Thứ tư 29/06/2022 14:28 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Giải thưởng nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2022

16:38 | 22/04/2022

(Xây dựng) - Nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có uy tín cao trong cộng đồng và có đóng góp tích cực cho xã hội. Hội Môi giới bất động sản Việt Nam - VARS vừa chính thức khởi động chương trình “Giải thưởng nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2022”.

giai thuong nghe moi gioi bat dong san viet nam 2022

Đây là hoạt động thường niên của VARS, đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng và trên thị trường bất động sản, thu hút đông đảo các đơn vị tham gia. Năm nay, hoạt động bình chọn tiếp tục được tổ chức và là sự kiện trọng đại được các nhà môi giới cá nhân, các sàn giao dịch và nhiều tổ chức khác mong chờ.

Theo đó, các tổ chức, cá nhân xuất sắc tiêu biểu, sẽ được vinh danh và trao giải vào “Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2022” được tổ chức tại Quảng Ninh với sự hiện diện của hàng nghìn khách mời gồm lãnh đạo Bộ, ngành; Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, các Hiệp hội trong nước và Quốc tế; Các chuyên gia kinh tế, tài chính, bất động sản, doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản và cộng đồng môi giới bất động sản trên cả nước.

Các hạng mục giải thưởng năm nay gồm: TOP 10 Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam; TOP 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu khu vực Bắc, Trung, Nam; TOP 10 Sàn giao dịch bất động sản quy mô lớn nhất Việt Nam; TOP 10 Sàn giao dịch BĐS hiệu quả nhất Việt Nam; TOP 100 Sàn giao dịch bất động sản đạt chuẩn (Sàn giao dịch bất động sản xanh); Nhà môi giới bất động sản xuất sắc, tiêu biểu Việt Nam; TOP 500 Nhà môi giới bất động sản đạt chuẩn (Nhà môi giới bất động sản “Xanh”); TOP 10 Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn thị trường 2022; TOP 10 Cơ sở đào tạo nghề môi giới bất động sản tốt nhất Việt Nam 2022; TOP 10 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản 2022; TOP 10 câu chuyện truyền cảm hứng bất động sản 2022.

giai thuong nghe moi gioi bat dong san viet nam 2022

Các đơn vị đoạt giải sẽ được vinh danh trên trên các phương tiện thông tin đại chúng của Hội và các cơ quan báo chí, đài truyền hình. Các tổ chức, cá nhân xuất sắc nhất sẽ được vinh danh trong lễ trao danh hiệu, được nhận Cúp và được trao bằng chứng nhận của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam; được khách hàng, cộng đồng đánh giá cao về uy tín thương hiệu và chất lượng cung cấp dịch vụ; được sử dụng danh hiệu đã được bình chọn trong hồ sơ của doanh nghiệp, cá nhân khi xây dựng thương hiệu; được sử dụng danh hiệu trên các sản phẩm và trong các hoạt động quảng bá của doanh nghiệp, cá nhân.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

Đối với doanh nghiệp và nhà môi giới bất động sản: Hồ sơ được lập thành 02 bộ, thời gian đăng ký và tiếp nhận hồ sơ từ ngày 20/4/2022 đến hết ngày 20/5/2022.

Đối với hạng mục bình chọn: thời gian đăng ký và tiếp nhận hồ sơ của các trường hợp tự ứng cử từ ngày 20/4/2022 đến hết ngày 5/5/2022.

Thông tin chi tiết về chương trình giải thưởng xem tại: https://vars.com.vn/

Nhi Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load