Thứ ba 05/12/2023 21:54 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sắp diễn ra “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2023”

21:54 | 22/06/2023

(Xây dựng) - Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động Việt Nam – VARs tổ chức và giao VARs TECH thực hiện sự kiện thường niên “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023” nhân ngày truyền thống của nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam (29/06) với nhiều ý nghĩa cho cộng đồng bất động sản Việt Nam nói chung và nghề kinh doanh dịch vụ bất động sản nói riêng.

Sắp diễn ra “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2023”

Từ nửa cuối năm 2022 đến nay là một giai đoạn khó khăn chung của thị trường bất động sản khi doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn, có tiềm lực tài chính mạnh cũng đều chịu ảnh hưởng. Không ít doanh nghiệp bất động sản lâm cảnh lao đao, phải cắt giảm hoạt động sản xuất kinh doanh, sa thải nhân viên hay ít nhất là giảm tiền lương và thu nhập của nhân viên, thậm chí một số doanh nghiệp rơi vào thua lỗ, phải giải thể hay phá sản. Tuy vậy, bất động sản vẫn tiếp tục khẳng định là một ngành kinh tế quan trọng của đất nước, là một kênh đầu tư sinh lời bền vững. Theo đó, ngay cả trong giai đoạn khắc nghiệt của thị trường, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bất động sản, các nhân viên môi giới bất động sản không ngừng nỗ lực từng ngày để gắn bó với nghề, trở thành cầu nối, đồng hành cùng doanh nghiệp và khách hàng.

Với mục đích động viên, khích lệ tinh thần, thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản ở Việt Nam. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối giữa các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động trong thị trường bất động sản Việt Nam. Qua đó nhanh chóng đưa thị trường bất động sản Việt Nam vượt qua khó khăn, bước vào thời kỳ ổn định, phát triển mới.

Sự kiện “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2023” có sự hiện diện của Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các địa phương và Hiệp hội Bất động sản quốc tế, lãnh đạo Sở Xây dựng, các chuyên gia trong nước và quốc tế, cùng với đó là sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, các nhà môi giới bất động sản uy tín và chất lượng trên cả nước. Đặc biệt với sự tham dự và đưa tin cho sự kiện gồm nhiều cơ quan thông tấn báo chí và truyền hình như: Truyền hình Quốc hội, Báo Xây dựng, Báo Đầu tư, Diễn đàn Doanh nghiệp, Reatimes, The Leader, Dân trí…

Thời gian diễn ra vào ngày 23-24/6/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội. Nội dung chương trình bao gồm: Lễ Kỷ niệm ngày truyền thống của nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam (29/6); Lễ Vinh danh “Nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam; VARs Golf; Gala nhạc hội.

Sắp diễn ra “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2023”

Với thông điệp “Kề vai sát cánh - Ổn định phát triển”, VARs mong muốn giữa lúc thị trường bất động sản đang khó khăn, cộng đồng bất động sản hãy cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua giai đoạn khó khăn này. Sự kiện cũng chính sẽ là điểm đến, sân chơi hội tụ của những đơn vị, thành viên, tập thể và cá nhân có “Tài – Tâm – Trí – Đức” sẽ cùng nhau tạo nên một ngày hội nhiều dấu ấn, nơi thúc đấy tinh thần, tôn vinh giá trị nghề và người Môi giới bất động sản.

Tại sự kiện, VARs vinh danh và trao tặng những phần thưởng cao quý cho các Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu, xuất sắc, các Doanh nhân trẻ - người truyền cảm hứng bất động sản và đại diện các Nhà Môi giới Bất động sản tiêu biểu, xuất sắc Việt Nam 2022. Cùng với đó là tặng kỷ niệm chương của VARs cho các đơn vị phát triển dự án, cơ sở đào tạo, đơn vị công nghệ đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển nghề Môi giới bất động sản, thị trường bất động sản Việt Nam. VARs tin tưởng rằng, các doanh nghiệp, cá nhân sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt trong năm 2022, tiếp tục bản lĩnh, kiên cường vượt qua khó khăn trong năm 2023 để tỏa sáng, thành công trên con đường phát triển. Kết quả được VARs công bố hôm nay cũng giúp khách hàng, nhà đầu tư có thêm cơ sở để lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và các cá nhân được vinh danh.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
 • Giải quyết vướng mắc khi thực hiện các dự án nhà ở

  (Xây dựng) - Tổng mức đầu tư xây dựng là toàn bộ chi phí đầu tư xây dựng của dự án được xác định phù hợp với thiết kế cơ sở và các nội dung của Báo cáo nghiên cứu khả thi đầu tư xây dựng.

 • Thái Nguyên: Chuyển hơn 37ha rừng để thực hiện 4 dự án

  (Xây dựng) - Dự kiến tại kỳ họp thứ 16 tới đây, HĐND tỉnh Thái Nguyên khoá XIV xem xét thông qua quyết định chủ trương chuyển mục đích sử dụng đối với 37,10ha rừng sản xuất là rừng trồng để thực hiện 4 dự án đã và đang triển khai.

 • Những trường hợp nào không được phép tách thửa đất?

  (Xây dựng) - Tách thửa đất là quy trình phân chia, được dùng trong các trường hợp mua bán, chuyển nhượng quyền, tặng cho, thừa kế... về quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp pháp luật quy định về việc hạn chế hoặc không được thực hiện hoạt động tách thửa đất.

 • Gem Park: Thiết kế hài hòa với con người và vùng đất

  (Xây dựng) - Kiến trúc Hàn Quốc hiện đại, hòa nhịp với Hải Phòng, một thành phố mang dáng dấp kiến trúc Pháp thanh lịch, đã tạo nên cho Gem Park một phong cách mang tinh thần cổ điển đương đại không thể trộn lẫn.

 • Sở Xây dựng Cần Thơ: Thông tin gói tín dụng 120.000 tỷ chương trình cho vay nhà ở xã hội

  (Xây dựng) – Sở Xây dựng Cần Thơ vừa ban hành Công văn số 3898/SXD-QLN về việc thông tin gói tín dụng 120.000 tỷ đồng theo Nghị quyết số 33/NQ-CP ngày 11/3/2023 của Chính phủ, gửi: Các Sở, ngành thành phố Cần Thơ; Công an thành phố Cần Thơ; Bộ chỉ huy quân sự thành phố Cần Thơ; Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ; Hiệp hội Bất động sản thành phố Cần Thơ; Chủ đầu tư các nhà ở xã hội, nhà ở công nhân; Chủ đầu tư các dự án cải tạo, xây dựng lại chung cư…

 • Sổ đỏ hết hạn có bị phạt hay không?

  (Xây dựng) - Thời hạn của sổ đỏ là bao lâu? Khi sổ đỏ hết hạn có bị phạt không và người sử dụng đất phải làm gì khi sổ đỏ hết hạn? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp nội dung trên.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load