Thứ tư 06/12/2023 11:18 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Đảm bảo công tác phòng chống Covid-19 cho học sinh trở lại trường

08:54 | 22/03/2022

(Xây dựng) - Sáng 21/3 học sinh từ lớp 7 đến lớp 9 của thành phố Vĩnh Yên quay trở lại trường học, ông Lê Anh Tân - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại trường THCS Vĩnh Yên.

vinh yen vinh phuc dam bao cong tac phong chong covid 19 cho hoc sinh tro lai truong
Ông Lê Anh Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra kit test nhanh tại phòng y tế của trường THCS Vĩnh Yên.

Qua kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận và đánh giá cao công tác phòng chống dịch của nhà trường để đón học sinh quay trở lại học trực tiếp, đáp ứng các tiêu chí an toàn để tổ chức dạy học trực tiếp. Để thích ứng linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch trong tình hình mới và ứng xử với F0, Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục duy trì tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, quan tâm theo dõi tình hình sức khỏe của học sinh, khuyến khích thực hiện test nhanh ngẫu nhiên học sinh trong quá trình học tập.

Các giáo viên cần thường xuyên nhắc nhở học sinh thực hiện đúng thông điệp 5K, đặc biệt là đeo khẩu trang đúng cách, chú ý giữ khoảng cách khi học tập tại trường. Tận dụng tối đa thời gian học sinh được quay trở lại trường để tổ chức dạy học có chất lượng và có phương án nếu có học sinh F0 trong trường học để chủ động xử trí tránh tình trạng dịch bệnh phát sinh trong trường học.

Trong buổi học đầu tiên trường THCS Vĩnh Yên có 985/1093 học sinh đến lớp đạt tỷ lệ 90,01%, toàn trường có 58 học sinh đang dương tính phải nghỉ học.

An Nhiên

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load