Thứ bảy 16/01/2021 07:43 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Trao "Mái ấm Công đoàn" cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

16:13 | 14/01/2021

Ngày 14.1, Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình anh Trần Văn Lưu – có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn tỉnh.

trao mai am cong doan cho nguoi lao dong co hoan canh kho khan
Ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch CĐ Viên chức tỉnh Quảng Nam trao quà cho gia đình anh Trần Văn Lưu. Ảnh: Thanh Chung

Căn nhà được trao cho gia đình anh Trần Văn Lưu (trú xã Phú Thọ, huyện Hiệp Đức), được xây trên đất của gia đình, có diện tích khoảng 90m2, tổng kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng, trong đó Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Báo Lao Động thông qua Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh Quảng Nam trao 40 triệu đồng, phần còn lại của gia đình.

Anh Lưu là đoàn viên tại Cơ sở Cai nghiện ma túy tỉnh Quảng Nam, gia đình anh có con gái thường xuyên bị ốm đau khiến hai vợ chồng anh gặp nhiều khó khăn.

“Tôi không nghĩ đời tôi lại có được một căn nhà khang trang, vững chãi thế này. Đến bây giờ, khi ngôi nhà đã hoàn thiện nhưng tôi vẫn không tin đây là sự thật. Không gì vui bằng có được ngôi nhà mơ ước. Vậy là Tết năm nay gia đình được sống trong ngôi nhà ấm cúng”- anh Lưu chia sẻ.

Theo Thanh Chung/Laodong.vn

Cùng chuyên mục
  • the le cuoc thi viet vong tay cong doan

    (Xây dựng) - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa ban hành Công văn 1375 triển khai cuộc thi viết “Vòng tay Công đoàn” đến tất cả các cấp Công đoàn trong cả nước. Cuộc thi viết “Vòng tay Công đoàn” được tổ chức với mục đích phát hiện, tuyên truyền rộng rãi những trường hợp đoàn viên, người lao động được tổ chức Công đoàn chăm lo hiệu quả, tạo hiệu ứng tích cực trong xã hội, nâng cao hình ảnh, vị thế của tổ chức Công đoàn; khẳng định Công đoàn Việt Nam là tổ chức đại diện xứng đáng nhất, nơi đoàn viên, người lao động gửi gắm niềm tin.

  • lien doan lao dong tinh thai nguyen tiep tuc to chuc tet sum vay 2021

    (Xây dựng) - Tiếp nối truyền thống tổ chức “Tết sum vầy” các năm qua, chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đang nỗ lực các công tác chuẩn bị để tiếp tục tổ chức Tết vui tươi, lành mạnh và ý nghĩa cho công nhân, lao động trên địa bàn.

  • quang nam co muc thuong tet tan suu cao nhat len den hon 630 trieu dong

    Mức thưởng Tết Tân Sửu cao nhất này thuộc về doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Mức thưởng cao thứ nhì với số tiền 136 triệu đồng thuộc về doanh nghiệp dân doanh.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load