Thứ hai 27/05/2024 23:10 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Skyline Tower - dự án phát triển bất động sản cao cấp bán chạy nhất năm 2019

15:34 | 02/03/2020

(Xây dựng) - Skyline Tower - Tòa tháp đã nỗ lực để chốt 210 hợp đồng chung cư, khiến nó trở thành dự án phát triển bất động sản cao cấp bán chạy nhất năm 2019. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành sớm trong năm 2020. Skyline Tower là một dự án liên doanh của Risland Holdings, LLC, United Construction & Development Group và FSA Capital LLC.

skyline tower du an phat trien bat dong san cao cap ban chay nhat nam 2019

Skyline Tower là địa chỉ dễ thấy nhất của Long Island City. Tọa lạc tại số 3 Quảng trường Tòa án, thành phố Long Island, New York. Một chung cư lớn, thanh lịch và cao ngất trời ở Long Island City và toàn bộ khu Queens, vươn cao 67 tầng, đem đến cái nhìn toàn cảnh Manhattan 360 độ ấn tượng. Dự án theo kế hoạch sẽ hoàn thành sớm trong năm 2020. Một kiến trúc tiện nghi nhất trong loại hình công trình và mang tính biểu tượng. Tòa tháp kính lấp lánh này có các căn hộ đặc biệt và không gian cộng đồng mời gọi, được tạo dựng theo tiêu chuẩn xuất sắc nhất.

Di chuyển qua Manhattan, có một chung cư cao cấp mới trong khu phố. Với một trung tâm quá cảnh bùng nổ và khu đô thị đang phát triển nhanh chóng, thị trường nhà chọc trời và bất động sản của Long Island đã thay đổi rất nhiều trong thập kỷ qua. Vào đầu năm 2019, lãi suất tăng khiến nhiều người mua dừng kế hoạch mua chung cư. Thuộc một trong những thị trường cạnh tranh nhất thế giới, việc tăng lãi suất không ngăn cản người mua khám phá ngôi nhà tương lai của họ tại tháp Skyline.

Năm 2019, tòa tháp đã nỗ lực để chốt 210 hợp đồng chung cư, khiến nó trở thành dự án phát triển bất động sản cao cấp bán chạy nhất. Dự án là một liên doanh của Risland Holdings, LLC, United Construction & Development Group và FSA Capital LLC.

Ngoài Skyline Tower, Risland còn có hai dự án tại Hoa Kỳ. Nằm ở Prosper, Texas, Legacy Gardens là một cộng đồng quy hoạch gia đình hạt nhân cao cấp rộng 300 mẫu Anh. Dự án phát triển có quy mô hoàn hảo cung cấp tất cả các tiện ích và lợi ích lối sống của một cộng đồng lớn, được quy hoạch tổng thể với sự ấm cúng của một khu phố nhỏ hơn, kết nối hơn.

Mantua, một dự án 25 năm với cộng đồng sử dụng hỗn hợp rộng 2.950 mẫu bao gồm hai thành phố, Van Alstyne và Anna, Texas, sẽ định hình lại sự phát triển của miền Bắc Texas. Giai đoạn đầu tiên của dự án phát triển, được gọi là Mantua Point, sẽ bao gồm những con đường mòn tự nhiên, tiện nghi tuyệt đẹp, một công viên dành cho chó, một hồ bơi và một số khu vực sinh hoạt chung.

Cuối cùng, dự án phát triển dự kiến có hơn 6.000 ngôi nhà và hơn 600 mẫu đất không gian thương mại, văn phòng và sử dụng hỗn hợp trong khi tạo thêm nhiều việc làm và xây dựng khu kinh tế sôi động hơn ở cả Van Alstyne và Anna.

Trong khi Skyline Tower đang được thương mại tốt với hiệu suất bán hàng ấn tượng trong năm 2019, Risland đang phát triển các dự án bất động sản thương mại và nhà ở đẳng cấp thế giới thông qua một mô hình hoạt động tích hợp theo chiều dọc. Công ty kết hợp tài năng của các chuyên gia địa phương tận dụng các nhà cung cấp địa phương sử dụng kinh nghiệm và nguồn lực của các đối tác quốc tế để thực hiện mục tiêu này.

Risland tìm kiếm để phát triển các dự án có lợi nhuận và tập trung vào trách nhiệm môi trường xung quanh và sự thịnh vượng của các cộng đồng lân cận. Họ cam kết sẽ thành công trong thị trường địa phương và sử dụng các phương pháp xanh và lưu tâm đến trách nhiệm xã hội trong khi thúc đẩy lối sống lành mạnh cho các cá nhân, gia đình và cung cấp việc làm cho cộng đồng địa phương và xã hội rộng lớn.

Risland cũng đóng một vai trò lớn trên toàn cầu trong thị trường bất động sản trong khi vẫn giữ theo dõi chặt chẽ về sự phát triển bền vững toàn cầu. Với 12 dự án xung quanh thế giới bao gồm Hoa Kỳ, New Zealand, Australia, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia… công ty đang trở thành một động lực đổi mới trong cả việc phát triển đô thị và thị trường nhà ở dân cư.

Kim Oanh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load