Thứ tư 29/06/2022 23:26 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam vinh danh sàn giao dịch - công nghệ - dự án bất động sản 2020

09:36 | 14/08/2021

(Xây dựng) – Tối 13/8, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) – thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức sự kiện Livestream: “Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản” vinh danh các đơn vị, tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

hoi moi gioi bat dong san viet nam vinh danh san giao dich cong nghe du an bat dong san 2020

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, để kịp thời công bố và vinh danh các tổ chức, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong lĩnh vực môi giới bất động sản và một số lĩnh vực liên quan, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức sự kiện Livestream đặc biệt: "Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản 2020" vào lúc 19h30 ngày 13/8.

Đây là sự kiện tôn vinh được tổ chức thường niên bởi Hội Môi giới bất động sản Việt Nam - VARS.

Năm nay, do yếu tố dịch bệnh, đồng thời ứng dụng chuyển đổi số của công nghệ 4.0, Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án Bất động sản năm 2020 lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức Livestream, trao gửi thông điệp, truyền cảm hứng và đặc biệt vinh danh tới hàng triệu môi giới và các nhà đầu tư, khách hàng trên khắp cả nước qua hình thức online.

Cụ thể, sự kiện được Livestream trực tiếp trên Hệ thống trang thông tin điện tử chính thức bao gồm Website, Fanpage và kênh Youtube của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam. Sự kiện cũng được bảo trợ truyền thông bởi các cơ quan báo đài: VTV24, Báo Xây dựng, Báo Đầu tư, Diễn đàn Doanh nghiệp, TheLeader, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam - Reatimes, InvestTV...

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Thường trực, Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức phát biểu: “Giai đoạn 2020 - 2021 là một giai đoạn khó khăn chung của thị trường bất động sản khi doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn, có tiềm lực tài chính mạnh cũng đều chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid-19. Không ít doanh nghiệp bất động sản lâm cảnh lao đao, phải cắt giảm hoạt động sản xuất kinh doanh, sa thải nhân viên hay ít nhất là giảm tiền lương và thu nhập của nhân viên, thậm chí một số doanh nghiệp rơi vào thua lỗ, phải giải thể hay phá sản.

hoi moi gioi bat dong san viet nam vinh danh san giao dich cong nghe du an bat dong san 2020

“Tuy vậy, bất động sản vẫn tiếp tục khẳng định là một ngành kinh tế quan trọng của đất nước, là một kênh đầu tư sinh lời bền vững. Theo đó, các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, các nhân viên môi giới bất động sản không ngừng nỗ lực trở lại đường đua, trở thành cầu nối, đồng hành cùng doanh nghiệp và khách hàng.

Để ghi nhận những thành tích đã đạt được năm vừa qua, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức “Lễ Vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản”. Đây là lần đầu tiên Hội tổ chức một chương trình đặc biệt khi Livestream vinh danh các thương hiệu với chủ đề “Bản lĩnh - Kiên cường - Tỏa sáng” nhằm vinh danh và trao tặng những phần thưởng cao quý cho các sàn giao dịch, đơn vị công nghệ, dự án bất động sản, nhân vật truyền cảm hứng và nhà môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam. Đồng thời cũng tin tưởng rằng, các doanh nghiệp, cá nhân sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt trong năm 2020, tiếp tục bản lĩnh, kiên cường vượt qua khó khăn trong năm 2021 để tỏa sáng, thành công trên con đường phát triển”.

"Trong bối cảnh thị trường đang có nhiều khó khăn, thách thức, việc vinh danh, tạo động lực phát triển sẽ có ý nghĩa to lớn khi kịp thời giúp các doanh nghiệp, cá nhân đoạt giải nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh khi thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp phục hồi phát triển mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định hơn, bền vững hơn. Bên cạnh đó, kết quả được công bố hôm nay cũng giúp khách hành, nhà đầu tư có cơ sở vững chắc để lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và các cá nhân được vinh danh", ông Đính cho hay.

