Thứ tư 04/10/2023 03:28 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Bình Định: Tuyên dương, khen thưởng các VĐV, HLV xuất sắc tại SEA Games 32

09:10 | 27/05/2023

(Xây dựng) - Chiều 26/5, UBND tỉnh Bình Định tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) của tỉnh đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 tại Campuchia (SEA Games 32) và Giải vô địch Đông Nam Á môn Kun Bokator.

Bình Định: Tuyên dương, khen thưởng các VĐV, HLV xuất sắc tại SEA Games 32
Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Hồ Quốc Dũng tặng hoa chúc mừng các VĐV xuất sắc tại SEA Games 32.

Tại SEA Games 32, Đoàn thể thao Bình Định tham gia môn Kickboxing, Kun Bokator và Điền kinh. Kết quả các VĐV Trần Võ Song Thương, Nguyễn Thị Thanh Tiền, Nguyễn Thị Hằng Nga, Trần Minh Hậu và Phạm Thị Hồng Lệ thi đấu xuất sắc đạt thành tích 3 HCV, 3 HCB.

Cụ thể, môn Kun Bokator đạt 2 HCV (Trần Võ Song Thương đạt HCV hạng cân 60kg, Nguyễn Thị Thanh Tiền đạt HCV hạng cân 50kg); môn Kickboxing đạt 1 HCV và 1 HCB (Nguyễn Thị Hằng Nga đạt HCV hạng cân 48kg; Trần Minh Hậu đạt HCB hạng cân 63,5kg); môn Điền kinh đạt 2 HCB (Phạm Thị Hồng Lệ nội dung 10.000m nữ và nội dung 5.000m nữ).

Bình Định: Tuyên dương, khen thưởng các VĐV, HLV xuất sắc tại SEA Games 32
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Phạm Anh Tuấn tặng bằng khen cho các HLV tham gia huấn luyện xuất sắc tại SEA Games 32.

Song song với SEA Games 32 là Giải Vô địch Đông Nam Á môn Kun Bokator được tổ chức từ ngày 30/3 – 3/4 tại Campuchia, đội tuyển võ Kun Bokator Việt Nam thi đấu xuất sắc đạt thành tích 3 HCV, 3 HCB và 3 HCĐ. Trong đội tuyển võ Kun Bokator Việt Nam, có 2 vận động viên Bình Định thi đấu xuất sắc mang về 1 HCB, 1 HCĐ (Trần Võ Song Thương đạt HCB hạng cân 60kg và Nguyễn Thị Thanh Tiền đạt HCĐ hạng cân 50kg).

Ngoài ra, tại kỳ SEA Games 32, Đoàn thể thao Bình Định có HLV Lê Công Bút tham gia huấn luyện và quan tâm chỉ đạo đội tuyển Kun Bokator thi đấu xuất sắc giành 6 HCV, 3 HCĐ trong 6 nội dung tham gia; HLV Trần Đình Đô tham gia huấn luyện và quan tâm chỉ đạo đội tuyển Kickboxing đạt thành tích xuất sắc giành 4 HCV, 4 HCB, 7 HCĐ.

Bình Định: Tuyên dương, khen thưởng các VĐV, HLV xuất sắc tại SEA Games 32
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Lâm Hải Giang phát biểu tuyên dương

Tại lễ tuyên duyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Lâm Hải Giang nhìn nhận: Để có được thành tích như ngày hôm nay, thể thao Bình Định trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên nhờ sự nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi của các HLV và các VĐV, tất cả giàu tâm huyết, không ngừng cống hiến nên không những thích ứng vượt qua từng bước khắc phục khó khăn trên mà còn nỗ lực đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ để mang về vinh quang cho tỉnh nhà”.

“Để có được thành công ấy, các VĐV, HLV phải phấn đấu rất nhiều, vượt qua những thử thách và thiệt thòi vì không được tập huấn nước ngoài hay tham gia nhiều giải quốc tế trong thời gian qua. Các môn thể thao mũi nhọn, các VĐV đều thi đấu rất tốt, đạt hiệu suất cao, đa số đạt chỉ tiêu huy chương vàng đề ra trước đó. Chỉ cần nhắc đến những giây phút đó, trong lòng người dân Việt Nam ai cũng thấy thiêng liêng, đầy tự hào. Rõ ràng, thể thao có sự kết nối vô hình mà rất đỗi mạnh mẽ, trong từng khoảnh khắc đều nhân lên “sức mạnh mềm” của văn hóa”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Lâm Hải Giang chia sẻ.

Bình Định: Tuyên dương, khen thưởng các VĐV, HLV xuất sắc tại SEA Games 32
Tuyên dương các HLV, VĐV của tỉnh đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 32 và Giải vô địch Đông Nam Á môn Kun Bokator.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Lâm Hải Giang bày tỏ: Với niềm vinh dự, tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bình Định, tôi tin tưởng và hy vọng toàn thể HVL, VĐV của Đoàn Thể thao Bình Định sẽ luôn đoàn kết, tự tin, thi đấu thành công và giành thành tích tốt nhất để đem lại vinh quang cho tỉnh nhà trong thời gian tới. Đặc biệt, các VĐV cần duy trì phong độ, phát huy ý chí thi đấu kiên cường, biến những cơ hội thành hiện thực để giành được những kết quả tốt đẹp nhất. Mỗi tấm huy chương mà các bạn giành được sẽ là lời tri ân đầy ý nghĩa với gia đình, nhân dân và Đảng bộ, chính quyền tỉnh Bình Định.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định kêu gọi các cấp, các ngành tiếp tục có sự quan tâm, đầu tư, hỗ trợ bằng những hành động thiết thực để thể thao Bình Định tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, phát triển nhanh hơn, mạnh hơn và bền vững hơn. Từ đó vươn tới các đấu trường quốc gia và thế giới, xứng đáng với sự tin yêu, kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân, xứng danh với niềm tự hào miền đất võ Bình Định.

Mỹ Bình

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load