Thứ tư 27/10/2021 10:35 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Trao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên khó khăn

10:05 | 24/09/2021

Liên đoàn Lao động tỉnh Lai Châu đã tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn cho gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Phượng.

trao nha mai am cong doan cho doan vien kho khan 315564
Đồng chí Nguyễn Thị Thiện - Chủ tịch LDLĐ tỉnh trao hỗ trợ Mái ấm Công đoàn cho gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Phượng.

Chị Phượng thuộc đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Là một trong các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phải ở nhà tạm đã xuống cấp, thường xuyên bị thấm dột vào mùa mưa, không đảm bảo an toàn.

Hai vợ chồng là viên chức nhà nước, lương không đủ điều kiện để làm nhà mới. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Lai Châu đã họp xét và quyết định hỗ trợ 25 triệu đồng để giúp gia đình đoàn viên có thêm kinh phí xây dựng nhà mới.

Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Thiện - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã động viên, chia sẻ những khó khăn với gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Phượng. Số tiền hỗ trợ đối với gia đình không lớn nhưng đây là sự quan tâm, nguồn động viên, chia sẻ của tổ chức công đoàn tỉnh đối với gia đình, với mong muốn góp phần cùng gia đình có thêm nguồn kinh phí xây dựng nhà mới để ở, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt gia đình, chị Nguyễn Thị Phượng cảm ơn Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Phong Thổ đã quan tâm, tạo điều kiện để gia đình có thêm động lực làm nhà mới.

Từ đầu năm đến nay, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tiền hỗ trợ làm nhà mới và sửa chữa nhà ở cho 12 gia đình đoàn viên công đoàn với tổng số tiền 250 triệu đồng.

Theo Lưỡng Hà/Laodong.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load