Thứ ba 26/09/2023 20:00 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Cẩm Khê (Phú Thọ): Kiểm tra tiến độ các dự án về nhà ở và triển khai quy hoạch khu đô thị

23:22 | 28/04/2023

(Xây dựng) – Vừa qua, ông Phan Trọng Tấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đi kiểm tra tiến độ thực hiện một số dự án nhà ở và triển khai quy hoạch các khu đô thị trên địa bàn huyện Cẩm Khê.

Cẩm Khê (Phú Thọ): Kiểm tra tiến độ các dự án về nhà ở và triển khai quy hoạch khu đô thị
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án khu nhà ở đô thị và tổ hợp văn hóa, thể thao tại thị trấn Cẩm Khê.

Theo báo cáo của UBND huyện, trên địa bàn hiện nay triển khai thực hiện 13 dự án về khu nhà ở và khu đô thị, với tổng diện tích gần 200ha; hiện có 6 dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết, phê duyệt chủ trương đầu tư và đang triển khai các thủ tục đầu tư xây dựng. Công tác giải phóng mặt bằng đang được tích cực triển khai. Về cơ bản các dự án đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện, với sự vào cuộc quyết liệt của cấp ủy, chính quyền, nhà đầu tư và sự đồng thuận cao của nhân dân địa phương. Tại buổi làm việc, đại diện các Sở, ngành, lãnh đạo huyện và chủ đầu tư đã nêu những khó khăn, vướng mắc và đưa ra các giải pháp trong quá trình triển khai dự án.

Sau khi đi kiểm tra thực tế và nghe lãnh đạo huyện báo cáo tiến độ thực hiện các dự án, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các sở, ngành liên quan cùng huyện và các doanh nghiệp trong quá trình triển khai các dự án. Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu với các công trình đang triển khai thủ tục đầu tư, các cấp, ngành, địa phương cần đảm bảo quy trình thiết kế, thủ tục phê duyệt theo quy định. Với các công trình đang thi công, huyện tập trung chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình. Trong quá trình lập quy hoạch, thiết kế kỹ thuật các đơn vị liên quan cần đặc biệt quan tâm tới quỹ đất công cộng, công viên cây xanh, hồ nước sinh thái... Từ đó tạo điểm nhấn không gian đô thị hiện đại, đáp ứng lộ trình xây dựng, phát triển của huyện.

Thái Lâm

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load