Thứ hai 22/07/2024 23:32 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Vĩnh Phúc: Doanh nhân, doanh nghiệp góp phần làm thay đổi diện mạo của huyện Bình Xuyên

10:49 | 13/10/2023

(Xây dựng) – Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023), UBND huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) đã tổ chức Hội nghị chúc mừng Hội Doanh nghiệp Bình Xuyên, biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Vĩnh Phúc: Doanh nhân, doanh nghiệp góp phần làm thay đổi diện mạo của huyện Bình Xuyên
Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Xuyên Nguyễn Hồng Phương tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nhân huyện.

Hội Doanh nhân huyện Bình Xuyên - thành viên tập thể của Hội Doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc là nơi tập hợp, đoàn kết các doanh nhân thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trên địa bàn giúp đỡ nhau phát triển và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, thúc đẩy hội nhập kinh tế quốc tế, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện Bình Xuyên.

Hiện nay, Hội Doanh nhân huyện Bình Xuyên có 50 hội viên hoạt động trên tất cả các lĩnh vực thương mại, sản xuất, xây dựng, xuất nhập khẩu, tài chính, pháp lý...

Trong những năm qua, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bình Xuyên đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và huyện nói riêng. Nhờ đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế của huyện tăng khá và ổn định.

Trong 9 tháng năm 2023, mặc dù còn đối mặt với một số khó khăn, song được sự chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Vĩnh Phúc; sự phối hợp chặt chẽ của các Sở, ban, ngành; sự đoàn kết, thống nhất cao của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện, do vậy tình hình kinh tế - xã hội tiếp tục ổn định và phát triển. Song song với việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp, doanh nhân huyện Bình Xuyên còn tích cực tham gia các chương trình xã hội, qua đó góp phần quan trọng bảo đảm an sinh xã hội, nâng cao đời sống nhân dân địa phương.

Vĩnh Phúc: Doanh nhân, doanh nghiệp góp phần làm thay đổi diện mạo của huyện Bình Xuyên
Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Xuyên Nguyễn Hồng Phương phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Hồng Phương - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Xuyên biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng huyện Bình Xuyên ngày càng giàu đẹp; đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua yêu nước trong sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.

Theo lãnh đạo huyện Bình Xuyên, đây là dịp để cơ quan quản lý Nhà nước và doanh nghiệp, nhà đầu tư gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, tạo tâm lý gần gũi, tạo điều kiện tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong quá trình sản xuất kinh doanh; thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới.

Bích Huệ

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load