Thứ hai 15/04/2024 16:20 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển

10:01 | 27/11/2022

(Xây dựng) - Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022 lần thứ ba (diễn ra từ ngày 23/11 - 27/11) với quy mô trưng bày sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc và sản phẩm bất động sản đã khơi dậy sức sống ngành Xây dựng. Nhiều chuyên đề hội thảo liên quan đến ngành Vật liệu xây dựng với kinh tế tuần hoàn hướng đến bảo vệ môi trường.

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2022 lần thứ ba (ngày 23/11/2022).

Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 3 (năm 2022) tại Hà Nội với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng" là sự kiện góp phần hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số… đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn thị trường trong năm 2022 theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ.

Với quy mô hơn 1.000 gian hàng thuộc gần 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày, Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022 là dịp để giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, phục vụ cho công cuộc phát triển đất nước của Việt Nam.

Triển lãm lần này có sự tham gia tích cực từ các thương hiệu hàng đầu thuộc các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, như: Lioa, gạch sứ tráng men KITO, van chịu nhiệt Hassem, đèn và các thiết bị năng lượng mặt trời SUNTEK, thang máy Thiên Nam với sản phẩm thang máy gia đình - Homelift...

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Ông Tống Văn Nga, Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cùng các đại biểu tham quan tại gian hàng sản phẩm thang máy gia đình.

Sản phẩm trưng bày được các doanh nghiệp tham dự nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng. Nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất có mẫu mã phong phú; tính năng đa dạng đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng ngày càng phát triển.

Có thể kể đến một số sản phẩm như: Thiết bị điện - cửa và phụ kiện cửa (thiết bị chiếu sáng, cửa cuốn, cửa nhôm, đèn led...); trang trí nội thất thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà tắm, thảm trải sàn, máy rửa chén...); xây dựng - vật liệu xây dựng (đá ốp lát, ống nhựa, tấm ốp tường, tấm panel, keo chít mạch...) và các sản phẩm khác như thang máy gia đình (Homelift), thang máy cho nhà ở cao tầng (chung cư)...

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Khách hàng tham quan và tìm hiểu về sản phẩm thang máy gia đình tại triển lãm.

Sự kiện diễn ra đã thể hiện được nhu cầu cần thiết nhân dịp trang trí và mua sắm cuối năm 2022 - chào đón năm mới 2023 đối với các công trình, các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở cho mình. Người dân khi tới tham quan sẽ có cơ hội được tiếp cận đầy đủ những nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà từ nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty trong và ngoài nước.

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Triển lãm Vietbuild chính là cơ hội tốt giúp nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà của người tiêu dùng.

Đáng chú ý, trong khuôn khổ Triển lãm lần này, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam đã phối hợp với Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild tổ chức Hội thảo với chủ đề “Ngành Vật liệu xây dựng Việt Nam với kinh tế tuần hoàn hướng đến mục tiêu đạt phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050”.

Hội thảo đã nghe các báo cáo tham luận từ các diễn giả là các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực quản lý, nghiên cứu, sản xuất vật liệu xây dựng và các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt thiết bị thi công xây dựng (như thang máy tòa nhà cao tầng, thang máy gia đình)...

Một số chuyên đề, tham luận được trình bày tại Hội thảo được các đại biểu đánh giá cao như: “Quy hoạch thăm dò, khai thác, chế biến và sử dụng các loại khoáng sản làm vật liệu xây dựng thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”; “Không để ngành Vật liệu xây dựng lỡ nhịp với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”; “Sử dụng những nguyên liệu là chất thải để sản xuất gạch tuynen bằng công nghệ mới thân thiện với môi trường”; “Nghiên cứu công nghệ sản xuất hạt thủy tinh bọt xốp để sản xuất tấm ốp lát cách nhiệt, cách âm, tiêu âm và chống cháy”, “Homelift - thang máy gia đình góp phần hoàn thiện kiến trúc, nội thất tòa nhà”...

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Toàn cảnh Hội thảo về ngành Vật liệu Xây dựng với kinh tế tuần hoàn.

Tại Triển lãm Vietbuild năm nay, gian hàng trưng bày sản phẩm thang máy gia đình thu hút được nhiều sự quan tâm. Trong thị trường thang máy thì thương hiệu “Homelift - Thiên Nam” được ưu chuộng và tin dùng đối với nhà ở riêng lẻ. Việc sử dụng các công nghệ mới - “công nghệ xanh” tiết kiệm điện, giúp giảm tiêu thụ năng lượng đồng nghĩa có thể giúp giảm hiệu ứng nhà kính, ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu và bảo vệ môi trường.

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Ông Nguyễn Văn Sơn, đại diện Công ty Cổ phần Thang máy Thiên Nam trình bày tham luận tại Hội thảo.

