Thứ tư 18/05/2022 20:38 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Các sản phẩm chuyển đổi số của Viettel thắng lớn tại Giải thưởng Công nghệ thông tin thế giới 2021

15:03 | 09/07/2021

(Xây dựng) - Theo công bố chính thức của ban tổ chức Giải thưởng Công nghệ thông tin thế giới - IT World Awards 2021, Viettel là doanh nghiệp Việt Nam đạt nhiều giải thưởng nhất tại Giải thưởng Công nghệ thông tin thế giới - IT World Awards 2021 với toàn bộ 12 sản phẩm/dịch vụ tham dự đạt giải, tăng 30% so với năm trước. Đây là năm thứ 2, tất cả sản phẩm/dịch vụ của Viettel đăng ký tham dự IT World Awards đều đạt giải.

cac san pham chuyen doi so cua viettel thang lon tai giai thuong cong nghe thong tin the gioi 2021
Viettel là đơn vị có bề dày thành tích nhất tại IT World Awards.

Các sản phẩm Viettel được Ban Tổ chức bình chọn và trao giải nằm trong các lĩnh vực chiến lược được Chính phủ Việt Nam ưu tiên chuyển đổi số là Y tế, Tài chính, An ninh mạng… Những sản phẩm này đều ứng dụng chuyển đổi số, đã phát huy được hiệu quả trong thực tế và tạo nên danh tiếng cho Viettel ở trong và ngoài nước.

Điển hình là các sản phẩm/ dịch vụ: Hệ thống khám chữa bệnh từ xa Telehealth của Viettel; Nền tảng điện toán đám mây Viettel Cloud, Hệ thống Quản lý Doanh thu và Khách hàng Tích hợp All in One: Hệ thống chặn cuộc gọi giả mạo số điện thoại; Nền tảng Ngân hàng số ViettelPay…

cac san pham chuyen doi so cua viettel thang lon tai giai thuong cong nghe thong tin the gioi 2021
Hành trình của Viettel tại IT World Awards.

Có mặt tại Giải thưởng Công nghệ thông tin thế giới từ năm 2016, Viettel là doanh nghiệp tiên phong đưa các sản phẩm/dịch vụ công nghệ thông tin tham gia tranh tài cùng các ông lớn toàn cầu như IBM, Google, Verizon...

Đến nay, Viettel là doanh nghiệp Việt thành công nhất tại IT World với 35 sản phẩm/dịch vụ được vinh danh. Danh sách giải thưởng:

cac san pham chuyen doi so cua viettel thang lon tai giai thuong cong nghe thong tin the gioi 2021
IT World Awards là giải thưởng thường niên do Network Product Guide tổ chức, nhằm tôn vinh những thành tựu tiêu biểu của ngành CNTT trên toàn thế giới từ năm 2006. Giải thưởng luôn có sự tham dự của những Tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới như Samsung, Ultimate Software Dell, Cisco… Ở Việt Nam, Tập đoàn Viettel là doanh nghiệp đầu tiên tham gia và đoạt giải thưởng lớn và đến nay vẫn là doanh nghiệp có bề dày thành tích lớn nhất tại IT World Awards.

Khánh Diệp

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load