Tại sự kiện, VARS công bố và trao tặng gần 100 phần thưởng cao quý cho các sàn giao dịch, đơn vị công nghệ, dự án bất động sản, nhân vật truyền cảm hứng và nhà môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam qua hình thức Online. Các giải thưởng bao gồm: TOP 10 Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn nhất thị trường hiện nay; TOP 10 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam năm 2020; TOP 5 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất thị trường giao dịch bất động sản; Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020; Sàn giao dịch bất động sản triển vọng năm 2021; TOP 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam khắp 3 miền Bắc–Trung–Nam; TOP 10 Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2020. Một số hạng mục chính bao gồm:

TOP 10 Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam 2020

hoi moi gioi bat dong san viet nam vinh danh san giao dich cong nghe du an bat dong san 2020


Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (CEN Land)

Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh miền Bắc

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát

Công ty CP DKRA Việt Nam

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Miền Tây

Sàn giao dịch bất động sản Nam Long

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi (DKRS)

Công ty Cổ phần Đông Tây Land

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại BĐS NEWSTARLAND

Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Khôi

TOP 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 – Khu vực miền Bắc

hoi moi gioi bat dong san viet nam vinh danh san giao dich cong nghe du an bat dong san 2020

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BIGHOMES

Công ty CP Dịch vụ và Phát triển bất động sản Phú Quý

Công ty Cổ phần MGLAND Việt Nam

Sàn giao dịch Bất động sản THM Land

Sàn giao dịch bất động sản Four Home

Công ty cổ phần cộng đồng bất động sản Recbook

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản VHA

Công ty Cổ phần Đầu tư Vạn Khang Phát

Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng và Đầu tư Thương mại Đông Dương Land

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Địa Ốc VEGALAND

TOP 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 – Khu vực miền Trung

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư New City

Sàn giao dịch bất động sản Khang Thịnh Land

Công ty Cổ phần Đầu tư Tâm Real

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Phú Lộc Đất Phan

Công ty Cổ phần Dịch vụ FUNI BAMBOO

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Đại Việt

Sàn giao dịch Bất động sản Thiên Tâm Land

TOP 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 – Khu vực miền Nam

Công ty cổ phần Tập Đoàn AVLand Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư và môi giới Bất động sản Alpha

Công ty Cổ phần Đầu tư T&A

Công ty cổ phần Bất động sản ERA VIETNAM

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SC Holding

Công Ty TNHH Đầu tư Xây dựng Dịch vụ Bất động sản SEAREAL

TOP 10 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản Việt Nam năm 2020

hoi moi gioi bat dong san viet nam vinh danh san giao dich cong nghe du an bat dong san 2020
hoi moi gioi bat dong san viet nam vinh danh san giao dich cong nghe du an bat dong san 2020

TOP 5 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng hiện nay

hoi moi gioi bat dong san viet nam vinh danh san giao dich cong nghe du an bat dong san 2020
hoi moi gioi bat dong san viet nam vinh danh san giao dich cong nghe du an bat dong san 2020

Nhi Huyền

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • nha dat hung yen tang nong dat du an bi thoi gia chong mat

  Theo các chuyên gia, việc giá đất nền dự án ở Hưng Yên tăng tới 50 triệu đồng/m2 chỉ trong vài tháng là một dấu hiệu về sự bất thường của thị trường, do đó không loại trừ khả năng có một số đối tượng dàn trò "hàng khan hiếm" để đẩy giá nhà đất lên cao.

  14:10 | 29/06/2022
 • kinh doanh bat dong san o tphcm tang truong am

  Những khó khăn về pháp lý khiến bất động sản là ngành duy nhất ở TPHCM tăng trưởng âm trong 6 tháng đầu năm. Trong khi đó, ngành xây dựng cũng thua lỗ nặng nề vì giá nguyên vật liệu tăng mạnh.

