Thứ hai 27/06/2022 18:05 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ra mắt trực tuyến Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7

10:34 | 17/03/2021

(Xây dựng) - Ngày 16/3, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 (năm 2021) chính thức ra mắt trực tuyến. Trong khu vực, Giải thưởng nhận được sự quan tâm và tin tưởng rộng rãi vì đã góp phần duy trì và đề cao “Tiêu chuẩn Vàng” của lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

ra mat truc tuyen giai thuong bat dong san viet nam propertyguru lan thu 7
Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 chính thức ra mắt trực tuyến vào ngày 16/3/2021.

Giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam lần thứ 7 được tổ chức bởi Tập đoàn PropertyGuru, một trong những Tập đoàn bất động sản trực tuyến hàng đầu Singapore, với sự tài trợ của các thương hiệu hàng đầu trong ngành, bao gồm nhà tài trợ bạch kim Kohler và nhiều đối tác truyền thông…

Giải thưởng bắt đầu nhận đề cử cho các dự án, thành tựu và sáng kiến mới nhất của các nhà phát triển và dự án tiềm năng ở Việt Nam, từ ngày 01/01 đến 13/8 tại trang web: https://www.asiapropertyawards.com/en/award/vietnam-property-awards-2021. Sau khi đóng cổng để cử, ban tổ chức sẽ thẩm định các dự án từ ngày 23/8 đến 10/9; Đánh giá và quyết định giải thưởng vào ngày 16/9.

Đêm chung kết trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 8/10 và đồng thời được phát trực tiếp trên trang AsiaPropertyAwards.com/tv-podcast cùng các kênh chính thức của Giải thưởng như: Facebook, Linkedin, Twitter, YouTube.

Trong sự kiện ra mắt Giải thưởng được tổ chức trực tuyến, ông James Lai - Giám đốc phát triển kinh doanh của Gamuda Land Việt Nam; bà Huỳnh Thúy Phương - Phó Tổng Giám đốc, thành viên HĐQT của Tập đoàn Kiến Á đã chia sẻ về những lợi ích của Giải thưởng mang lại cùng đánh giá về triển vọng của thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Các ông: Jules Kay - Giám đốc Điều hành Giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru; Dương Quốc Thiện - Chủ tịch Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru và Giám đốc điều hành Transform Architecture; Vũ Triệu Vương - Giám đốc điều hành Batdongsan.com.vn, đối tác cổng thông tin chính thức của Giải thưởng cùng tham gia thảo luận về những đổi mới công nghệ và việc thiết lập “Tiêu chuẩn Vàng” trong lĩnh vực bất động sản.

Ông Paul Ashburn - Trưởng khu vực châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn bất động sản HLB, đơn vị giám sát chính thức của Giải thưởng cũng đã trình bày về sự lâu đời, tính công bằng, uy tín và minh bạch của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức sự kiện cũng đề cập đến khả năng thích nghi của Giải thưởng trong bối cảnh bị hạn chế của Covid-19 và việc tuân thủ các quy định để đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn ở Việt Nam khi tổ chức Giải thưởng.

Những điểm nhấn của đêm chung kết tại Việt Nam sẽ được phát sóng trên History Channels, đối tác truyền hình chính thức của Giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru nhằm tiếp cận nhiều khán giả quốc tế hơn nữa.

Các đơn vị đoạt giải tại các hạng mục chính của Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 sẽ tham gia đêm chung kết Giải thưởng bất động sản châu Á lần thứ 16, nơi họ sẽ cạnh tranh với các nhà phát triển bất động sản và dự án xuất sắc nhất trong khu vực cho danh hiệu “Xuất sắc nhất Châu Á”.

Đêm chung kết Giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru lần thứ 16 sẽ được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) vào ngày 9/12/2021, cùng ngày với Hội nghị Thượng đỉnh bất động sản châu Á PropertyGuru 2021, nơi hội tụ các nhà lãnh đạo cấp cao của PropertyGuru.

Trước đó, Giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam lần thứ 6 có sự tham dự của các nhà phát triển bất động sản trên khắp mọi miền của Việt Nam với 49 hạng mục giải thưởng được vinh danh. Gamuda Land Việt Nam đã giành được 8 giải thưởng, trong đó có giải thưởng cao quý “Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất”.

Tại đêm chung kết giải thưởng bất động sản châu Á lần thứ 15, Việt Nam đã giành được 3 giải thưởng quan trọng đến từ Tập đoàn Ecopark, Tập đoàn Kiến Á và Gamuda Land Việt Nam với “Dự án khu đô thị xuất sắc nhất châu Á”, “Thiết kế kiến trúc khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất châu Á” và “Thiết kế cảnh quan khu chung cư cao tầng xuất sắc nhất châu Á”.

Chuỗi sự kiện trực tuyến của Giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru năm 2020 đã đạt hơn 516.000 lượt xem và tiếp cận đươc các nhà đầu tư bất động sản tại hơn 75 quốc gia trên toàn thế giới.