Theo Quy chuẩn kỹ thuật Việt Nam, thang máy gia đình có tốc độ giới hạn 18m/ph, diện tích đủ để có thể vận chuyển xe lăn; chiếm diện tích hết sức vừa phải, với khung bao được trang trí, thiết kế trang nhã phù hợp với kiến trúc tòa nhà. Thang máy Homelift Thiên Nam với tốc độ 0,3m/giây, cabin tiêu chuẩn 0,8m x 1,4m, có động cơ sử dụng nam châm vĩnh cửu, công suất chỉ 0,9kw, vận chuyễn mỗi lượt lên xuống mất 2 phút, mỗi ngày vận chuyễn 30 lượt, chỉ tốn 01kwh điện.

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Homelift Thiên Nam là một trong các đơn vị đầu tiên sản xuất, thi công, lắp đặt thang máy gia đình.

Công ty Cổ phần Thang máy Thiên Nam được thành lập năm 1994, chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì các dòng thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải ôtô, thang máy tải giường bệnh, thang máy dùng cho chung cư, nhà ở xã hội. Đồng thời, cũng là đơn vị sản xuất thang máy gia đình đầu tiên của trong nước từ những năm 2012.

Các sản phẩm của thang máy Thiên Nam luôn tuân thủ đầy đủ các điều kiện về an toàn trong quá trình sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì theo Quy chuẩn kỹ thuật và Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN 02:2019/BLĐTBXH – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn lao động đối với thang máy; Quy chuẩn QCVN 32:2018/BLĐTBXH An toàn lao động đối với thang máy gia đình; Tiêu chuẩn TCVN 6396-20:2017 Yêu cầu an toàn với thang máy chở người, chở hàng; Tiêu chuẩn TCVN 6396-50:2017 Yêu cầu cấu tạo, lắp đặt các bộ phận thang máy).

Tuần lễ Triển lãm Vietbuild 2022: Kết nối thương hiệu ngành Xây dựng để cùng phát triển
Thang máy gia đình với tiêu chí an toàn, thẩm mỹ ngày càng được ưu chuộng.

Công ty Cổ phần Thang máy Thiên Nam (website: www.tne.vn) đã được Bộ Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng cơ điện hạng I (theo Quyết định số 30/QĐ-HĐXD-DN ngày 29/5/2019), chuyên thi công lắp đặt thiết bị vào công trình.

Khánh Minh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Phương Nam Panel ra mắt sản phẩm mới: “Đến Phương Nam Panel phải hỏi T*Rock”

  (Xây dựng) - Cuối năm 2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Phương Nam Panel tự tin ra mắt sản phẩm mới T*Rock, vật liệu nhẹ mang tính chiến lược “Định chuẩn công nghệ - Phủ xanh thế hệ”. Đây là tấm định hình cao cấp do đội ngũ kỹ sư Công ty dày công nghiên cứu và phát triển, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam.

 • Sơn Seamaster: Ưu điểm vượt trội, bền vững cùng thời gian

  (Xây dựng) - Hơn 25 năm có mặt trên thị trường sơn và chất phủ tại Việt Nam, Công ty TNHH Sơn Seamaster Việt Nam đã mang lại cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm tốt về chất lượng và giá thành phù hợp.

 • Công nghệ xây dựng nhà siêu nhanh chỉ với 3 tuần

  (Xây dựng) - Hiện nay, vật liệu xây dựng (VLXD) ngày càng khan hiếm khiến cho giá VLXD tăng liên tục, nguồn cung nhân lực của xây dựng truyền thống ngày càng bị thu hẹp. Vì vậy, người dân và các doanh nghiệp đang tìm kiếm các công nghệ, giải pháp xây dựng mới.

 • SolMart - Vật liệu lợp mái lấy sáng tối ưu cho công trình

  (Xây dựng) - Khi thiết kế không gian sống, thời gian gần đây, người tiêu dùng Việt Nam không chỉ yêu cầu về giá trị thẩm mỹ mà còn hướng tới những vật liệu ngoại thất thân thiện với môi trường, an toàn đối với sức khỏe con người.

 • Giải pháp keo chống thấm trong nhà và ngoài trời hiệu quả hiện nay

  (Xây dựng) - Hầu hết các công trình xây dựng sau một thời gian sử dụng đều gặp phải vấn đề nồm, ẩm mốc, ố vàng làm mất tính thẩm mỹ, phá hủy kết cấu bê tông, đường điện và ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, nguy cơ mắc các bệnh về da, hô hấp… Do quy trình thi công không được đảm bảo và sử dụng các vật liệu không đạt yêu cầu về chống thấm.

 • Sự kiện “BRANDT L’ESPOIR – Mùa Vọng 2023”: Cùng đón một mùa giáng sinh an lành!

  (Xây dựng) - Brandt Việt Nam đã khuấy động mùa lễ hội cuối năm bằng sự kiện “BRANDT L’ESPOIR – Mùa Vọng 2023”, với mong muốn mang đến sự hy vọng, lòng tin, niềm vui và tình yêu cho mùa Giáng sinh.

Xem thêm
 • Sàn gỗ nhựa ngoài trời - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

  (Xây dựng) - Hiện nay, cùng với sự phát triển của kiến trúc, không gian ngoại thất ngày càng được ưa chuộng hơn. Người sử dụng muốn tìm kiếm một loại vật liệu ngoài trời mới chất lượng và sang trọng để thay thế các loại vật liệu truyền thống như đá, gỗ ngoài trời thì sàn gỗ nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được các chuyên gia khuyên dùng.

