Thứ bảy 25/06/2022 17:55 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Vụ Ngọc Trinh đăng tin sở hữu 11ha đất: Lâm Đồng vào cuộc kiểm tra

19:26 | 21/05/2022

Trong tuần tới, cơ quan chức năng của tỉnh Lâm Đồng sẽ làm việc với người mẫu Ngọc Trinh để làm rõ thông tin sở hữu 11ha đất tại TP Bảo Lộc.

Liên quan đến những thông tin xung quanh việc người mẫu Ngọc Trinh sở hữu 11ha đất tại TP Bảo Lộc, ngày 21/5, một lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng cho biết ngành chức năng đang thu thập thông tin nhằm làm rõ động cơ, mục đích của những người liên quan.

"Vụ việc đang được các cơ quan chức năng phối hợp kiểm tra, thu thập thêm thông tin. Tuy nhiên, đây là vấn đề cần xác minh cụ thể nên đầu tuần sau mới thông tin chính thức tới các cơ quan báo chí", vị này cho hay.

Được biết, Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng sẽ mời cá nhân có liên quan đến làm việc trong đầu tuần tới. Đơn vị này cũng ghi nhận các trang thông tin điện tử đăng thông tin liên quan đến vụ việc trên.

vu ngoc trinh dang tin so huu 11ha dat lam dong vao cuoc kiem tra
Bài đăng của người mẫu Ngọc Trinh gây xôn xao dư luận.

Trước đó, người mẫu Ngọc Trinh đăng tải một bài viết trên trang Facebook cá nhân với nội dung mua đất tại TP Bảo Lộc gây xôn xao dư luận và cộng đồng mạng về thị trường bất động sản tại khu vực này. Tuy nhiên sau đó, người mẫu Ngọc Trinh cho rằng người sở hữu lô đất không phải mình mà một người bạn của mình.

Sau khi nắm bắt thông tin, cơ quan chức năng xác minh khu đất Ngọc Trinh chụp hình thuộc hẻm 61, buôn B'Lao Srê (xã Đại Lào); đồng thời, một lãnh đạo UBND TP Bảo Lộc cũng xác nhận không có người nào tên Trần Thị Ngọc Trinh (tên thật của nữ người mẫu) sở hữu 11 ha đất tại địa phương.

Lãnh đạo TP Bảo Lộc cho rằng không loại trừ các đối tượng lợi dụng tên tuổi của người nổi tiếng để ảnh hưởng tới thị trường bất động sản. Việc này cũng khiến dư luận đánh giá sai về công tác quản lý đất đai, xây dựng của địa phương và cơ quan chức năng trên địa bàn TP Bảo Lộc

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, một số trang mạng xã hội chia sẻ lại bài viết của Ngọc Trinh cắm trại ở khu đất mới mua tại Bảo Lộc với homestay xinh xắn, view bình minh và hoàng hôn. Nhiều trang mạng khẳng định khu đất mà Ngọc Trinh mới mua nằm tại Đại Lào, Bảo Lộc (Lâm Đồng), tọa lạc ở vị trí đắc địa, thích hợp làm nơi nghỉ dưỡng.

Theo Đặng Dương/Dantri.com.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load