Thứ sáu 27/01/2023 12:40 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Giải golf doanh nhân Thanh Hóa – Chung tay vì cộng đồng

22:13 | 10/10/2022

(Xây dựng) - Giải golf doanh nhân Thanh Hóa là giải golf do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức nhằm tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích đóng góp vì cộng đồng năm 2022, nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022.

giai golf doanh nhan thanh hoa chung tay vi cong dong
Bà Phạm Thị Thanh Thủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hóa đại diện nhận phần quà trị giá 800 triệu đồng để xây dựng 16 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo.

Theo đó, giải đấu còn mang một giá trị nhân văn cao đẹp, thông qua sự kiện này, Ban tổ chức đã kêu gọi ủng hộ được 800 triệu đồng để xây dựng 16 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo đã trao cho đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh. Đây là nét đẹp văn hóa, nghĩa cử cao đẹp của doanh nhân xứ Thanh. Ban tổ chức mong rằng, Giải golf chung tay vì cộng đồng sẽ được lan tỏa để tấm lòng hướng thiện của doanh nhân sẽ được nhân rộng trong cộng đồng.

Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, cộng đồng doanh nghiệp doanh nhân Thanh Hóa luôn quan tâm phát triển thể thao nhằm tăng cường sức khoẻ, hoàn thiện thể chất, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho doanh nhân. Đây cũng là sân chơi để các doanh nghiệp trao đổi thông tin, tìm kiếm cơ hội hợp tác, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường, vượt qua những khó khăn sau hơn 2 năm ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Qua đó, góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hóa ngày càng vững mạnh, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Ông Mai Xuân Thông - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch Hội golf tỉnh Thanh Hóa cho biết: Thời gian qua, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội, tạo việc làm cho lao động địa phương, đóng góp vào ngân sách. Với tinh thần "tương thân, tương ái", các doanh nghiệp luôn chung tay vì cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực.

Giải đấu năm nay quy tụ hơn 210 golfer tham gia giải, khách mời và doanh nhân đam mê môn golf, tạo sân chơi bổ ích, nơi giao lưu gặp gỡ, kết nối các doanh nhân trên toàn quốc. Đồng thời, giải đấu cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm, nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, vì cộng đồng, gây quỹ tiếp thêm nguồn lực cho các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo, hỗ trợ nhà ở cho người nghèo và gia đình chính sách…

Tiến Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load