Thứ hai 05/06/2023 06:29 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ấn tượng giải CONINCO Golf Tournament 2021

17:10 | 17/04/2021

(Xây dựng) – Ngày 16/4, tại sân golf Yên Dũng (Bắc Giang), giải CONINCO Golf Tournament 2021 đã được tổ chức, đây là một trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật CONINCO 42 năm.

an tuong giai coninco golf tournament 2021
Ông Nguyễn Văn Công - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi Lễ.

Trong kinh doanh, một Công ty có tuổi đời 10 năm hình thành và phát triển được gọi là Bạc, 20 năm được gọi là Vàng, 30 năm là Kim cương còn trên 40 năm thì được định nghĩa là lịch sử ghi dấu ấn. Trải qua 42 năm xây dựng và phát triển, CONINCO bằng sự phấn đấu, nỗ lực, tinh thần đoàn kết với phong cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp và nhiệt huyết cùng sự quan tâm của lãnh đạo các cấp Bộ, ngành, sự tin tưởng của chủ đầu tư, sự đồng hành của những đối tác, khách hàng thân thiết, đến nay CONINCO đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam bởi chất lượng, dịch vụ và sự tận tâm với khách hàng.

Để thay lời tri ân sâu sắc tới các đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng với sự phát triển của CONINCO trong thời gian qua, giải “CONINCO Golf Tournament 2021 - Mừng sinh nhật lần thứ 42” được tổ chức cũng là cơ hội để gắn kết tình cảm giữa tất cả các golfer với CONINCO được thêm bền vững đồng thời cũng tạo cơ hội hợp tác mới trên bước đường thành công của mỗi golfer nói riêng và mỗi doanh nghiệp nói chung.

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT Công ty CONINCO gửi lời cảm ơn tới các vị khách mời và các golfer đã nhiệt tình đến tham dự giải “CONINCO Golf Tournament 2021 – Mừng sinh nhật CONINCO 42 năm”. Đây là hoạt động thường niên diễn ra vào tháng 4. Giải đấu không chỉ là dịp để CONINCO tri ân, thể hiện tình cảm với các đối tác, quý khách hàng mà còn là cơ hội để gắn kết tình cảm giữa tất cả các golfer với CONINCO thêm được bền vững đồng thời cũng tạo cơ hội hợp tác mới trên bước đường thành công của mỗi golfer nói riêng và mỗi doanh nghiệp nói chung.

an tuong giai coninco golf tournament 2021
Ông Nguyễn Văn Công - Chủ tịch HĐQT cắt bánh chúc mừng sinh nhật CONINCO 42 năm.

Sau những khoảnh khắc ấm cúng đầy ý nghĩa và đặc biệt của buổi tiệc sinh nhật là những giây phút vui vẻ, sôi động của phần trao giải CONINCO Golf Tournament 2021.

Golf CONINCO Tournament 2021 thu hút 140 golfer trong và ngoài nước là các đồng nghiệp và đối tác, khách hàng của Coninco và nhiều golfer tên tuổi của làng golf Việt tham dự. Các golfer thi đấu theo thể thức đấu gậy qua 1 vòng 18 hố, tính điểm Net theo HDCP tại 3 bảng đấu gồm: bảng A (HDCP 0-16), bảng B (HDCP 17-26), bảng C (HDCP từ 27 trở lên).

Các golfer tham gia thi đấu ngoài cơ hội nhận được cúp Vô địch; giải Nhất, Nhì, Ba tại các bảng đấu còn có cơ hội nhận được giải kỹ thuật như: Nearest to the Pin, Giải Gimme Circle cho các golfer xuất sắc. Đặc biệt, golfer may mắn giành được giải HIO sẽ nhận được 200 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị khác từ vòng Lucky Draw…

an tuong giai coninco golf tournament 2021
Ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT và ông Lê Hùng Nam – Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam, Chủ tịch Công ty giải pháp điều hoà Nhật Nam trao giải Best Gross cho golfer Trần Ngọc Đồng.
an tuong giai coninco golf tournament 2021
Các golfer tham dự giải CONINCO Golf Tournament 2021.

Sau những giờ phút thi đấu đầy quyết liệt, các golfer đã cống hiến cho người xem những pha đánh đẹp mắt và đầy kịch tính. Ban Tổ chức đã tìm ra những golfer xuất sắc giành giải Best Gross và giải Nhất, Nhì, Ba cho các Bảng cũng như các giải kỹ thuật, giải thưởng phụ. Với số gậy 09, golfer Trần Ngọc Đồng đã trở thành chủ nhân của chiếc Cup Vô địch danh giá của giải

Giải CONINCO Golf Tournament 2021 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng trong tương lai, CONINCO sẽ tiếp tuc góp phần vào những thành công của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước trên những chặng đường phát triển tiếp theo.

Mộc Miên

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load