Đang tải video. Xin chờ trong giây lát...

Tập trung nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước ngành Xây dựng

(Xây dựng) – Ngày 14/4/2023, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quý I/2023, nhiệm vụ trọng tâm quý II và các tháng cuối năm 2023 ngành Xây dựng. Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị chủ trì Hội nghị.

Thực hiện Linh Đan – Lê Đức

15/04/2023 21:32

Cùng chuyên mục
  • Tọa đàm “Xu hướng sử dụng vật liệu xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường”

    (Xây dựng) - Ngành công nghiệp Vật liệu xây dựng (VLXD) đang giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế, đóng góp khoảng 6,5 - 7% vào GDP của Việt Nam. Sản xuất và sử dụng VLXD có vai trò quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Xây dựng và phát triển kết cấu hạ tầng giao thông, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội. Nhận thức rõ vai trò quan trọng của ngành Công nghiệp VLXD đối với sự phát triển của đất nước; Được sự đồng ý của Bộ Xây dựng, Báo điện tử Xây dựng tổ chức chương trình Tọa đàm với chủ đề: “Xu hướng sử dụng vật liệu xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường”.

    • 28:27|
    • 657 lượt xem|
  • Đá nung kết Vasta - vật liệu xây dựng xanh, thân thiện với môi trường

    (Xây dựng) – Tìm về khởi nguồn của dòng sản phẩm đảm bảo các yếu tố trên, đó là sản phẩm đá nung kết mang thương hiệu Vasta của nhà máy Viglacera Eurotile, đây là sản phẩm đá ốp tường khổ lớn độc đáo được giới kiến trúc mệnh danh là “sự khởi nguồn cho những kiệt tác kiến trúc” và là thương hiệu thời trang của ngành xây dựng.

    • 7:56|
    • 1,580 lượt xem|
  • Thí điểm giao EVN làm điện gió ngoài khơi

    Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa mới chỉ đạo, nghiên cứu thực hiện kết luận của Thường trực Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc thí điểm giao EVN và doanh nghiệp trong nước có đủ điều kiện triển khai dự án điện gió ngoài khơi.

    • 0:36|
    • 46 lượt xem|
  • Năm sau, miền Bắc có thể thiếu hụt gần 1.800 MW

    Trong trường hợp nước về các hồ thủy điện thấp, công suất miền Bắc có thể thiếu gần 1.800 MW tương đương khoảng một phần sáu nhu cầu trong cao điểm nắng nóng tháng 6 và 7 năm sau. Đây là dự báo được Bộ Công Thương báo cáo Thủ tướng về tình hình cung ứng điện năm 2024.

    • 1:00|
    • 23 lượt xem|
  • Tháo toàn bộ rào công viên Thống Nhất

    Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội vừa thông qua chủ trương đầu tư hơn 400 tỷ đồng ngân sách để cải tạo, nâng cấp công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng.

    • 0:38|
    • 16 lượt xem|
  • Ngập lụt đô thị

    Cứ mưa là tắc mọi nẻo đường, cứ mưa là ngập nặng. ‘Điệp khúc’ này dường như đã ăn sâu bám rễ vào tiềm thức của những người dân ở các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, trở thành một nỗi ám ảnh.

    • 6:46|
    • 9 lượt xem|