  14:05 | 29/06/2022
 • thai nguyen can hieu cho dung ve mot du an do thi dang trien khai

  (Xây dựng) - Chính quyền và doanh nghiệp đang chung tay giải quyết những vướng mắc trong việc đền bù giải phóng mặt bằng xây dựng tại dự án Điểm dân cư nông thôn sinh thái Điềm Thụy, huyện Phú Bình (giai đoạn 1). Tuy nhiên tại địa phương đang có dư luận: Doanh nghiệp được giao thẳng gần chục ha đất để thực hiện dự án mà không thông qua đấu giá. Dự án Điểm dân cư sinh thái nông thôn Điềm Thuỵ ảnh hưởng tới 53 hộ dân. Hiện tại đã phê duyệt phương án bồi thường cho 29 hộ, diện tích 6,93ha. Các hộ dân cạnh mặt đường ĐT.266 giữ nguyên (trừ một số hộ bị thu hồi đất để làm đường vào dự án).

  11:31 | 29/06/2022
 • ba ria vung tau sua quy dinh tach thua dat gay ach tac cho dan

  Trước khó khăn của người dân trong việc tách thửa đất, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã yêu cầu các đơn vị liên quan phải rà soát trình tự thủ tục, đánh giá tồn tại, các yếu tố tác động, thống nhất phương án xử lý trước ngày 5/7.

  10:32 | 29/06/2022
 • he sinh thai bet bat cua ong nguyen thai binh co thuc day le palmier ho tram khoi sac

  (Xây dựng) - Khi giới thiệu dự án Le Palmier Hồ Tràm, ông Nguyễn Thái Bình giới Đông Tây Group đủ “nguồn lực tài chính”. Tuy nhiên, thực tế, hệ sinh thái của ông lại rất bết bát.

  10:24 | 29/06/2022
 • huong dan ho so thu tuc sang ten so do so hong

  (Xây dựng) – Sang tên sổ đỏ, sổ hồng là thủ tục đăng ký biến động đất đai sau khi hoàn thành các giao dịch chuyển nhượng đất hay mua bán đất. Bản chất của việc này là thay đổi các thông tin về chủ sử dụng đất ghi trên sổ đỏ, sổ hồng.

  09:51 | 29/06/2022
 • ngan hang noi gi ve viec siet cho vay bat dong san

  Trong khi NHNN khẳng định không có chính sách siết tín dụng bất động sản, dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư 39/2016 lại có nhiều đề xuất mang tính thắt chặt với dòng vốn này.

  08:51 | 29/06/2022
 • ha noi giai phap cho muc tieu dien tich san nha o binh quan dau nguoi khu vuc do thi

  (Xây dựng) - Thời gian qua Hà Nội luôn đi đầu trong xây dựng Chương trình phát triển nhà ở, để đảm bảo mục tiêu “Diện tích sàn nhà ở bình quân đầu người khu vực đô thị đạt tối thiểu 28m2 vào năm 2025, đến năm 2030 đạt tối thiểu 32m2” cần nhiều các giải pháp thiết thực.

  19:40 | 28/06/2022
 • ha noi bo sung xay dung can ho chung cu thuong mai 40m2

  (Xây dựng) – UBND Thành phố Hà Nội vừa dự thảo tờ trình về chương trình phát triển nhà ở Thành phố Hà Nội giai đoạn 2021 – 2030. Về nội dung nhà ở thương mại, sẽ phát triển mới khoảng 19,69 triệu mét vuông sàn nhà ở, trong đó, căn hộ có diện tích tối thiểu 40m2.

  19:13 | 28/06/2022
 • dien bien la cua thi truong dat nen

  Mặc dù lượng quan tâm đất nền dự án tại các tỉnh, thành đang giảm rõ rệt nhưng giá đất vẫn liên tục tăng, còn đất đấu giá ở các vùng nông thôn liên tục trúng với mức cao gấp 4 - 5 lần giá khởi điểm nhưng sau đó lại liên tiếp bị nhà đầu tư bỏ cọc.

  19:10 | 28/06/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load