Thứ tư 06/12/2023 14:47 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan tại cửa ngõ Bình Định - Quảng Ngãi

18:51 | 25/09/2023

(Xây dựng) – Công ty Cổ phần Tasmania Bình Định và Công ty TNHH Grand Việt Hưng vừa tổ chức Lễ động thổ xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan thuộc Tập đoàn Central Retail tại Khu đô thị phía Nam cây xăng dầu Việt Hưng, phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan tại cửa ngõ Bình Định - Quảng Ngãi
Nghi thức động thổ xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Tasmania Bình Định, Khu đô thị phía Nam cây xăng dầu Việt Hưng có tổng mức đầu tư gần 800 tỷ đồng, quy mô 10ha, phần lớn diện tích của dự án dành cho công viên cây xanh, công trình công cộng, thể dục thể thao, rạp phim và siêu thị.

Trong đó, khu vực xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan sở hữu vị trí đắc địa, tiếp giáp 3 trục giao thông huyết mạch: Quốc lộ 1 (cũ và mới) và cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn - Quy Nhơn (chỉ 3km), nơi đây còn có không gian sinh thái trong lành, cách biển Tam Quan khoảng 1,5km.

Diện tích siêu thị khoảng 6.000m2, với tổng mức đầu tư dự kiến 50 tỷ đồng, nhằm tạo sự kết nối tiêu thụ nông sản, sản phẩm địa phương, cung ứng các hàng hóa tiêu dùng chất lượng cho người dân, giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương.

Xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan tại cửa ngõ Bình Định - Quảng Ngãi
Phối cảnh siêu thị mini Go Tam Quan.

Nhận thấy tiềm năng nội lực kinh tế to lớn, Công ty Cổ phần Tasmania Bình Định dành riêng quỹ đất thương mại dịch vụ để xây dựng Trung tâm thương mại và cho Tập đoàn Central Retail thuê trong 25 năm để triển khai siêu thị mini Go Tam Quan. Việc hình thành dự án giúp người dân được thụ hưởng thêm tiện ích, qua đó tạo tiền đề để phát triển du lịch địa phương, du khách sau khi tham quan, tắm biển, có thể mua sắm và vui chơi giải trí tại siêu thị Go. Đây cũng là siêu thị mini Go đầu tiên của Tập đoàn Central Retail tại khu vực cửa ngõ Bình Định và Quảng Ngãi.

Cùng với hệ thống công viên cây xanh, hệ sinh thái, tiện ích phục vụ cư dân mang lại cân bằng lý tưởng với những trải nghiệm thú vị, tăng thêm giá trị cho các dân cư nơi đây.

Xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan tại cửa ngõ Bình Định - Quảng Ngãi
Quang cảnh Lễ động thổ.

Ông Phạm Văn Chung - Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn chia sẻ: Hoài Nhơn là thị xã năng động trong phát triển kinh tế nông lâm ngư nghiệp, với đội tàu cá mạnh chuyên khai thác ở ngư trường đánh bắt thủy hải sản đứng đầu cả vùng. Việc Tập đoàn Central Retail và chủ đầu tư Khu đô thị phía Nam cây xăng dầu Việt Hưng đầu tư mạnh mẽ vào địa phương cho thấy tầm nhìn chiến lược, định hướng rõ ràng, bền vững, là tín hiệu vui khẳng định tiềm năng của thị xã Hoài Nhơn, nâng cao tầm nhìn chiến lược tổng thể của địa phương. Với vị trí và các điều kiện thuận lợi, siêu thị mini Go không chỉ đáp ứng các nhu cầu mua sắm, sử dụng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của người địa phương, mà còn tạo ra cú hích cho các nhà đầu tư khác.

Tham dự Lễ động thổ, ông Bùi Thanh Ninh, ngụ tại khu dân cư Thiện Chánh 1, phường Tam Quan Bắc bày tỏ vui mừng khi địa phương có được siêu thị mini Go đầu tiên mang thương hiệu quốc tế của Tập đoàn từ Thái Lan: Chúng tôi mong mỏi chính quyền địa phương tạo điều kiện và chủ đầu tư sớm đưa siêu thị đi vào hoạt động và khu vực có thêm nhiều dự án mới khác, để ngày càng có nhiều địa điểm mua sắm hiện đại, tiện nghi, không gian vui chơi giải trí, thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của người dân địa phương.

Mỹ Bình

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load