Thứ năm 25/04/2024 15:38 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2023 sẽ diễn ra từ ngày 20 – 24/12 tại Thành phố Hồ Chí Minh

08:52 | 15/12/2023

(Xây dựng) - Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2023 với chủ đề Trang trí nội ngoại thất – Thiết bị máy móc – Quà tặng & Đồ dùng gia đình sẽ diễn ra từ ngày 20/12 đến ngày 24/12 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam – Công viên phần mềm Quang Trung (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh).

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2023 sẽ diễn ra từ ngày 20 – 24/12 tại Thành phố Hồ Chí Minh
Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2023 góp phần thực hiện mục tiêu kép theo chỉ đạo của Chính phủ trong tình hình mới: Đẩy mạnh phát triển kinh tế, ổn định thị trường trong năm 2023.

Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 09h00 – 10h00 ngày 20/12 với sự tham dự của các đồng chí Lãnh đạo Bộ Xây dựng và các Bộ, ngành Trung ương, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh, thành phố và đông đảo các doanh nghiệp, khách tham quan.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2023 là triển lãm lần thứ 5 tại Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là Triển lãm cuối cùng trong chuỗi 9 kỳ Triển lãm của năm 2023 đã được các doanh nghiệp lớn trong ngành Trang trí nội ngoại thất – Thiết bị máy móc – Quà tặng & Đồ dùng gia đình tích cực tham gia. Đây là ngày hội của ngành Xây dựng.

Triển lãm diễn ra tạo nên một sân chơi chung dành cho người tiêu dùng và khách tham quan đến tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mới từ doanh nghiệp. Đồng thời, Vietbuild Home cũng là cơ hội tốt nhất cho mọi người tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí cho ngôi nhà và các sản phẩm mới, đẹp về quà tặng cho mình nhân dịp cuối năm 2023 và chào đón năm mới 2024 với các sản phẩm mới, bền đẹp, và công nghệ mới, tiết kiệm năng lượng, phát triển xanh, thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn, hạnh phúc trong gia đình, cuộc sống chung của cộng đồng. Đây là vai trò tích cực của Vietbuild đối với sự phát triển kinh tế của toàn xã hội trong giai đoạn tình hình kinh tế nhiều thách thức về hội nhập toàn cầu.

Đây cũng là sự kiện để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những thị hiếu tốt đẹp của người tiêu dùng trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát huy hoạt động kinh doanh trong tình hình mới. Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home đã thể hiện được sự đáp ứng các nhu cầu rất cần thiết hiện nay đối với người dân có nhu cầu trang trí nhà ở cho mình. Đó là sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình sản phẩm và dịch vụ khác nhau, rất đa dạng và phong phú hấp dẫn, tiện nghi cho cuộc sống theo hướng bền vững, an toàn, áp dụng kỹ thuật số, công nghệ cao, các dòng sản phẩm với nhiều chủng loại khác nhau về các loại máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất: Đồ nội thất, bàn ghế, tủ, giường, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, máy lọc nước, máy năng lượng mặt trời, đồ dùng gia đình, các loại quà tặng, thời trang cho cuộc sống mang tầm đẳng cấp…

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2023 sẽ diễn ra từ ngày 20 – 24/12 tại Thành phố Hồ Chí Minh
Hầu hết, các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm lần này đã được các doanh nghiệp tìm hiểu thị trường để cho ra đời các loại hình sản phẩm phù hợp, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Chương trình hội thảo chuyên ngành với đề tài thiết thực và phong phú được diễn ra tại Triển lãm, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và trang trí nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững. Cụ thể như, Hội thảo: “Công nghệ tiết kiệm năng lượng nhà gỗ Nhật Bản tại Việt Nam” được diễn ra vào lúc 13h00 đến 17h00 ngày 20/12 do Công ty TNHH Issho Asia phối hợp với Ban tổ chức thực hiện.

Theo thông tin từ Ban tổ chức: Triển lãm Quốc tế Vietbuild HomE 2023 lần này tại Thành phố Hồ Chí Minh về Trang trí nội ngoại thất – Thiết bị máy móc – Quà tặng & Đồ dùng gia đình sẽ đem lại nhiều thành công và các doanh nghiệp sẽ ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế lớn, vượt qua các thách thức để khẳng định và phát triển trong hội nhập kinh tế thế giới. Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư quy mô của Ban tổ chức cùng với các nhà doanh nghiệp tham gia, hy vọng Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” và “Kết nối những tinh hoa” sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại Triển lãm. Vietbuild sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa để vươn tới tương lai – vươn tầm quốc tế.

Khánh Hòa

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load