Thứ ba 11/05/2021 08:34 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức bình chọn vinh danh các cá nhân, đơn vị xuất sắc

14:47 | 16/04/2021

(Xây dựng) - Nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có uy tín cao trong cộng đồng và có đóng góp tích cực cho xã hội, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức và tiếp nhận hồ sơ tham gia chương trình bình chọn danh hiệu trong lĩnh vực môi giới bất động sản ở Việt Nam và một số lĩnh vực liên quan.

hoi moi gioi bat dong san viet nam to chuc binh chon vinh danh cac ca nhan don vi xuat sac
Đây là hoạt động thường niên của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Môi giới, đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng và trên thị trường bất động sản, thu hút đông đảo các đơn vị tham gia. Năm nay, hoạt động bình chọn tiếp tục được tổ chức và là sự kiện trọng đại được các nhà môi giới cá nhân, các sàn giao dịch và nhiều tổ chức khác mong chờ. Được biết, chương trình bình chọn “Danh hiệu trong lĩnh vực môi giới bất động sản ở Việt Nam và một số lĩnh vực liên quan” đã chính thức được khởi động.

Theo đó, các tổ chức, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc sẽ được vinh danh và trao giải vào “Ngày Hội môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2021” được tổ chức tại Thành phố Hà Nội với sự hiện diện của hàng nghìn khách mời gồm Lãnh đạo các Bộ, ngành; Lãnh đạo Hiệp hội bất động sản Việt Nam, Hội môi giới bất động sản Việt nam, các Hiệp hội trong nước và Quốc tế; Các chuyên gia kinh tế, tài chính, bất động sản, Doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản và cộng đồng môi giới bất động sản trên cả nước.

Các hạng mục giải thưởng năm nay gồm: Top 10 Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020; Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020 – Khu vực Miền Bắc; Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020 – Khu vực Miền Trung; Top 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020 – Khu vực Miền Nam; Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản năm 2020; Top 10 Dự án Bất động sản triển vọng được quan tâm nhất; Top 10 Tổ chức Tài chính – Tín dụng – Ngân hàng hỗ trợ tốt nhất cho Doanh nghiệp và các nhà đầu tư bất động sản; Top 5 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng; Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu năm 2020.

Ngoài ra, một số giải thưởng khác có thể kể đến như: Sàn giao dịch bất động sản triển vọng năm 2021; Sàn giao dịch bất động sản ấn tượng vượt qua khủng hoảng Covid-19; Đơn vị phân phối đất nền ấn tượng năm 2020; Đơn vị phân phối nhà chung cư ấn tượng năm 2020; Đơn vị phân phối biệt thự, liền kề, nhà phố, shophouse ấn tượng năm 2020; Đơn vị phân phối bất động sản nghỉ dưỡng ấn tượng năm 2020…

Các đơn vị đoạt giải sẽ được vinh danh trên trên các phương tiện thông tin đại chúng của Hội và các cơ quan báo chí, đài truyền hình. Các tổ chức, cá nhân xuất sắc nhất sẽ được vinh danh trong lễ trao danh hiệu; được nhận Cúp và được trao bằng chứng nhận của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam; được khách hàng, cộng đồng đánh giá cao về uy tín thương hiệu và chất lượng cung cấp dịch vụ; được sử dụng danh hiệu đã được bình chọn trong hồ sơ của doanh nghiệp, cá nhân khi xây dựng thương hiệu; được sử dụng danh hiệu trên các sản phẩm và trong các hoạt động quảng bá của doanh nghiệp, cá nhân

Về thời gian tiếp nhận hồ sơ và quy cách hồ sơ: Đối với Sàn giao dịch và nhà môi giới bất động sản đăng ký và tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1/4/2021 đến hết ngày 15/5/2020. Đối với hạng mục bình chọn dự án, nhân vật truyền cảm hứng và đơn vị công nghệ, đăng ký và tiếp nhận hồ sơ từ ngày 1/04/2021 đến hết ngày 30/4/2021.

Ninh Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • dieu kien hop phap de ben thue nha cho thue lai nha

  Theo quy định của pháp luật, bên thuê nhà chỉ có thể cho thuê lại nhà nếu được sự đồng ý từ chủ nhà.

  14:15 | 10/05/2021
 • can ho cao cap dan dat thi truong tphcm va cac tinh lan can

  Không chỉ dẫn dắt thị trường TP.HCM, phân khúc căn hộ cao cấp có xu hướng tác động các tỉnh thành lân cận. Trong đó, Bình Dương ghi nhận diễn biến sôi động hơn hẳn.

  14:08 | 10/05/2021
 • thi truong can ho tai binh duong co thuc su tiem nang

  (Xây dựng) – Những năm gần đây, trị trường căn hộ ở Bình Dương bỗng “dậy sóng”. Số liệu từ Sở Xây dựng Bình Dương cho biết, trên địa bàn tỉnh hiện nay có khoảng 100 ngàn căn hộ đang và sẽ triển khai trong thời gian tới, nhiều nhất trên địa bàn thành phố Dĩ An, Thuận An mỗi nơi khoảng 40.000 căn hộ, còn lại là thành phố Thủ Dầu Một và vài địa phương khác.

  11:32 | 10/05/2021
 • dat vang lao dao vi dich

  Những tưởng hoạt động bán lẻ, dịch vụ nhen nhóm phục hồi khi dịch bệnh được kiểm soát, nay COVID-19 bùng phát lần 4 “đảo chiều” kế hoạch của giới kinh doanh, buộc họ tiếp tục “thanh lọc” mặt bằng. Đất vàng phố cổ, trung tâm thương mại Thủ đô lay lắt chờ khách thuê.

  10:47 | 10/05/2021
 • de xuat thu hoi giay xac nhan dat dai cap sai tai du an dam chan 16 nam

  Liên quan đến Dự án xây dựng kinh doanh hạ tầng khu đô thị mới Dịch Vọng (quận Cầu Giấy) “chậm chân” 16 năm do vướng mặt bằng, UBND phường Yên Hòa vừa có báo cáo đề xuất thu hồi hàng loạt giấy xác nhận đăng ký đất đai lần đầu đối với các trường hợp cấp sai nằm trong chỉ giới giải phóng mặt bằng thực hiện dự án. Trước đó, cơ quan chức năng quận Cầu Giấy đề nghị thiết lập hồ sơ xử lý vi phạm trật tự xây dựng và tổ chức cưỡng chế các trường hợp vi phạm này.

  10:19 | 10/05/2021
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load