Thứ hai 27/06/2022 12:26 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Viettel đạt giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu về chất lượng dịch vụ băng thông rộng di động

16:53 | 10/03/2022

(Xây dựng) - Sáng 9/3, trong khuôn khổ Hội thảo Hiện đại hóa hạ tầng viễn thông và dịch vụ nội dung số hướng tới thúc đẩy kinh tế số, xã hội số do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp Hội Vô tuyến điện tử, Hội Truyền thông số, Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức, Viettel được vinh danh ở hạng mục: Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu về chất lượng dịch vụ băng thông rộng di động.

viettel dat giai thuong nha cung cap dich vu vien thong tieu bieu ve chat luong dich vu bang thong rong di dong
Ông Nguyễn Trọng Tính - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel lên nhận giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu về chất lượng dịch vụ băng thông rộng di động.

Tại lễ vinh danh Nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng di động & ISP và điện toán đám mây tiêu biểu năm 2022, ban tổ chức cho biết, kết quả được dựa trên cuộc khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của 6758 người tiêu dùng năm 2022 được thực hiện từ 01/01 -15/02/2022 trên toàn quốc. Khách hàng đánh giá 5 mức độ với từng tiêu chí theo chất lượng dịch vụ gồm: Chất lượng sóng, Đảm bảo kết nối ổn định vào thời gian cao điểm, Tương xứng với chất lượng và giá cước, Tốc độ tải dữ liệu, Tốc độ đăng dữ liệu. Căn cứ vào đó, IDG đã tính ra tổng điểm các tiêu chí để chọn ra nhà mạng được khách hàng của mình cho điểm hài lòng cao nhất. Kết quả, Viettel được khách hàng đánh giá là có chất lượng dịch vụ băng thông rộng di động tốt nhất Việt Nam.

Xác định nhu cầu sử dụng dịch vụ data di động ngày càng tăng cao, từ năm 2017 (thời điểm chính thức khai trương mạng di động thế hệ thứ 4), Viettel đã thực hiện phủ sóng 4G khắp cả nước. Viettel hiện đang sở hữu mạng 4G rộng nhất Việt Nam với 42.000 trạm phát sóng, độ phủ 97% dân số và được đánh giá là có tốc độ Internet di động tải xuống cao nhất, độ khả dụng 4G lớn nhất và trải nghiệm vùng phủ sóng 4G tốt nhất Việt Nam (Theo đánh giá của Opensignal công bố tháng 9/2021).

viettel dat giai thuong nha cung cap dich vu vien thong tieu bieu ve chat luong dich vu bang thong rong di dong
Chất lượng sóng tốt cùng với việc cung cấp nhiều gói cước data phù hợp với mọi nhu cầu đã giúp khách hàng của Viettel chuyển đổi từ 3G lên 4G nhanh (Ước tính tỷ lệ thuê bao sử dụng data 3G trên tổng số thuê bao data của mạng Viettel hiện chỉ còn dưới 2%).

Ông Nguyễn Trọng Tính - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: Viettel đang triển khai nhiều chính sách nhằm khuyến khích khách hàng chuyển đổi thuê bao từ 3G lên 4G như hỗ trợ mua máy 4G giá rẻ, hỗ trợ 6 tháng -1 năm miễn phí data. “Mục tiêu của chúng tôi là đến tháng 6/2022 trên mạng Viettel ko còn thuê bao 3G. Đó cũng là cách để Viettel hiện thực hóa cam kết là doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng và phát triển xã hội số ở Việt Nam”, ông Nguyễn Trọng Tính nhấn mạnh.

Cùng với giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu về chất lượng dịch vụ băng thông rộng di động, gần đây theo khảo sát được thực hiện của NielsenIQ, có tới 85% khách hàng sẵn sàng giới thiệu dịch vụ của Viettel với người thân, bạn bè. Đây là tỷ lệ cao nhất trong các mạng viễn thông di động tại Việt Nam. Viettel cũng là nhà mạng có tỷ lệ khách hàng sử dụng data di động cao nhất Việt Nam với 90% thuê bao đang sử dụng dịch vụ 3G-4G

Độ hài lòng của khách hàng (NPS) là một trong những chỉ số quan trọng tạo nên thành công cho một thương hiệu. Theo NielsenIQ, để được khách hàng yêu quý, tin tưởng và giới thiệu, Viettel phải đảm bảo đủ các yếu tố về chất lượng dịch vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng, phí dịch vụ hợp lý…

Khánh Diệp

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • ky ket hop tac chien luoc voi hai doi tac ve vat lieu xay dung tap doan xay dung hoa binh tang cuong noi luc phat trien

  (Xây dựng) - Ngày 24/6, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Hòa Bình) và Công ty Cổ phần Secoin (Secoin) đã ký kết hợp tác chiến lược trên nguyên tắc tận dụng thế mạnh vốn có của hai bên để tăng cường năng lực kinh doanh nhằm xây dựng chuỗi giá trị cốt lõi và bền vững cho các công trình mà các bên tham gia.

