Thứ sáu 26/04/2024 00:09 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Vì sao các thương hiệu đồ uống lớn lựa chọn Dalatmilk?

18:10 | 27/04/2020

(Xây dựng) - Ngoài xuất hiện tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi và bán lẻ, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, sữa tươi Dalatmilk “di sản từ cao nguyên” cũng là lựa chọn hàng đầu, chiếm trọn niềm tin và thuyết phục hoàn toàn những “bếp trưởng pha chế” ở các hệ thống cà phê, trà sữa, nhà hàng đình đám của Việt Nam và thế giới.

Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk - Chạm đến trái tim khách hàng

Chất lượng hàng đầu của các sản phẩm Dalatmilk không chỉ nhờ được hưởng những lợi thế tuyệt vời của vùng cao nguyên khí hậu quanh năm trong lành, mát mẻ, mà còn nhờ công nghệ sản xuất hiện đại và tiêu chuẩn quốc tế. Hơn thế nữa, sự ngọt thơm của dòng sữa danh tiếng Dalatmilk còn bắt nguồn từ sự chắt lọc, kết tinh những tinh hoa, bí quyết từ truyền thống chăn nuôi lâu đời.

vi sao cac thuong hieu do uong lon lua chon dalatmilk
Khí hậu cao nguyên, bí quyết từ truyền thống chăn nuôi lâu năm kết hợp với công nghệ hiện đại là những lợi thế và giá trị mà thương hiệu Dalatmilk có được.

Ngược dòng lịch sử, có thể thấy, Lâm Đồng là một trong những nơi có truyền thống lâu đời bậc nhất trong các vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng của Việt Nam. Chính tại miền đất cao nguyên này, cách đây hơn một thế kỷ, những cô bò sữa đầu tiên đã xuất hiện - không bao lâu sau khi bác sỹ Alexandre Yersin phát hiện ra cao nguyên Langbian (Lâm Viên), ốc đảo hoang sơ mát lạnh trong lòng xứ sở nhiệt đới trên bán đảo Đông Dương.

Từ 45 năm trước, năm 1976, tiền thân của Dalatmilk là Nông trường quốc doanh Bò sữa Phi Vàng đã được thành lập, rộng gần 7.000 ha bên cạnh dòng Đa Nhim hùng vĩ, với trang trại bò sữa lớn nhất Đông Nam Á vào thời điểm bấy giờ (khoảng 2.800 ha).

Đến năm 2009, giấc mơ “cao nguyên trắng” có hình hài rõ rệt khi nhà máy chế biến sữa và trang trại chăn nuôi công nghệ cao được khởi công xã Tu Tra (huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng). Đây là nhà máy sữa đầu tiên của khu vực Tây Nguyên thời điểm đó.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển ấy, để có được sự tin yêu của người tiêu dùng, Dalatmilk đã không ngừng nỗ lực phát triển những dòng sản phẩm chất lượng cao được chế biến từ 100% sữa tươi cao nguyên tại Lâm Đồng - nơi có điều kiện khí hậu trung bình từ 15 độ C - 25 độ C với độ cao trên 1.000 m, phù hợp để cho ra nguồn sữa giàu dinh dưỡng, tinh khiết với chất lượng đồng nhất.

vi sao cac thuong hieu do uong lon lua chon dalatmilk
Dalatmilk là cái tên đã ghi dấu ấn đậm nét trong người tiêu dùng với dòng sản phẩm sữa tươi thanh trùng hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên.

Trước hết, đó là dòng sản phẩm sữa tươi thanh trùng nổi tiếng gắn liền với thương hiệu Dalatmilk nhiều năm qua, áp dụng công nghệ thanh trùng ở nhiệt độ thấp (75 độ C - 99 độ C) bảo toàn đầy đủ các chất dinh dưỡng và lưu giữ vẹn nguyên hương vị thơm ngon của sữa bò tươi. Dalatmilk luôn mong muốn mang đến sản phẩm tươi, mới nhất đến tay người tiêu dùng, đảm bảo chỉ mất 24h từ khi sữa đươc vắt từ trang trại đến khi những sản phẩm thơm ngon được đưa đến tay khách hàng.