  11:30 | 27/11/2023
 • Bắc Kạn: Sản phẩm của Công ty Cổ phần Gạch ngói Chợ Đồn không đủ điều kiện hợp quy

  (Xây dựng) - Sở Xây dựng Bắc Kạn vừa chính thức có thông báo về Hồ sơ không đủ điều kiện tiếp nhận thông báo công bố hợp quy của Công ty Cổ phần Gạch ngói Chợ Đồn. Theo đó, sản phẩm gạch không nung của công ty chưa thể lưu thông trên thị trường.

  11:30 | 09/11/2023
 • Tôn ngói nhựa PVC/ASA, thành quả của quá trình hình thành từ nhựa

  (Xây dựng) - Chúng ta luôn cho rằng, nhựa là thứ khó phân hủy, tồn tại lâu trong môi trường tự nhiên. Vì thế chúng ta cố gắng hạn chế rác thải nhựa bằng việc hạn chế sử dụng các sản phẩm từ nhựa và đưa chúng vào một vòng đời khác. Một trong những cách đó là “biến nhựa không còn sử dụng được nữa thành vật liệu xây dựng” cứng cáp, ổn định, bền vững như làm nhựa đường, làm gạch xây nhà…

  08:00 | 09/11/2023
 • Sàn gỗ xương cá Alsa Flooring: Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà Việt

  (Xây dựng) – Chiều 21/9, đại diện Alsa Flooring, ông Sébastien GRANDVIENNOT - Giám đốc Xuất khẩu tại Việt Nam đã tới thăm quan các showroom và làm việc với đại diện Alsaflooring Việt Nam để thúc đẩy sự hợp tác và chia sẻ kiến thức về sản phẩm sàn gỗ xương cá Alsa Flooring, một sản phẩm thân thiện với môi trường.

  23:46 | 21/09/2023
 • AkzoNobel trao chứng nhận dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn bảo hành 30 năm cho Eurowindow

  (Xây dựng) - Mới đây, Tập đoàn sản xuất sơn và chất phủ AkzoNobel đã trao chứng nhận dây chuyền sơn đạt tiêu chuẩn bảo hành lên tới 30 năm cho Eurowindow tại Hà Nội.

  15:24 | 19/09/2023
 • Viglacera mang đến giải pháp sản xuất vật liệu xanh tại Expo Kiến trúc 2023 tại Phú Quốc

  (Xây dựng) – Ngày 8/9/2023, tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Xây dựng phối hợp với Hội Kiến trúc sư Việt Nam và UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức Triển lãm Kiến trúc hội nhập và phát triển năm 2023 (Expo Kiến trúc 2023).

  13:11 | 11/09/2023
 • Bê tông chịu lửa Việt Trung, sản phẩm Việt đạt chất lượng quốc tế

  (Xây dựng) - Công ty Cổ phần thi công vật liệu chịu lửa Việt Trung được thành lập năm 2017, với mục tiêu ứng dụng những phát kiến mới nhất trong lĩnh vực sản xuất, sử dụng vật liệu chịu lửa vào thực tiễn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về vật liệu chịu lửa cho các ngành Công nghiệp ở Việt Nam

  20:23 | 26/08/2023
 • Yamoto: Ra mắt dòng sơn hiệu ứng lá sen thân thiện với môi trường

  (Xây dựng) - Ngày 25/8, tại Hà Nội, Tổng Công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC) và Công ty Cổ phần Yamoto Việt Nam (Yamoto) tổ chức buổi Workshop Show giới thiệu sản phẩm vật liệu, giải pháp xây dựng mới thân thiện môi trường có tính năng ưu việt. Đó là dòng sơn chống thấm, chống nóng, chống rỉ sét và sơn tạo bề mặt sần của Công ty Cổ phần Yamoto Việt Nam nhập khẩu 100% từ Nhật Bản.

  11:10 | 26/08/2023
 • Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Nhà Thông minh Rạng Đông

  (Xây dựng) - Hệ thống 10 showroom Nhà Thông minh đã được Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (Rạng Đông) triển khai đồng loạt trên toàn quốc. Hệ thống này đang mang đến sự trải nghiệm về SmartHome trọn gói và đồng bộ nhất, đáp ứng nhu cầu mới trong thời đại số của người dùng Việt.

  22:02 | 25/08/2023
 • An Cường ra mắt bộ sưu tập gỗ Laminate đơn sắc hoàn hảo nhất từ trước đến nay

  (Xây dựng) - An Cường, công ty số 01 tại Việt Nam và khu vực về vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp vừa tung ra bộ sưu tập sản phẩm gỗ Laminate đơn sắc hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Đây là bộ sưu tập gỗ Laminate được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, với hiệu ứng bề mặt mềm và mịn như lụa, không bám dấu vân tay, khả năng chống trầy xước cao và đặc biệt là khả năng phục hồi bề mặt hư hỏng.

  15:07 | 09/08/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load