Thứ tư 22/05/2024 05:32 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Viglacera đưa gạch porcelain khổ lớn ra thị trường

18:26 | 14/05/2023

(Xây dựng) - Viglacera vừa chính thức đưa sản phẩm gạch porcelain khổ lớn cao cấp với công nghệ sản xuất tiên tiến thế giới Sacmi Continua+ đã thu hút sự chú ý của khách hàng.

Viglacera đưa gạch porcelain khổ lớn ra thị trường
Viglacera đã ký kết, xuất bán các lô hàng gạch ốp lát porcelain khổ lớn Viglacera đầu tiên ra thị trường.

Sự kiện mở bán sản phẩm gạch porcelain khổ lớn cao cấp và ký kết hợp đồng kinh doanh với các nhà phân phối trong cả nước được Công ty Cổ phần Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera (thuộc Tổng Công ty Viglacera) tổ chức tại Nhà máy Viglacera-Eurotile, Khu công nghiệp Mỹ Xuân, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tại đây, đối tác, đại lý phân phối của Công ty Cổ phần Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera đã được tận mắt tham quan dây chuyền, quy trình sản xuất ra gạch porcelain khổ lớn cao cấp với những mẫu hoa văn đặc sắc, có nhiều kích thước khác nhau… Đó là giải pháp tiên tiến để sản xuất gạch porcelain khổ lớn và đá nung kết, dịch chuyển từ sử dụng máy ép sang công nghệ cán, giúp sản xuất nhanh hơn với chất lượng sản phẩm cao hơn.

Bên cạnh đó, Viglacera sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại cung cấp khả năng in có độ phân giải cao và thiết kế linh hoạt tối đa, trong khi thiết kế mô đun đảm bảo hiệu quả và thời gian ngừng hoạt động tối thiểu. Một phần quan trọng của công nghệ Continua+ là máy cán liên tục PCR giúp nâng cao hơn nữa quy trình sản xuất.

Viglacera hiện là đơn vị dẫn đầu ngành Vật liệu xây dựng tại Việt Nam và việc đầu tư vào công nghệ tiên tiến như Sacmi Continua+, đây là một đột phá với tầm nhìn nâng cao tiêu chuẩn sản xuất ngang tầm với các thị trường cao cấp nhất thế giới như Ý và Tây Ban Nha.

Viglacera đưa gạch porcelain khổ lớn ra thị trường
Sản phẩm gạch porcelain khổ lớn nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh gạch ốp lát Viglacera Mai Xuân Đức cho biết: “Việc áp dụng công nghệ Sacmi Continua+ phù hợp với cam kết phát triển bền vững, giảm thiểu chất thải cũng như giảm thiểu tác động đến môi trường. Việc đầu tư vào công nghệ tiên tiến Sacmi Continua+ là một thực tế rõ nét về sự cống hiến của doanh nghiệp cho đổi mới và phát triển bền vững. Sự quan tâm của các nhà phân phối trên toàn quốc là động lực thúc đẩy chúng tôi tự tin hơn để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, ứng dụng rộng rãi vào cuộc sống, công trình xây dựng”.

Viglacera đưa gạch porcelain khổ lớn ra thị trường
Những tấm gạch porcelain khổ lớn cao cấp đầu tiên xuất kho ra thị trường.

Tại sự kiện, ông Mai Xuân Đức cũng đã ký kết hợp đồng kinh doanh sản phẩm gạch porcelain khổ lớn với các nhà phân phối trên toàn quốc.

Mai Thanh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Vietbuild Industry 2024: Ngày hội truyền thống của các doanh nghiệp ngành Xây dựng và Bất động sản

  (Xây dựng) - Được sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Hà Nội, Triển lãm quốc tế Vietbuild Industry 2024 với chủ đề “Máy móc thiết bị - Hàng công nghiệp - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất” sẽ được diễn ra tại Cung Triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia từ ngày 29/5 đến ngày 01/6/2024. Sự kiện do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng và Công ty CP Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức thực hiện.

 • Cần có các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho ngành Gốm sứ xây dựng

  (Xây dựng) – Kể từ năm 2021 đến nay, sản lượng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm gốm, sứ xây dựng đang có xu hướng giảm mạnh. Tuy các doanh nghiệp đã chủ động giảm sản lượng sản xuất, nhưng số lượng tồn kho nội địa vẫn đang ở mức cao. Cùng với đó, ngành sản xuất gốm, sứ xây dựng đang chịu nhiều sức ép từ các sản phẩm nhập khẩu của Trung Quốc và Ấn Độ.

 • Thanh Hóa: Giải quyết dứt điểm tình trạng thiếu nguồn cung vật liệu xây dựng

  (Xây dựng) – Mặc dù tỉnh Thanh Hóa đã quyết liệt tháo gỡ khó khăn tình trạng thiếu nguồn cung vật liệu xây dựng nhưng nhiều năm qua, tình trạng thiếu đất san lấp, cát xây dựng vẫn diễn ra tại một số địa phương trên địa bàn.

 • Cơ hội vàng cho vật liệu xây dựng Việt Nam tiếp cận thị trường Australia

  Nhu cầu về nhà ở của Austrailia là 1,2 triệu căn, riêng bang New South Wales là 320.000 căn, đây là cơ hội vàng cho các DN sản xuất vật liệu xây dựng Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Australia.

 • Mở rộng thí điểm sử dụng cát biển làm vật liệu san lấp

  (Xây dựng) - Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 225/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà về kết quả khảo sát nắm tình hình và làm việc với các Bộ, địa phương về bảo đảm vật liệu san lấp cho dự án giao thông trọng điểm khu vực phía Nam.

 • Các yêu cầu đối với hoạt động khai thác cát, sỏi trên sông

  (Xây dựng) - Theo Nghị định Nghị định 53/2024/NĐ-CP ngày 17/5/2024, hoạt động khai thác cát, sỏi trên sông bao gồm khai thác cát sỏi lòng, bãi sông phải tuân thủ quy định pháp luật về khoáng sản, các pháp luật khác có liên quan, đáp ứng các yêu cầu chung về bảo vệ, phòng, chống sạt lở lòng, bờ, bãi sông, hồ…

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load