Cùng với sữa tươi thanh trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống Dalatmilk đều hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên chất lượng cao, là những sản phẩm truyền thống đã giúp Dalatmilk có được một chỗ đứng vững chắc trong thói quen sử dụng của khách hàng trung thành cũng như một vị trí đáng tự hào trên thị trường.

Ngoài xuất hiện tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi và bán lẻ, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, sữa tươi thanh trùng Dalatmilk cũng chiếm trọn niềm tin và thuyết phục hoàn toàn những “bếp trưởng pha chế” ở các hệ thống cà phê, trà sữa, nhà hàng lớn của Việt Nam và thế giới vì đáp ứng những tiêu chuẩn tinh tế về cấu trúc, hương vị, độ béo của bọt sữa khi sữa được đánh bông.

vi sao cac thuong hieu do uong lon lua chon dalatmilk
Sữa tươi thanh trùng Dalatmilk đã thuyết phục hoàn toàn những “bếp trưởng pha chế” ở các hệ thống cà phê, trà sữa, nhà hàng, resort lớn ở Việt Nam.

Có thể nói, Dalatmilk tự hào đã phần nào đó góp phần vào các “tác phẩm nghệ thuật” của các Barista. Những tách cà phê Cappuccino, Latte… đậm đà hương vị của những chuỗi cà phê nổi tiếng: Starbucks, Highlands Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, The Coffee House, Elle Cafe…

Không chỉ có vậy, nhiều cái tên quen thuộc và là những “ông lớn” trong ngành thực phẩm, đồ uống khác cũng trở thành đối tác của Dalatmilk như: McDonalds, Tous Les Jours, Paris Baguette, Givral…; trong hệ thống khách sạn và resort đó là Park Hyatt, Vinpearl Resort, Pullman, Sheraton, Lotte, New World hotels…

Dalatmilk ra mắt Sữa tươi tiệt trùng - Hoàn toàn tự nhiên

Không chỉ giới hạn ở những sản phẩm mà chất lượng đã trở thành “đặc sản”, “di sản từ cao nguyên”, đó là sữa tươi thanh trùng, sữa chua ăn, sữa chua uống, Dalatmilk của năm 2020 đã có một bước tiến mới. Ra mắt dòng sản phẩm sữa tươi tiệt trùng hoàn toàn tự nhiên.

vi sao cac thuong hieu do uong lon lua chon dalatmilk
Từ ngày 22/4, Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk 180ml được chính thức ra mắt tại thị trường Nam Bộ và Nam Trung Bộ.

Nếu các sản phẩm “di sản” của Dalatmilk là các dòng sản phẩm phải bảo quản lạnh, có hạn sử dụng ngắn, hạn chế tiếp cận lượng khách hàng lớn, thì việc Dalatmilk ra mắt dòng sữa tươi tiệt trùng đã đáp ứng mong mỏi của đông đảo người tiêu dùng khi sản phẩm dễ dàng và tiện lợi hơn trong sử dụng.

Nguyên liệu sản xuất Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk là sữa thô từ mô hình chăn nuôi công nghệ cao ứng dụng cho nông dân Việt Nam tại các vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng với và được chọn lọc theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tuân thủ quy chuẩn chất lượng cao của Dalatmilk. Sản phẩm hoàn toàn là sữa tươi nguyên chất, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất tạo màu hóa học, không chất bảo quản hay phụ gia hóa học.

vi sao cac thuong hieu do uong lon lua chon dalatmilk
Sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk trong bịch giấy 220ml ra mắt từ tháng 2/2020.

Công nghệ tiệt trùng UHT mà Dalatmilk đang sử dụng được các chuyên gia đánh giá là hiện đại hàng đầu thế giới. Với công nghệ này, sữa tươi nguyên liệu được chế biến, tiệt trùng cực nhanh và được làm lạnh ngay lập tức (sau 4 giây) nên lưu giữ được tối đa các chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của sữa tươi; đồng thời giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho sữa. Bởi vậy sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk có thể để được 6 tháng trong bịch/hộp giấy chuyên dụng cho sản phẩm sữa, ở điều kiện thường mà không cần bảo quản lạnh hoặc hóa chất bảo quản.

Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk hoàn toàn từ sữa tươi nguyên chất của các vùng chăn nuôi bò sữa nổi tiếng với chất lượng đồng nhất theo chuẩn Dalatmilk là bước tiến mới của Dalatmilk trong việc đáp ứng nhu cầu, tiêu chuẩn cao cấp của người tiêu dùng.

Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk gồm các sản phẩm với bao bì hộp giấy 180ml, 110ml và bịch giấy 220ml, với các lựa chọn gồm: Không bổ sung đường, ít đường và có đường.

Từ ngày 22/4, Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk 180ml được ra mắt chính thức tại thị trường Nam Bộ và Nam Trung Bộ. Trước đó, vào đầu tháng 2/2020, Sữa tươi tiệt trùng Dalatmilk với bao bì bịch giấy 220ml tiện lợi đã đón nhận sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng.

Thanh Trà

Theo

Cùng chuyên mục
  • Hà Nội: Sẽ tổ chức đối thoại, thúc đẩy sản xuất kinh doanh làng nghề trong tháng 5

    (Xây dựng) - Dự kiến, UBND Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức Hội nghị đối thoại tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh đối với các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh hoạt động tại các làng nghề trên địa bàn Thành phố trong tháng 5/2024.

  • Bình Định: Giao thông mở đường cho phát triển kinh tế - xã hội

    (Xây dựng) - Xác định mục tiêu giao thông đi trước mở đường, tại Kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh Bình Định khóa XIII, HĐND tỉnh Bình Định đã ban hành nhiều Nghị quyết quan trọng liên quan đầu tư hạ tầng giao thông. Đây là “cú huých” mạnh mẽ nhằm phá bỏ “điểm nghẽn” về giao thông, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

  • Khánh Hòa: Động lực thúc đẩy kinh tế

    (Xây dựng) - Khánh Hòa đã và đang triển khai nhiều dự án trọng điểm. Sau khi hoàn thành, các dự án này sẽ tạo sức bật cho nền kinh tế, tăng khả năng huy động vốn đầu tư, góp phần quan trọng thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

  • Khát vọng thịnh vượng “Chín Rồng”

    (Xây dựng) - Từ lâu nay, Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) được thế giới biết đến với tên gọi Mekong Delta, còn cư dân nơi đây thường gọi là “Cửu Long - Chín Rồng” Đây là vùng đất được thiên nhiên ban tặng nhiều tài nguyên quí giá, là vùng nông nghiệp lớn nhất nước, qua gần 50 năm xây dựng và phát triển (30/4/1975 - 30/4/2024), “Chín Rồng” đã và đang chuyển mình thức giấc với khát vọng thịnh vượng…

  • Khu công nghiệp Biên Hoà 1: Kết thúc “sứ mệnh”

    (Xây dựng) - Hơn nửa thế kỷ đảm nhận sứ mệnh tiên phong trong phát triển công nghiệp của đất nước, đặc biệt là tại khu vực phía Nam, Khu công nghiệp Biên Hòa 1 (Biên Hòa, Đồng Nai) sẽ được chuyển đổi công năng để sớm trở thành Khu đô thị - thương mại - dịch vụ và cải thiện môi trường.

  • Thành phố Hồ Chí Minh sẽ thành lập Trung tâm Cách mạng Công nghiệp 4.0 tạo động lực mới cho phát triển bền vững

    (Xây dựng) - Việc thành lập Trung tâm Cách mạng Công nghiệp 4.0 (C4IR) đang được xúc tiến và sẽ được công bố sớm nhất vào cuối năm nay. Đây là thông tin được lãnh đạo UBND Thành phố Hồ Chí Minh đưa ra trong Hội thảo “Trung tâm Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại Thành phố Hồ Chí Minh (C4IR) - Động lực mới cho phát triển bền vững” được tổ chức tại Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load