Thứ bảy 02/07/2022 21:18 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Trở thành công dân toàn cầu có khó không?

09:43 | 02/11/2018

(Xây dựng) – Xu hướng các gia đình giàu có tại Việt Nam có nhu cầu định cư và đầu tư cho thế hệ tương lai trở thành công dân toàn cầu đang ngày càng thịnh hành. Tuy nhiên, để có đủ thông tin, hiểu biết, quyết định về định cư, du học chuẩn mực an toàn thành công tại các quốc gia lớn trên thế giới là điều không dễ. Nhiều khó khăn thậm chí lừa đảo đã từng xảy ra, vì vậy một sự kiện quy mô lớn chính thức với những mạng lưới đối tác uy tín về lĩnh vực này sẽ được tổ chức nhằm tư vấn dịch vụ tốt nhất cho việc trở thành công dân toàn cầu dễ dàng hơn.

Ngày 31/10 tại Hà Nội, VnOPI đã tổ chức họp báo để nhằm cập nhật công tác chuẩn bị của sự kiện VnOPI-HN-2018 khai mạc vào ngày 8/11 sắp tới.


Ban tổ chức Họp báo.

Theo ông Thân Thành Vũ - Sáng lập viên - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hội Bất động sản Du lịch Việt Nam: VnOPI ra đời từ sự đồng cảm với mong ước được hưởng quyền tự do đi lại tới nhiều quốc gia, được trải nghiệm văn hóa và thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến, được tiếp cận cơ hội việc làm và kinh doanh vươn xa ngoài biên giới Việt Nam… của nhiều gia đình trong nước.

Tập hợp những đối tác có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực tư vấn, đầu tư, định cư, giáo dục, luật, tài chính để người tham dự có thể thu thập được thông tin cụ thể, giá trị, nhận được sự tư vấn và trách nhiệm đối với những quyết định về chặng đường trở thành công dân toàn cầu cho bản thân và gia đình, VnOPI tổ chức sự kiện công khai để tạo điều kiện cho người tham dự dễ dàng so sánh, đối chiếu và thẩm định độ tin cậy của thông tin được giới thiệu.

Hoạt động nổi bật tại VnOPI-HN-2018 gồm chuỗi lịch sự kiện bao gồm lịch trình cụ thể như sau. Ngày 8/11/2018, chương trình khai mạc, tham quan triển lãm và trực tiếp gặp gỡ các tổ chức, tập đoàn quốc tế để được giao lưu, tư vấn, kết nối. Ngày 9/11/2018, các tổ chức quốc tế tiếp tục trực tiếp giao lưu và tư vấn.

Ông Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Bất Động Sản Việt Nam cho biết: Để tránh sự lừa đảo từ các đơn vị tham gia sự kiện, Ban tổ chức cần phải thẩm định thông qua thông tin chi tiết, công khai về dự án và tiềm năng của tổ chức, đơn vị đó gửi tới.


Toàn cảnh Họp báo.

Chỉ mới qua 2 kỳ tổ chức, sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp quốc tế với 20 tập đoàn và tổ chức đăng ký gian hàng triển lãm và hàng trăm doanh nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư, gia đình trong nước, chứng minh được vai trò là địa chỉ tin cậy cho chặng đường trở thành công dân toàn cầu của người Việt Nam.

Phương Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load