Thứ sáu 07/08/2020 20:05 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ocean Luxury Villa by Radisson Blu thắng lớn tại Dot Property Vietnam Awards 2020

17:08 | 29/07/2020

(Xây dựng) - Ngày 23/7, Ocean Luxury Villa by Radisson Blu - siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhất của Eurowindow Holding đã chiến thắng tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 với hạng mục “Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển cao cấp nhất Việt Nam 2020”.

ocean luxury villa by radisson blu thang lon tai dot property vietnam awards 2020
Ông Hannes Romauch - Phó Tổng Giám đốc Eurowindow Holding đại diện nhận giải “Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển cao cấp nhất Việt Nam 2020” cho Ocean Luxury Villa by Radisson Blu.

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng uy tín trong ngành Bất động sản, được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các đơn vị có đóng góp vào sự phát triển của ngành. Giải thưởng năm nay với chủ đề “Innovation: Đổi mới sáng tạo chính là tương lai của ngành Bất động sản” - Nơi hội tụ của những nhân tố đổi mới sáng tạo trong hệ sinh thái bất động sản Việt Nam.

ocean luxury villa by radisson blu thang lon tai dot property vietnam awards 2020
Ông Hannes Romauch - Phó Tổng Giám đốc Eurowindow Holding phát biểu tại lễ trao giải.

Tuy thị trường bất động sản nửa đầu năm 2020 phải chịu những ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 nhưng những doanh nghiệp sở hữu yếu tố nội tại vững chãi, phát triển dựa trên những giá trị thực sẽ dễ dàng vượt qua “cơn địa chấn” này. Dot Property Vietnam Awards 2020 chính là nơi tôn vinh các doanh nghiệp luôn duy trì sự phát triển bền vững.

Chiến thắng nhiều đối thủ “nặng kí”, vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe, Ocean Luxury Villa by Radisson Blu - sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhất của Eurowindow Holding đã được vinh danh với hạng mục giải thưởng “Best Luxury Beachfront Villa Resort Development Vietnam 2020 - Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển cao cấp nhất Việt Nam 2020”.

Ocean Luxury Villa by Radisson Blu là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại trái tim Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hòa). Với thiết kế độc đáo, sắp đặt các căn biệt thự so le và chênh lệch độ cao đầy tinh tế mà 100% các căn villa tại đây đều có tầm nhìn trực diện ra bờ biển Bãi Dài - một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do Tạp chí National Geographic của Mỹ bình chọn. Đây cũng chính là lý do giúp sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng này đã được vinh danh tại Dot Property Vietnam Awards 2020.

ocean luxury villa by radisson blu thang lon tai dot property vietnam awards 2020
100% các căn biệt thự nghỉ dưỡng có tầm nhìn trực diện ra bờ biển Bãi Dài.

Đặc biệt, Ocean Luxury Villa nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Ranh, đánh dấu lần đầu tiên, Radisson Blu - thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Mỹ trực tiếp quản lý, vận hành biệt thự nghỉ dưỡng.

ocean luxury villa by radisson blu thang lon tai dot property vietnam awards 2020
Radisson Blu Resort Cam Ranh được Tổng cục Du lịch công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Với hệ thống tiện ích cao cấp được vận hành bởi thương hiệu hàng đầu thế giới, tháng 01/2020, Radisson Blu Resort Cam Ranh đã được Tổng cục Du lịch công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Không những thế, mang kiến trúc tôn vinh văn hóa Việt, khu nghỉ dưỡng này cũng được Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam công nhận là “Khu du lịch và nghỉ dưỡng gắn liền với truyền thống văn hóa bản địa Việt Nam”.

ocean luxury villa by radisson blu thang lon tai dot property vietnam awards 2020
Radisson Blu Resort Cam Ranh được Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam công nhận là “Khu du lịch và nghỉ dưỡng gắn liền với truyền thống văn hóa bản địa Việt Nam”.

Được biết, ngày 28/7, chủ đầu tư Ocean Luxury Villa by Radisson Blu sẽ tung ra gói sản phẩm Ocean Light Pearl với số lượng chỉ 05 căn biệt thự đẳng cấp. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư có mong muốn sở hữu “siêu phẩm” biệt thự nghỉ dưỡng này.                          

Đoàn Huyền

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load