Đây cũng là lần đầu tiên sự kiện được tổ chức trực tuyến tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Minh Hằng

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • suot 2 nam dong bang biet thu bien trieu do dua nhau cat lo

  Từng là thủ phủ của bất động sản nghỉ dưỡng, hàng trăm căn biệt thự triệu đô ven biển ở Đà Nẵng vẫn đang “ngủ đông” tới tận hè này sau 2 năm dài Covid-19.

  08:48 | 27/06/2022
 • e nha tai dinh cu het hoang hoa nen dau gia de chuyen doi

  Như Tiền Phong đã thông tin, nhiều tòa nhà tái định cư (TÐC) ở Hà Nội xây xong cả chục năm trời không có người ở, thậm chí để hoang hóa thành nơi nuôi gà, vịt. Hiện đã có ý kiến đề nghị sớm thu hồi lại nhà TÐC bỏ hoang để đấu giá, tạo lập thành nhà ở thương mại để bán, tránh lãng phí.

  08:44 | 27/06/2022
 • nhung dieu nguoi dan nen biet ve so do ghi ten ho gia dinh

  (Xây dựng) - Hộ gia đình là một trong những đối tượng được cấp sổ đỏ phổ biến nhất. Đối với sổ đỏ ghi tên hộ gia đình, khi chuyển nhượng, cho tặng quyền sử dụng đất phải được sự đồng ý của tất cả thành viên trong gia đình.

  21:09 | 26/06/2022
 • cac du an bat dong san du dieu kien huy dong von khach hang van duoc vay de thanh toan tien dat coc

  (Xây dựng) – Hiệp hội Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh cho rằng, đối với khách hàng vay có lịch sử tín dụng tốt, có tài sản bảo đảm tốt, thanh khoản cao, pháp lý đầy đủ thì tài sản đó cũng được xem là nguồn lực tài chính của khách hàng như là vốn tự có, vốn đối ứng, ứng trước của khách hàng trong dự án/phương án vay vốn.

  19:24 | 26/06/2022
 • ho so xin giay phep sua chua cai tao nha chung cu

  (Xây dựng) – Hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng khi sửa chữa, cải tạo căn hộ chung cư được quy định chi tiết tại Điều 96 Luật Xây dựng năm 2014 sửa đổi, bổ sung năm 2020.

  19:13 | 26/06/2022
 • thu tuc xin cap so do so hong dat 50 nam moi nhat

  (Xây dựng) - Đất 50 năm là loại đất có thời hạn sử dụng 50 năm kể từ ngày được cấp. Để xin cấp sổ đỏ, sổ hồng đất 50 năm, người dân nên chuẩn bị các loại giấy tờ như: Đơn theo Mẫu số 04a/ĐK; các loại chứng từ có liên quan...

  14:23 | 26/06/2022
 • so do sai chinh ta co buoc phai dinh chinh

  (Xây dựng) - Sổ đỏ của gia đình ông Đỗ Văn Toàn (Hà Nội) bị viết sai chính tả địa chỉ căn hộ là "Tung tâm thương mại dịch vụ" (thiếu chữ r). Ông Toàn hỏi, lỗi này có bắt buộc phải đính chính hay không? Trong trường hợp phải đính chính thì thủ tục như thế nào?

  11:57 | 26/06/2022
 • dau gia quyen su dung dat can hoan thien phap ly de han che tieu cuc

  (Xây dựng) - Những năm qua, sự phát triển của thị trường bất động sản đã góp phần thu hút các nguồn lực, tạo ra các tài sản cố định lớn cho nền kinh tế và là động lực cho công tác phát triển đô thị. Trong đó, hình thức đấu giá quyền sử dụng đất là phương thức giúp các địa phương huy động tối đa nguồn thu cho ngân sách, tạo vốn đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển kinh tế - xã hội.

  11:42 | 26/06/2022
 • ha noi cac nha may xi nghiep tai 10 khu dat vang sau di doi duoc quy hoach ra sao

  (Xây dựng) - UBND Thành phố Hà Nội vừa có tờ trình gửi HĐND thành phố về danh mục nhà, đất phải di dời theo quy hoạch trên địa bàn Thành phố Hà Nội (đợt 1). Dự kiến, tại Kỳ họp thứ 7 sắp tới, HĐND Thành phố Hà Nội sẽ xem xét, thông qua. Theo đó, các khu đất nhà máy sau di dời được quy hoạch chủ yếu là đất công cộng, đất cây xanh, đất hỗn hợp.

  09:07 | 26/06/2022
 • nhung khoan tien can phai dong khi tach so do

  (Xây dựng) - Khi thực hiện tách sổ đỏ, người dân phải nộp các khoản tiền như: Lệ phí cấp giấy chứng nhận, chi phí đo đạc, thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ, phí thẩm định hồ sơ...

  19:37 | 25/06/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load