lối phát triển để phát huy tối đa sức mạnh, vai trò của Hiệp hội đối với sự phát triển của thị trường.

Với những tiềm năng sẵn có cùng các kế hoạch và hoạt động hiệu quả của chính quyền các cấp địa phương, thị trường bất động sản tại Nghệ An tới đây hoàn toàn có hy vọng sẽ hồi phục mau chóng sau dịch Covid-19 và khởi sắc.

Đặc biệt khi vai trò của VNREA được phát huy tối đa – với cánh tay nối dài là Hiệp hội Bất động sản tỉnh Nghệ An và Văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đặt tại Nghệ An – địa bàn thị trường giàu tiềm năng khu vực miền Trung.

Quang Hợp

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • bo tai nguyen moi truong bat ngo huy thanh tra hang loat du an bat dong san

  Bộ Tài nguyên và Môi trường (Bộ TN-MT) vừa quyết định hủy thanh tra hàng loạt dự án bất động sản tại nhiều địa phương như Hà Nội, TP.HCM, Bình Thuận, Quảng Nam... do các địa phương này đang chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch COVID-19.

  15:08 | 10/08/2020
 • ha tang thay doi gia tri bat dong san gia lam

  (Xây dựng) - Khi quỹ đất ở khu vực trung tâm ngày càng hạn hẹp, các dự án hạ tầng giao thông kết nối giữa các khu vực lân cận với nội đô Thành phố Hà Nội ngày càng phát triển, thị trường bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển ra vùng ven đô, cụ thể như khu vực phía Đông của Thủ đô.

  13:30 | 10/08/2020
 • thanh pho ho chi minh tang cuong kiem soat trat tu xay dung chung cu mini

  (Xây dựng) – Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành công văn về việc tăng cường thực hiện các quy định của pháp luật về xây dựng, kiểm soát trật tự xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ thiết kế nhiều tầng, nhiều căn hộ (chung cư mini).

  11:31 | 10/08/2020
 • bac ninh mua giao dich bat dong san cuoi nam soi dong tai him lam green park

  (Xây dựng) - Mặc dù đã cận kề Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Him Lam Green Park vẫn gây được tiếng vang lớn tại thị trường miền Bắc khi thu hút gần 1.000 khách tham dự. Ngoài ra còn nhận được hàng trăm giao dịch thành công tại Lễ mở bán giai đoạn 2 ngày 14/12 và sự kiện ngày hội bán hàng cuối tuần ngày 5/1 vừa qua.

  10:16 | 08/01/2020
 • giai ma suc hap dan cua him lam green park giai doan 2

  (Xây dựng) - Hơn 600 khách hàng tham dự và hàng trăm giao dịch thành công ngay tại lễ mở bán Him Lam Green Park giai đoạn 2 đã thể hiện sức hút của dự án tại thị trường miền Bắc. Lý giải cho những thành công này, nhiều chuyên gia nhận định: Sở dĩ dự án đạt được con số ấn tượng là bởi khu đô thị này hội tụ hàng loạt các yếu tố vàng, đáp ứng nhu cầu ở và đầu tư của khách hàng.

  09:08 | 01/01/2020
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load