Thứ tư 27/05/2020 00:21 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Việt Nam giành 4 chiến thắng tại Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 14

21:44 | 02/12/2019

(Xây dựng) - Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á năm 2019 của PropertyGuru (PropertyGuru Asia Property Awards 2019) lần thứ 14 vừa mới diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, với sự tài trợ chính của Tập đoàn Kohler. Giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất của PropertyGuru châu Á năm 2019. Đã có 150 hạng mục giải thưởng được vinh danh, trong đó Việt Nam giành được 4 danh hiệu cao quý tại lễ trao giải này.

Đêm chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á năm 2019.

Theo đó, 4 giải thưởng mà Việt Nam đã giành được bao gồm: Tập đoàn Kiến Á được trao giải thưởng “Dự án khu đô thị tốt nhất” tại châu Á với dự án Lavila Nam Sài Gòn; Gamuda Land Việt Nam được vinh danh ở hạng mục “Dự án nhà ở tốt nhất” tại châu Á với khu đô thị Garmuda Gardens thuộc dự án Gamuda City; CapitaLand Việt Nam được trao Giải thưởng “Dự án văn phòng xuất sắc” tại châu Á, với dự án Capital Place.

Giám đốc điều hành CapitaLand Việt Nam, ông Chen Lian Pang được trao Giải thưởng “Nhân vật bất động sản của năm 2019”.

Đặc biệt, Giải thưởng “Nhân vật Bất động sản của năm 2019” được trao cho Giám đốc điều hành CapitaLand Việt Nam, ông Chen Lian Pang. Trước đó, tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016, ông Chen Lian Pang cũng được vinh danh là “Nhân vật bất động sản của năm”.

Phát biểu sau khi nhận giải thưởng tại sự kiện, ông Chen Lian Pang chia sẻ: “Đây không chỉ là thành tựu của riêng tôi mà còn là ghi nhận cho nỗ lực của cả một tập thể đã hỗ trợ tôi, những đồng nghiệp có chung tầm nhìn và sứ mệnh phát triển CapitaLand cùng với tôi”.

Đại diện Tập đoàn Kiến Á nhận giải thưởng “Dự án khu đô thị tốt nhất” tại châu Á cho dự án Lavila Nam Sài Gòn.

Các quốc gia khác trong khu vực cũng giành được nhiều giải thưởng danh giá, tiêu biểu như Singapore đã mang về 7 giải thưởng lớn, trong đó có Giải thưởng “Nhà phát triển xuất sắc nhất” tại châu Á thuộc về Tập đoàn UOL Group Limited.

Indonesia đã giành được 4 chiến thắng, trong đó giải “Nhà phát triển cửa hàng tốt nhất” tại châu Á thuộc về Triniti Land. Philippines cũng mang về 4 giải thưởng, bao gồm các danh hiệu mới về “Nhà phát triển khu trung tâm thương mại tốt nhất” tại châu Á và “Thiết kế quy hoạch thị trấn tốt nhất” tại châu Á .

Giải thưởng Bất động sản châu Á được tổ chức lần thứ 14 với 150 hạng mục, trong đó 30 hạng mục mới so với năm trước để vinh danh thêm nhiều đóng góp cho ngành Bất động sản trong khu vực.

Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á đã diễn ra cùng ngày với Hội nghị thượng đỉnh Bất động sản châu Á. Cả hai sự kiện này đều là một phần của Tuần lễ PropertyGuru.

Trước chung kết, hơn 8 buổi gala dinner và các lễ trao giải tại các thành phố khác nhau trong khu vực châu Á đã diễn ra, quy tụ hơn 3.220 khách mời và vinh danh hơn 330 nhà phát triển.

Đại diện Gamuda Land Việt Nam nhận Giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất” cho khu đô thị Garmuda Gardens.

Hari V. Krishnan - Giám đốc điều hành của Tập đoàn PropertyGuru cho biết: “Hiện tại, chúng tôi vận hành PropertyGuru như một tổ chức dựa trên giá trị cốt lõi là tạo nên giá trị tương lai. Không có gì khiến chúng tôi tự hào hơn khi được tôn vinh và thúc đẩy sự phát triển của các dự án bất động sản. Không chỉ nhà cửa, chúng tôi còn vinh danh những khu đô thị mới, khách sạn tiện nghi, không gian làm việc sáng tạo… Cùng với những chuẩn mực và các bên hợp tác, chúng tôi hy vọng sẽ có những bước mạnh mẽ hơn vào những năm 2020”.

Kết quả của Giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 14 được chọn bởi một hội đồng giám khảo độc lập. Ông Paul Ashburn - đối tác đồng quản lý BDO tại Thái Lan, một trong những công ty kiểm toán và kế toán lớn nhất thế giới, đã chủ trì việc giám sát của Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á 2019 của PropertyGuru.

Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á năm 2019 có sự đồng hành của nhà tài trợ bạch kim Kohler; Thai Airways; Treacle; Ezy Express; Gfour Wines & Spirits; Tạp chí PropertyGuru Property Report; BDO; và các đối tác truyền thông Bất động sản APAC.

Chí Thành

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load