Thứ ba 16/04/2024 23:23 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Giải chạy từ thiện Santa Run 2023 - Lan tỏa chia sẻ yêu thương

22:09 | 25/12/2023

(Xây dựng) - Ngày 24/12/2023, tại Khu đô thị The Manor Central Park (Hà Nội) đã diễn ra Giải chạy từ thiện Santa Run 2023 với các cự ly 1km, 3km, 5km thu hút sự góp mặt và tham gia đầy hứng khởi của gần 1000 “Santa Runners” mọi lứa tuổi với trái tim ấm áp thiện nguyện cùng sải bước, lan tỏa và chia sẻ yêu thương.

Giải chạy từ thiện Santa Run 2023 - Lan tỏa chia sẻ yêu thương

Dù thời tiết khá lạnh, nhưng từ sáng sớm tại Khu đô thị The Manor Central Park đã đông vui, nhộn nhịp bởi gần 1000 vận động viên đủ các lứa tuổi đã hội tụ về đây tham dự Giải chạy từ thiện Santa Run 2023. Đặc biệt có nhiều em nhỏ cũng tham gia cùng bố mẹ để góp phần cùng với giải đem đến quà tặng cho các bạn còn khó khăn ở các vùng xa.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH MTV The Garden (thành viên Bitexco Group), đại diện Ban tổ chức chia sẻ: “Dựa trên triết lý nhân văn mà Bitexco đã luôn hướng tới ngay từ những ngày đầu thành lập và phát triển, SantaRun thể hiện thông điệp chúng tôi muốn gửi tới cộng đồng thông qua chuỗi chương trình “Chia sẻ và Lan tỏa yêu thương” đó chính là: Chắp cánh ước mơ, hành động để mang lại niềm hạnh phúc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”. Năm nay chúng tôi đã ứng dụng công nghệ để các Runner khắp mọi miền Tổ quốc có thể tham gia qua đó chúng tôi có thể nối vòng tay lớn đến các em nhỏ khó khăn trên các vùng sâu vùng xa.

Giải chạy từ thiện Santa Run 2023 - Lan tỏa chia sẻ yêu thương

Tiếp nối thành công của năm 2022, giải chạy từ thiện Santa Run với ý nghĩa cao đẹp và nhân văn mong muốn mang lại cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sự ấm áp vào dịp Giáng sinh và cuối năm. Năm 2023 Tập đoàn Bitexco tiếp tục tổ chức giải chạy đúng ngày Noel đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng với gần 1000 người tham gia. Điều đặc biệt của Santa Run 2023 là đã mở rộng quy mô và tổ chức giải chạy trên toàn quốc với hình thức tổ chức các chặng đua trên ứng dụng Uprace dành cho các “virtual runners” và giải chạy trực tiếp tại Khu đô thị The Manor Central Park, Hà Nội.

Giải chạy từ thiện Santa Run 2023 - Lan tỏa chia sẻ yêu thương

SantaRun sẽ trở thành hoạt động thường niên thuộc chuỗi Chương trình “Chia sẻ và Lan tỏa yêu thương” của Tập đoàn Bitexco, hướng tới những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Giải chạy cũng là sự kiện ý nghĩa tiếp nối của SkyRun - giải chạy leo thang bộ thường niên đã được tổ chức thành công nhiều năm nay tại Bitexco Financial Tower (HCMC) dành cho cộng đồng những người yêu thể thao trong và ngoài nước.

Giải chạy từ thiện Santa Run 2023 - Lan tỏa chia sẻ yêu thương

Theo Ban tổ chức, với cam kết mỗi “bước chạy yêu thương” của cộng đồng sẽ góp phần mang lại món quà thiết thực ý nghĩa cho các em nhỏ, toàn bộ tiền bán BIB và “virtual race” sẽ được dành tặng cho công tác thiện nguyện của SantaRun. Dự kiến có 1.500 suất quà sẽ được trao cho các em nhỏ khó khăn trên khắp cả nước.

Là sự kiện thuộc chuỗi “Chia sẻ và Lan tỏa yêu thương”, SantaRun cũng tiếp nối giá trị cốt lõi 3H (Humanity, Hope, Happiness) của chương trình. Trong đó, giá trị “Humanity” (Nhân văn) trong SantaRun không chỉ dành cho cộng đồng yêu thể thao, mà đặc biệt hướng tới những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cần được bảo bọc, yêu thương trong xã hội. Giá trị “Hope” (Hy vọng) trong SantaRun được thể hiện trong ước muốn và mục tiêu mang lại tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ, mong muốn mỗi sự giúp đỡ từ SantaRun như “một que diêm” sưởi ấm và thắp lên những hy vọng tương lai cho các em vào dịp Giáng sinh.

Giải chạy từ thiện Santa Run 2023 - Lan tỏa chia sẻ yêu thương

Giá trị “Happiness” (Hạnh phúc) trong SantaRun là hạnh phúc Bitexco mong muốn mang tới cho không chỉ các em nhỏ mà còn là niềm hạnh phúc lan tỏa trong mỗi cán bộ nhân viên Bitexco, mỗi vận động viên trong nước và quốc tế khi tham gia vào chương trình, cùng cộng đồng góp phần mang lại những năng lượng sống tích cực, giá trị nhân văn sâu sắc với trái tim thiện nguyện sẻ chia.

Giải chạy từ thiện Santa Run 2023 - Lan tỏa chia sẻ yêu thương

Vượt lên trên một giải chạy, SantaRun đang nối vòng tay lớn góp phần xây dựng một cộng đồng nhân văn và góp phần sẻ chia với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Mai Nam Sơn

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load