  17:56 | 25/06/2022
 • cong ty han viet don vi san xuat bat nhua tai binh duong duoc danh gia cao

  (Xây dựng) - Bạt nhựa Hàn Việt tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm bạt nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Hàn Việt tự tin với tiêu chí sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh sẽ chinh phục được hàng triệu khách hàng tin dùng.

  15:29 | 24/06/2022
 • new real estate noi uy tin chat luong lam nen thuong hieu

  (Xây dựng) - Bất động sản đã và đang là thị trường có nhiều tiềm năng phát triển. Đây cũng là thời cơ thuận lợi để các đơn vị chuyên môi giới và tư vấn bất động sản khẳng định mình và phát triển vững vàng. Đặc biệt, những đơn vị có triết lý kinh doanh cùng đường lối phát triển phù hợp thì dù còn non trẻ sẽ vẫn có được những dấu ấn riêng trên thị trường.

  15:22 | 24/06/2022
 • nha lap ghep xu huong tren the gioi va tam nhin cua tap doan amaccao

  (Xây dựng) - Là doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, có tiềm lực về công nghệ và con người, Tập đoàn AMACCAO đưa công nghệ nhà lắp ghép vào hoạt động xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp tại Việt Nam.

  12:29 | 24/06/2022
 • tap doan fecon hop tac cung corio generation phat trien du an dien gio ngoai khoi vung tau

  (Xây dựng) - Corio Generation đã ký thỏa thuận hợp tác cùng phát triển với Fecon, một trong những Tập đoàn hàng đầu về xây dựng và hạ tầng tại Việt Nam. Theo đó, hai bên sẽ cùng hợp tác trong dự án điện gió ngoài khơi công suất 500MV tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  17:18 | 23/06/2022
 • cong ty hoang quan se phat hanh them 100 trieu co phieu rieng le

  (Xây dựng) – Tại Đại hội cổ đông thường niêm năm 2022, Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (Công ty Hoàng Quân) đã trình Đại hội kế hoạch phát hành 100 triệu cổ phiếu huy động 1.000 tỷ đồng. Nguồn vốn này nhằm mua lại cổ phần tại Công ty cổ phần Đầu tư Thành phố Vàng với 650 tỷ đồng và bổ sung vốn để tiếp tục đầu tư phát triển Dự án nhà ở xã hội Golden City là 350 tỷ đồng.

  21:53 | 22/06/2022
 • bat dong san nhat nam but pha trong chien luoc dau tu

  (Xây dựng) - Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Đầu tư Thương mại BĐS Nhật Nam (Công ty BĐS Nhật Nam) đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá trong chiến lược kinh doanh, cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ để sẵn sàng “bứt phá” trong giai đoạn 2022 - 2027.

  14:31 | 22/06/2022
 • tap doan ttp 15 nam but pha vuon ra bien lon

  (Xây dựng) - Ngày 03/7/2022 là mốc quan trọng đánh dấu chặng đường 15 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn TTP; đưa TTP không chỉ trở thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Quảng Ninh, mà còn đóng góp to lớn, thúc đẩy nền kinh tế của TP Cẩm Phả phát triển.

  14:16 | 22/06/2022
 • tong cong ty xay dung truong son no luc vuot kho

  (Xây dựng) - Công trình Dự án Nhà máy Thuỷ điện Ialy mở rộng do Tập đoàn điện lực Việt Nam làm Chủ đầu tư; giao cho liên danh nhà thầu thi công là các Tổng công ty: Lũng Lô, Trường Sơn, Sông Đà, LILAMA - những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm thi công các nhà máy thuỷ điện.

  14:11 | 22/06/2022
 • vicem hoang mai tao da but pha

  (Xây dựng) - Thêm một mốc son trong lịch sử hơn 20 năm xây dựng và phát triển của VICEM Hoàng Mai, đó là cuối tháng 3/2022 hoàn thành dự án cải tạo chiều sâu, thay đổi về công nghệ, giúp DN đạt hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh và tăng lợi thế cạnh tranh.

  14:10 | 22/06/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load