Thứ bảy 13/04/2024 00:18 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Đồng Tâm Group khai trương trung tâm giới thiệu sản phẩm mới tại Nha Trang

19:27 | 08/08/2020

(Xây dựng) - Đồng Tâm Group đã khai trương Trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới tại số 95 đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải (Phước Hải, Nha Trang). Tính đến nay, Đồng Tâm Group đã có 44 Trung tâm tại khắp các tỉnh thành lớn trên toàn quốc.

dong tam gruop khai truong trung tam gioi thieu san pham moi tai nha trang
Trung tâm trưng bày sản phẩm mới của DTG tại Nha Trang sẽ luôn có những sản phẩm mới nhất để khách hàng trải nghiệm và lựa chọn.

Nhân dịp khai trương, Trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm mới tại Nha Trang đặc biệt giới thiệu đến khách hàng 3 bộ sưu tập mới xuất hiện trên thị trường của Đồng Tâm Group vào cuối tháng 7/ 2020: Bộ sưu tập gạch chống trượt Gecko đạt tiêu chuẩn R12 – An toàn trên từng bước chân; Bộ sưu tập gạch bông granite Art – Công nghệ mới cho vẻ đẹp xưa, tái hiện vẻ đẹp truyền thống của gạch bông trên công nghệ gạch Porcelain; dòng “siêu phẩm” thiết bị vệ sinh cao cấp Pearl 3 với các tính năng, tiện ích thông minh vượt trội.

Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group chia sẻ: “Chúng tôi cam kết không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sống của người Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng với công nghệ vượt trội có giá thành phù hợp đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Các sản phẩm, vật liệu được đội ngũ Đồng Tâm tính toán sắp xếp phù hợp, tinh tế, dẫn dắt khách hàng khám phá trọn vẹn công năng, khiến cho các Trung tâm trưng bày là nơi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm; những cảm xúc chân thật về không gian sống lý tưởng. Qua đó, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho mái ấm, công trình của mình”.

dong tam gruop khai truong trung tam gioi thieu san pham moi tai nha trang
Ba ông bầu sáng lập chuỗi cafe ông Bầu cùng các cầu thủ, khách mời tại một buổi khai trương điểm bán mới.

Đặc biệt, nhằm gia tăng tiện ích, cảm giác thoải mái thư giãn cho khách đến tham quan, mua sắm, tại Trung tâm còn phục vụ café Ông Bầu, một thương hiệu café mới xuất hiện trên thị trường với phương châm “Sống thật – Cà phê thật”.

Mai Thanh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load