Thứ tư 29/11/2023 21:52 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Vicostone dành hơn 1,5 tỷ đồng tri ân khách hàng

13:52 | 14/06/2020

(Xây dựng) - Từ ngày 15/6 đến ngày 31/7, Công ty Cổ phần Vicostone, đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Phenikaa chính thức triển khai chương trình “Nhà là số một” nhằm tri ân khách hàng trên toàn quốc, nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2020), với tổng giá trị hơn 1,5 tỷ đồng.

Vicostone dành hơn 1,5 tỷ đồng tri ân khách hàng
Sản phẩm đá thạch anh Vicostone được nhiều gia đình lựa chọn và ưa thích.

Theo đó, với mỗi hóa đơn mua hàng sản phẩm đá thạch anh Vicostone có giá trị lần lượt từ 15 – 20 triệu đồng, 20,1- 30 triệu đồng và từ 30 triệu đồng trở lên, khách hàng nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 1,5; 3 và 5 triệu đồng.

Khách hàng có thể nhận phiếu mua hàng tại showroom, nhà phân phối và các đại lý chính thức của Vicostone trên toàn quốc. Phiếu mua hàng được áp dụng tại 1.038 siêu thị Điện Máy Xanh, 2.022 cửa hàng Thế giới di động; 1.414 cửa hàng Bách hóa xanh trên toàn quốc.

Theo đại diện Vicostone, đại dịch Covid-19 vừa qua, mỗi gia đình đóng vai trò là một hạt nhân quan trọng trong công tác phòng và chống dịch với tinh thần đoàn kết, sẻ chia “Để không ai bỏ lại phía sau”. Ủng hộ tinh thần trên, Vicostone triển khai chương trình tri ân đặc biệt trong năm tới các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm đá thạch anh Vicostone và cũng là lời chúc yêu thương gửi gắm những điều tốt đẹp và an lành, nguồn năng lượng tích cực mới sẽ đến với các gia đình nhân dịp Ngày Gia đình Việt Nam.

Công ty Cổ phần Vicostone thuộc Tập đoàn Phenikaa là một trong các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về đá thạch anh cao cấp. Bên cạnh những đặc tính vượt trội về độ bền, chắc, chống thấm, chống xước, sản phẩm đá Vicostone đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về chất lượng và được các tổ chức uy tín thế giới cấp các chứng chỉ quốc tế bao gồm NSF, Greenguard Gold, dấu CE về độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, đảm bảo ngừa vi khuẩn, chống bám bẩn vượt trội.

Vicostone dành hơn 1,5 tỷ đồng tri ân khách hàng
Sản phẩm đá thạch anh Vicostone trong không gian bếp.

Với những mẫu mã, màu sắc phong phú và đa dạng được thiết kế lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của thiên nhiên và mong muốn của khách hàng, đá thạch anh Vicostone truyền năng lượng sống tích cực và cảm hứng sáng tạo cho không gian sống, là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng bề mặt như đá bàn bếp, nhà tắm, decor nội thất để tạo điểm nhấn… phù hợp với phong cách riêng của mỗi người.

Đá thạch anh Vicostone hiện đã chinh phục và có mặt tại hơn 40 quốc gia, trong đó có những thị trường khắt khe như Mỹ, Canada, Úc, châu Âu…

Minh Hằng

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load