Thứ ba 21/05/2024 16:28 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2023 sẽ diễn ra từ ngày 10 - 14/5

11:07 | 27/04/2023

(Xây dựng) - Chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của ngành Xây dựng Việt Nam (1958 – 2023), được sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND thành phố Đà Nẵng, Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2023 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, từ ngày 10/5/2023 đến ngày 14/5/2023 do Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2023 sẽ diễn ra từ ngày 10 - 14/5
Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2023 sẽ diễn ra từ ngày 10 - 14/5.

Triển lãm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng - Vật liệu Xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất cùng nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2023 tại thành phố Đà Nẵng lần này thu hút được sự tham gia của gần 1.000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2023 được sự phối hợp hỗ trợ của Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam nhằm thể hiện rõ nét những sản phẩm mới của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2023 đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ và hợp tác đầu tư xây dựng. Cùng với sự chuyển biến kinh tế của đất nước theo chiều hướng tích cực, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ kịp thời, tạo được ổn định, phát triển, đông đảo các doanh nghiệp chuyên ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất đã cùng hội tụ về thành phố Đà Nẵng để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 220m2.

Đặc biệt, tại Triển lãm Vietbuild 2023 tại thành phố Đà Nẵng lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2023 góp phần khẳng định khả năng cung ứng các loại hình vật liệu và dịch vụ của các nhà doanh nghiệp, đáp ứng rất tốt cho nhu cầu xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, thể hiện rõ nét về một nhu cầu đang xây dựng và phát triển mạnh mẽ của Việt Nam đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Triển lãm quốc tế ngành Xây dựng Vietbuild đóng một vai trò rất lớn, hấp dẫn đối với các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng trên thị trường quốc tế, là một nhu cầu tất yếu cho mọi người với ngôi nhà của mình.

Tuệ Minh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load