Thứ ba 16/08/2022 10:24 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tuổi trẻ Bộ Xây dựng triển khai chương trình trồng cây xanh, làm sạch trụ sở cơ quan

22:46 | 02/07/2022

(Xây dựng) - Ngày 1/7, Chi đoàn Cục Phát triển Đô thị cùng các Chi đoàn thuộc Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng tổ chức ra quân trồng cây xanh và làm sạch tại trụ sở Bộ Xây dựng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng hoạt động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng và Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

tuoi tre bo xay dung trien khai chuong trinh trong cay xanh lam sach tru so co quan
Các đoàn viên, thanh niên tham gia trồng cây xanh.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các đoàn viên, thanh niên thuộc Chi đoàn khối Văn phòng Bộ, Đoàn Thanh niên Viện Kinh tế xây dựng và Chi đoàn Cục Phát triển đô thị.

tuoi tre bo xay dung trien khai chuong trinh trong cay xanh lam sach tru so co quan
Chương trình nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các đoàn viên, thanh niên.

Hoạt động trên thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ Bộ Xây dựng trong việc tham gia bảo vệ môi trường, tạo không khí sôi nổi cho phong trào vì môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp” tại cơ quan. Đồng thời tạo môi trường cho các đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Duy Thanh

Theo

Cùng chuyên mục
 • xuat khau lao dong 20

  Lâu nay lao động Việt Nam ở nước ngoài bị hạn chế về tiền lương và điều kiện làm việc. Giải "bài toán" này như thế nào?

 • lua do ruc thieu rui can nha o ha noi

  Căn nhà 1 tầng, 1 gác xép rộng khoảng 20m2 tại Tân Khai (Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

 • bac bo troi hung nang nam bo mua tap trung vao chieu va toi

  Mưa dông tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố Bắc Bộ đã giảm dần, trời hửng nắng, nền nhiệt không thay đổi, duy trì dưới ngưỡng nắng nóng. Trong khi đó, mưa xuất hiện tập trung vào chiều và tối ở Nam Bộ.

 • hai phong dam bao an toan cong truong xay dung trong mua mua bao

  (Xây dựng) - Để bảo đảm an toàn trên các công trường xây dựng, Sở Xây dựng Hải Phòng và các địa phương tăng cường quản lý, hướng dẫn, kiểm tra, giám sát các chủ đầu tư và nhà thầu chủ động xây dựng phương án thi công an toàn, nhất là trong điều kiện mưa bão.

 • vinh phuc bi thu tinh uy kiem tra mot so cong trinh khanh thanh dip quoc khanh 29

  (Xây dựng) - Để kịp thời đôn đốc một số công trình trọng điểm của tỉnh chuẩn bị khánh thành dịp Quốc khánh 2/9, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan đã đi kiểm tra một số công trình, dự án như: Cầu Đầm Vạc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, đường Vành đai 2 đoạn từ Quốc lộ 2B đến Quốc lộ 2C…

 • bac ninh buc tranh phat trien nong nghiep cong nghe cao con manh mun lac dac

  (Xây dựng) - Trong bối cảnh đất nước ngày càng phát triển, để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, những năm qua tỉnh Bắc Ninh đã quan tâm đầu tư xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, điện nông thôn, phát triển văn hóa, kinh tế - xã hội; đặc biệt là các giải pháp thu hút đầu tư phát triển nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) đáp ứng nhu cầu về chất lượng ngày càng cao của người dân, cũng như công cuộc xây dựng nông thôn mới (NTM) nâng cao, bền vững của tỉnh.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load