Thứ ba 07/12/2021 10:15 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Vĩnh Phúc: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công với cách mạng

08:47 | 22/07/2020

(Xây dựng) - Ngày 21/7, Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố do đồng chí Phạm Hoàng Anh là Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên.

vinh phuc tham tang qua me viet nam anh hung gia dinh nguoi co cong voi cach mang
Đồng chí Phạm Hoàng Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Mão.

Đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Mão ở tổ dân phố Đắc Phú, đồng chí Phạm Hoàng Anh - Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của Mẹ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp, hy sinh lớn lao của Mẹ cho Tổ quốc và chúc Mẹ luôn sống vui, sống khỏe cùng con cháu, mãi là tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình phát huy tốt truyền thống cách mạng, tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

vinh phuc tham tang qua me viet nam anh hung gia dinh nguoi co cong voi cach mang
Bí thư Thành ủy tặng quà, động viên vợ liệt sỹ Nguyễn Thị Thanh.
vinh phuc tham tang qua me viet nam anh hung gia dinh nguoi co cong voi cach mang
Và tặng quà ông Nguyễn Văn Phượng - cán bộ tiền khởi nghĩa.

Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Phượng, cán bộ tiền khởi nghĩa ở tổ dân phố Đồng Khâu và bà Nguyễn Thị Thanh là vợ liệt sỹ, ở tổ dân phố Vĩnh Ninh.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Phạm Hoàng Anh bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các đối tượng chính sách, gia đình người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng trong vận động gia đình, con cháu và nhân dân tích cực tham gia các nhiệm vụ của địa phương, chung tay xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp; tích cực đóng góp những ý kiến tâm huyết cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, thực hiện chính sách an sinh xã hội, cho sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố.

Bên cạnh đó, Bí thư Thành ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo cuộc sống Mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng chính sách, gia đình người có công với cách mạng…

vinh phuc tham tang qua me viet nam anh hung gia dinh nguoi co cong voi cach mang
Đoàn lãnh đạo thành phố thăm, động viên các gia đình chính sách.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của quê hương Vĩnh Yên anh hùng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố cùng đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách, tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và phát triển Vĩnh Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh, người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đại diện các gia đình chính sách đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm, động viên của các lãnh đạo thành phố, điều này đã góp phần không nhỏ giúp đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách trên địa bàn ngày càng tốt hơn.

Ánh Tuyết – Thu Hà

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load