Thứ bảy 28/01/2023 08:11 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

VARS công bố kết quả bình chọn từ cộng đồng trên trang thông tin điện tử

17:12 | 17/06/2021

(Xây dựng) - Sau tròn 1 tháng triển khai, hôm nay (17/6), Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) công bố kết quả vòng 1 cuộc bình chọn Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản, Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn và Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng.

vars cong bo ket qua binh chon tu cong dong tren trang thong tin dien tu
Top 20 Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn nhất trên thị trường.

Cuộc Bình chọn online năm nay của VARS đã diễn ra hết sức sôi động, thu hút rất lớn sự quan tâm của cộng đồng. Đặc biệt là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Kết thúc vòng 1 (vòng bình chọn từ cộng đồng từ ngày 16/5 - 15/6/2021), dựa số điểm bình chọn từ cộng đồng, VARS chính thức công bố danh sách Top 20 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản; Top 20 Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn nhất trên thị trường và Top 10 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng. Đây đều là những cá nhân, đơn vị và dự án được bình chọn nhiều nhất trong số các cá nhân, đơn vị và dự án tham gia. Qua đó, chính thức bước vào vòng 2 (vòng bình chọn từ chuyên gia, phóng viên và nhà báo trong lĩnh vực bất động sản).

vars cong bo ket qua binh chon tu cong dong tren trang thong tin dien tu
Top 10 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản.

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội môi giới bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Cuộc bình chọn năm nay được tổ chức với các tiêu chí đánh giá được cho là quan trọng và có giá trị cao trong hệ sinh thái của thị trường giao dịch bất động sản. Danh sách tham gia bình chọn đều là những cái tên nổi bật, là đại diện của thị trường. Bên cạnh đó, hoạt động bình chọn năm nay cũng rất mở và công khai.

Kết quả vòng 1 cho thấy, cộng đồng đã rất khắt khe và sáng suốt trong việc lựa chọn các nhân vật, đơn vị công nghệ và dự án. Các nhân vật, đơn vị công nghệ hay dự án được cộng đồng lựa chọn để bước vào vòng tiếp theo chúng tôi đều rất xứng đáng nằm ở Top đầu. Tuy nhiên, để kết quả cuối cùng thật sự xứng đáng và chính xác hơn nữa. Tại vòng 2, chúng tôi sẽ mời các chuyên gia, phóng viên, nhà báo hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, là những người am hiểu sâu sắc, tường tận từng đối tượng để tham gia bình chọn. Qua đó, VARS sẽ chính thức công bố các đơn vị, cá nhân đoạt giải tại sự kiện Đại hội Hội môi giới bất động sản Việt Nam nhiệm kỳ II (2021-2026) và Lễ Vinh danh, diễn ra vào tháng 7/2021 ở Hà Nội”.

vars cong bo ket qua binh chon tu cong dong tren trang thong tin dien tu
Top 20 Nhân vật truyền cảm hứng được cộng đồng bình chọn.

Thông tin chi tiết Top 20 Nhân vật truyền cảm hứng bất động sản; Top 20 Dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn nhất trên thị trường và Top 10 Đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng vượt qua vòng 1, vui lòng xem tại Trang thông tin điện tử của Hội môi giới bất động sản Việt Nam: https://vars.com.vn/.

Ninh Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load