Thứ bảy 08/10/2022 05:15 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Viện Kiến trúc quốc gia tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021

16:23 | 19/01/2022

(Xây dựng) – Ngày 18/1, Viện Kiến trúc quốc gia đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động để báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2021 và tổ chức triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

vien kien truc quoc gia to chuc hoi nghi can bo vien chuc nguoi lao dong nam 2021
Viện trưởng Viện Kiến trúc quốc gia Đỗ Thanh Tùng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021.

Tại Hội nghị, Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Đăng Khoa đã báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn Viện Kiến trúc quốc gia trong năm 2021. Theo đó, Công đoàn Viện luôn chủ động phối hợp với các tổ chức chính quyền, đoàn thể để chăm lo đời sống và quyền lợi của người lao động tại Viện.

Ngoài ra, Công đoàn Viện cũng rất tích cực tham gia và phát động các hoạt động thiện nguyện như mua nông sản giúp nông dân tỉnh Hải Dương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19; quyên tặng vật tư y tế phòng, chống dịch cho các bệnh viện, hiến máu tình nguyện năm 2021…

Đại diện các đơn vị trực thuộc Viện Kiến trúc quốc gia và cán bộ, viên chức, người lao động tham dự Hội nghị có chia sẻ một số đóng góp cho tổ chức Công đoàn khắc phục các hạn chế, thiếu sót, đồng thời phát huy các thành tích đã đạt được.

Phát biểu tại Hội nghị, Viện trưởng Viện Kiến trúc quốc gia Đỗ Thanh Tùng đã chia sẻ và động viên nhằm khích lệ người lao động của Viện tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm tới.

Mặt khác, Viện trưởng cũng yêu cầu Công đoàn Viện tiếp thu các ý kiến đóng góp nhằm triển khai hoạt động tốt hơn trong gian tới.

Viện trưởng chỉ đạo bộ phận Tổ chức cán bộ có ý kiến đề xuất với Bộ Xây dựng xét tuyển viên chức cho cán bộ đang làm việc tại Viện Kiến trúc quốc gia, tạo điều kiện tốt nhất cho các đơn vị tiếp tục phát triển.

vien kien truc quoc gia to chuc hoi nghi can bo vien chuc nguoi lao dong nam 2021
Lãnh đạo Viện Kiến trúc quốc gia khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2021.

Cũng trong Hội nghị lần này, Ban lãnh đạo Viện Kiến trúc quốc gia đã tổ chức khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2021. Danh sách cụ thể bao gồm Phó Giám đốc Trung tâm Kiến trúc – Quy hoạch nông thôn Nguyễn Thị Minh Tâm; Tổng Biên tập Tạp chí Kiến trúc Việt Nam Phạm Thị Thanh Huyền; 9 Tổ công đoàn xuất sắc và 1 Công đoàn bộ phận xuất sắc nhất.

Dịch Phong

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load