Chủ nhật 17/10/2021 15:42 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thanh tra Bộ Xây dựng chuyển đơn khiếu kiện dự án The Arena đến UBND tỉnh Khánh Hòa

15:29 | 07/05/2021

(Xây dựng) - Thanh tra Bộ Xây dựng vừa tiếp tục chuyển đơn khiếu kiện của người dân về dự án The Arena Cam Ranh để UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo, giải quyết và thông báo kết quả về Thanh tra Bộ Xây dựng.

thanh tra bo xay dung chuyen don khieu kien du an the arena den ubnd tinh khanh hoa
Dự án The Arena Cam Ranh gắn với hàng loạt tai tiếng về khiếu nại, khiếu kiện, gây bức xúc với khách hàng, dư luận.

Mới đây, ngày 25/12/2020, Bộ Xây dựng tiếp tục nhận được đơn của một số chủ sở hữu căn hộ thuộc dự án The Arena Cam Ranh tại các lô đất số TT13, D14d, TT9b do bà Lê Thúy Quỳnh (địa chỉ Cát Bi, Hải An, Hải Phòng) làm đại diện.

Nội dung đơn khiếu kiện phản ánh việc chủ đầu tư dự án The Arena Cam ranh là Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các chủ sở hữu. Bất chấp sai phạm đã bị xử phạt, buộc đình chỉ thi công dự án nhưng vẫn quảng bá hình ảnh tiến độ thi công để chào bán, thu tiền của các chủ sở hữu…

Sau khi xem xét nội dung đơn, căn cứ quy định của pháp luật, thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng, Thanh tra Bộ Xây dựng vừa tiếp tục chuyển đơn khiếu kiện của người dân về dự án The Arena Cam Ranh để UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo, giải quyết và thông báo kết quả về Thanh tra Bộ Xây dựng.

thanh tra bo xay dung chuyen don khieu kien du an the arena den ubnd tinh khanh hoa
Doanh nhân thế hệ 7x Lê Anh Đức là “thuyền trưởng” của Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh (Chủ đầu tư của dự án The Arena Cam Ranh).

Đây là lần thứ 02, Thanh tra Bộ Xây dựng chuyển đơn và yêu cầu UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo, giải quyết, báo cáo khiếu nại liên quan đến dự án The Arena Cam Ranh về Bộ Xây dựng.

Trước đó, ngày 09/10/2020, Thanh tra Bộ Xây dựng đã có công văn số 524/Ttr-TTXD2 chuyển đơn của một số chủ sở hữu dự án The Arena Cam Ranh đến UBND tỉnh Khánh Hòa để chỉ đạo, giải quyết và thông báo kết quả về Thanh tra Bộ Xây dựng. Tuy nhiên, đến nay Thanh tra Bộ Xây dựng vẫn chưa nhận được thông báo xử lý việc khiếu kiện trên của UBND tỉnh Khánh Hòa.

Liên quan đến việc xử lý đơn kiện của khách hàng về dự án The Arena Cam Ranh của Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh, ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản chỉ đạo giao sở Xây Dựng phối hợp với các Sở, ngành liên quan kiểm tra, xử lý đơn; đồng thời báo cáo kết quả, tham mưu các nội dung xử lý thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh Khánh Hòa và Thanh tra Bộ Xây dựng trước ngày 20/5/2021.

Phi Long – Công Hưng

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load