Thứ hai 15/08/2022 22:35 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Triển lãm thương mại chuyên ngành Xây dựng sẽ diễn ra vào tháng 9 này tại Thái Lan

21:04 | 23/06/2018

(Xây dựng) – Từ ngày 6 - 8/9, tại  Bangkok (Thái Lan) sẽ diễn ra Triển lãm Intermat Asean 2018 về ngành Xây dựng, cơ sở hạ tầng Đông Nam Á và Triển lãm quốc tế về ngành bê tông khu vực Đông Nam Á - Concrete Asian.

Thiết bị trưng bày tại Triển lãm Intermat Asean 2017. (Ảnh: Internet)

Đây là 2 triển lãm sẽ diễn ra cùng lúc nhằm mang lại sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp (DN) trong ngành Xây dựng trên thế giới và khu vực Đông Nam Á có cơ hội tìm hiểu về máy móc, trang thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới.

Đồng thời, thúc đẩy và phát triển các công trình xây dựng thông qua giải pháp thi công, công nghệ, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị…

Intermat Asean và Concrete Asian cung cấp 1 nền tảng duy nhất cho phép tập hợp tất cả mọi người đến từ ngành Xây dựng và bê tông tại một địa điểm để hiện thực hóa sức sống của thị trường xây dựng như: Thiết bị cho ngành công nghiệp khai thác mỏ nguyên liệu và mỏ đá, máy đào đất và kỹ thuật dân dụng, giải pháp và thiết bị cho ngành bê tông, nâng dỡ và xử lý, máy khoan khoét, xây dựng đường và máy móc bảo trì…

Intermat Asean trưng bày các sản phẩm dành riêng cho thị trường các nước Đông Nam Á bao gồm: Thái Lan, Malaisia, Phillipine, Mianma, Singapo, Campuchia, Indonesia và Việt Nam. Đây là những thị trường đang có tốc độ tăng trưởng cao và nhu cầu lớn trong ngành Xây dựng và thiết bị hạ tầng.

Ông Đặng Lê Dũng – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng hội xây dựng Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội khoa học kỹ thuật xây dựng TP Hồ Chí Minh cho biết: Việt Nam và các nước trong khu vực Đông nam Á đang chú trọng phát triển về kỹ thuật xây dựng, vật liệu xây dựng.

Do đó, triển lãm diễn ra là cần thiết cho sự nâng cao về kỹ thuật, công nghệ, sản phẩm mới, thiết thực và đa dạng hóa để đáp ứng cung cấp cho thị trường xây dựng Việt Nam nói riêng, các nước trong khu vực Đông Nam Á nói chung.

Cao Cường

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load