Thứ sáu 02/12/2022 00:35 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Công ty TNHH MTV An An Hòa xin gia hạn dự án khu dân cư Tam Quang

21:07 | 03/10/2022

(Xây dựng) – Vừa qua, Công ty TNHH MTV An An Hòa đã có đơn xin gia hạn dự án khu dân cư Tam Quang.

cong ty tnhh mtv an an hoa xin gia han du an khu dan cu tam quang

Theo đề nghị của Ban Quản lý các Khu kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh Quảng Nam và đề nghị của Công ty TNHH MTV An An Hòa về điều chỉnh gia hạn thực hiện dự án Đầu tư xây dựng nhà ở Khu dân cư Tam Quang (khu số 3), xã Tam Quang, huyện Núi Thành. UBND tỉnh Quảng Nam đã có văn bản đề nghị UBND huyện Núi Thành chủ trì làm việc với Ban Quản lý các Khu Kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh và các đơn vị liên quan để có ý kiến chính thức, rõ ràng, dứt điểm về giải pháp hệ thống thoát nước mưa và chống ngập khu vực lân cận; đánh giá hiệu quả của dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu dân cư Tam Quang (Khu số 3), xã Tam Quang, huyện Núi Thành do Công ty TNHH MTV An An Hòa làm chủ đầu tư trước ngày 10/10/2022.

Đồng thời yêu cầu Công ty TNHH MTV An An Hòa chủ động làm việc với UBND huyện Núi Thành, Ban Quản lý các Khu Kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh để thống nhất và giải quyết dứt điểm các vấn đề liên quan đến dự án Khu dân cư Tam Quang (khu số 3), xã Tam Quang, huyện Núi Thành.

Được biết Khu dân cư Tam Quang (Khu số 3) có quy mô 16,28ha được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư theo văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư vào năm 2018, Công ty TNHH MTV An An Hòa là chủ đầu tư.

Hải Nam

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load