Thứ tư 10/08/2022 21:08 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Vicem Hà Tiên ra mắt dòng sản phẩm xi măng bao 40kg

18:31 | 31/05/2022

(Xây dựng) - Để tiếp cận xu thế tiêu dùng hiện đại trong ngành Xây dựng, Vicem Hà Tiên cho ra đời dòng sản phẩm xi măng đóng bao 40kg gồm Xi măng Vicem Hà Tiên Xây Tô và Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40.

vicem ha tien ra mat dong san pham xi mang bao 40kg

Từ tháng 5/2022, Thương hiệu Xi măng Vicem Hà Tiên đã tung ra thị trường dòng sản phẩm đóng bao 40kg, bao bì mới có thiết kế đơn giản, màu sắc bắt mắt, đặc biệt hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe người lao động đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng. Thay đổi mới gọn nhẹ, năng động và tiện dụng, đồng thời đảm bảo xanh - sạch đối với môi trường.

vicem ha tien ra mat dong san pham xi mang bao 40kg

Vỏ bao mang đậm màu sắc đặc trưng của biểu tượng Kỳ Lân Xanh khó nhầm lẫn đã đánh dấu bước ngoặt mới trong chiến lược hoạt động của Vicem Hà Tiên, mang ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Hà Tiên. Sau một hành trình dài với nhiều trăn trở và nỗ lực, đứng trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường, đến nay, Vicem Hà Tiên vẫn giữ vững vị thế trụ cột ngành Công nghiệp Xi măng Việt Nam.

vicem ha tien ra mat dong san pham xi mang bao 40kg

Trong quá trình phát triển liên tục, việc ra mắt xi măng bao 40kg của Vicem Hà Tiên thích ứng kịp thời nhu cầu phát triển của thị trường, tiếp tục góp mặt tại hầu hết các công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp miền Nam Việt Nam.

Vũ Hảo

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load