Thứ sáu 12/07/2024 18:16 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hà Tĩnh: Chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng tổng hợp

13:55 | 23/06/2024

(Xây dựng) - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có Quyết định số 27/QĐ-UBND, về việc chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư, đồng thời chấp thuận nhà đầu tư Dự án cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng tổng hợp và thiết bị nội thất trong xây dựng (xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà).

Hà Tĩnh: Chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng tổng hợp
Ảnh minh họa.

Theo đó, chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư Dự án cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng tổng hợp và thiết bị nội thất trong xây dựng tại xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà của Công ty TNHH Xây dựng, thương mại tổng hợp Thành Danh (đã được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư tại Quyết định số 1012/QĐ-UBND ngày 06/4/2018), với nội dung điều chỉnh như sau:

Tiến độ thực hiện dự án, nội dung tiến độ thực hiện dự án quy định tại khoản 9 Điều 1 Quyết định số 1012/QĐ-UBND ngày 06/4/2018 của UBND tỉnh, được điều chỉnh hoàn thành toàn bộ dự án trong thời gian 12 tháng kể từ ngày được chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án.

Công ty TNHH Xây dựng, thương mại tổng hợp Thành Danh (đơn vị đề xuất, cam kết) và Sở Kế hoạch và Đầu tư (cơ quan thẩm định, tham mưu) chịu trách nhiệm toàn diện trước pháp luật, UBND tỉnh và các cơ quan liên quan về nội dung, số liệu báo cáo, đề xuất, cam kết, thẩm định và tham mưu tại các văn bản nêu trên, đảm bảo thực hiện đúng các quy định của pháp luật.

Trách nhiệm của nhà đầu tư: Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nội dung quy định tại Quyết định số 1012/QĐ-UBND ngày 06/4/2018 của UBND tỉnh, các nội dung quy định tại quyết định này, nội dung cam kết thực hiện dự án và các quy định pháp luật khác có liên quan; hoàn thiện đầy đủ các hồ sơ thủ tục, thực hiện dự án theo quy định; tập trung các nguồn lực, sắp xếp, bố trí nhân lực để xây dựng, hoàn thành, đưa toàn bộ dự án vào hoạt động theo đúng tiến độ được điều chỉnh tại quyết định này và phát huy hiệu quả.

Trường hợp nhà đầu tư không hoàn thành đúng tiến độ, thực hiện không đúng hoặc không đầy đủ các nội dung dự án được phê duyệt và các nội dung nhà đầu tư đã cam kết, cơ quan có thẩm quyền sẽ xem xét chấm dứt hoạt động dự án mà không bồi thường, hoàn trả các chi phí liên quan đến các công việc đã thực hiện.

Sở, ngành và địa phương có liên quan: Theo chức năng, nhiệm vụ thường xuyên theo dõi, kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện các hồ sơ, thủ tục liên quan đến dự án kịp thời, đảm bảo chất lượng, tiến độ và các nội dung khác có liên quan; kịp thời thực hiện chức năng quản lý Nhà nước đối với dự án theo quy định.

Phương Dung

Theo

Cùng chuyên mục
 • Đắk Nông: Kiến nghị gỡ vướng cho 37 dự án đang “đứng hình” do bô-xít

  (Xây dựng) - Bên cạnh 37 dự án đang tạm dừng thi công nhiều hạng mục thì tỉnh Đắk Nông còn nhiều dự án đầu tư công, công trình phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, các khu dân cư, mỏ vật liệu xây dựng thông thường cũng nằm trong vùng quy hoạch bô-xít. Trước thực trạng đó, tỉnh Đắk Nông đã có văn bản gửi Bộ Tài Nguyên và Môi trường chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, đơn vị chức năng liên quan tháo gỡ, hỗ trợ, hướng dẫn tỉnh, đảm bảo quá trình triển khai đúng các quy định.

 • Tháo gỡ khó khăn, bảo vệ doanh nghiệp sản xuất thép

  Trong bối cảnh khó khăn chung của ngành vật liệu xây dựng, ngành sản xuất thép cũng đứng trước nhiều thách thức. Các chuyên gia cho rằng cần có giải pháp tổng thể, toàn diện và căn cơ hơn để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ ngành thép phục hồi và phát triển.

 • Giải quyết vướng mắc về vật liệu san lấp cho các dự án giao thông trọng điểm khu vực phía Nam

  (Xây dựng) - Ngày 10/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà làm việc trực tiếp kết hợp trực tuyến về kết quả thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Chính phủ giải quyết vướng mắc về vật liệu san lấp cho các dự án giao thông trọng điểm khu vực các tỉnh phía Nam.

 • Lạng Sơn: Tăng cường quản lý khai thác khoáng sản và bảo vệ môi trường

  (Xây dựng) – Nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực khoáng sản, bảo vệ môi trường trong hoạt động khoáng sản. Theo đó, tạo điều kiện môi trường kinh doanh thuận lợi, bình đẳng cho các doanh nghiệp được cấp giấy phép hoạt động khoáng sản, đồng thời sẽ tăng được nguồn thu ngân sách Nhà nước.

 • Đắk Nông: Sẽ đấu giá 40 mỏ đất làm vật liệu san lấp

  (Xây dựng) – UBND tỉnh Đắk Nông quy hoạch 112 mỏ đất làm vật liệu nhưng đến nay chưa mỏ nào được cấp phép. Đứng trước thực trạng thiếu đất đắp nghiêm trọng cho các dự án trên địa bàn, tỉnh này đã triển khai kế hoạch đấu giá quyền khai thác đất làm vật liệu san lấp và đưa ra đấu giá 40 mỏ đất.

 • Chinh phục khí hậu Việt, bảo vệ tuổi thọ công trình với công nghệ sơn giảm nhiệt và co giãn từ Nhật Bản

  (Xây dựng) - Trái đất nhận năng lượng từ mặt trời dưới hình thức bức xạ nhiệt, phản xạ khoảng 30% bức xạ từ mặt trời và hấp thụ 70% để làm ấm đất, khí quyển và đại dương. Nhưng khi lượng nhiệt này vượt quá ngưỡng an toàn, nó bắt đầu tác động tiêu cực đến môi trường sống và sức khỏe con người. Điều này được thấy rõ ở Việt Nam, nơi khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và mưa nhiều khiến lớp sơn bảo vệ xuống cấp nhanh, ảnh hưởng đến kiến trúc công trình và không gian sống. Phát triển các công nghệ sơn thích ứng với khí hậu Việt vì vậy trở thành thử thách thú vị của ngành sơn.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load